Top

จุดเด่นของยาสีฟันแบรนด์ดัง ที่คุณต้องรู้!

ยาสีฟันแบรนด์ดัง มีความโดดเด่นในเรื่องของส่วนผสม หรือ packaging อีกทั้งบางแบรนด์ยังนำเข้ามาจากต่างประเทศ ทำให้เป็นที่นิยมและน่าเชื่อถือได้ไม่ยาก หลายคนอาจจะไม่รู้ ‘จุดเด่นของยาสีฟันแบรนด์ดัง’ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องรู้ วันนี้ His มาแนะนำเองครับ

จุดเด่นของยาสีฟันแบรนด์ดัง ที่จะมาแนะนำในวันนี้ His ได้หยิบมาด้วยกัน 2 แบรนด์ คือ MAVIS พรีเมี่ยมแบรนด์ยาสีฟัน จากอิตาลี และ PASTA DEL CAPITANO อีกหนึ่งแบรนด์ยาสีฟันในตำนาน พรีเมี่ยม จากอิตาลี

 

– MARVIS –

ยาสีฟัน Marvis ฉีกทุกกฎของยาสีฟันในแบบเดิม ๆ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ทันสมัยและตื่นตาตื่นใจ เปลี่ยนกิจวัตรที่แสนจะเรียบง่ายในทุก ๆ วันให้กลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง ออกแบบยาสีฟันให้มีหลายกลิ่น หลายรสชาติ ซึ่งถือเป็นเอกลักษ์ของยาสีฟัน Mavis เลย นอกจาก packaging ยังดึงดูดใจ มีรูปแบบสีสันที่น่าหยิบมาใช้ ตอบโจทย์คนที่ชอบยาสีฟันที่มีกลิ่นและรสถูกปาก มีให้เลือกหลากหลาย และให้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดดี

 

MARVIS CINNAMON

ยาสีฟัน MARVIS ชินนามอน – 385 THB [Click]

 

ยาสีฟันที่ผสมผสานของซินนามอนและมิ้นต์ มอบความเผ็ดร้อนและความสดชื่นให้กับลมหายใจของคุณ พร้อมให้ความสดชื่นหอมหวานที่แฝงด้วยเสน่ห์ของซินนามอน มอบความหอมที่ทำให้รู้สึกถึงความเป็นซินนามอนที่แท้จริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ลอง

 

MARVIS AMARELLI LICORICE

ยาสีฟัน MARVIS แอมมาเรียลลิ ลิโคริช – 385 [Click]

 

ยาสีฟันที่ให้ความสดชื่นจากรสชาติดั้งเดิมของลูกอม Liquorice จาก Amarelli ผู้ผลิตลูกอมระดับโลก ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “Best liquorice in the world” อีกหนึ่งรสชาติสุดคลาสสิกหนึ่งเดียวในโลก รับรสความหวานขณะการแปรงฟัน และความขมเล็กน้อยแต่มีเสน่ห์ ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเป็น licorice ที่ดีที่สุดในโลก

 

MARVIS ANISE MINT

ยาสีฟัน MARVIS แอนิซ มิ้นต์ – 385 [Click]

 

ยาสีฟันรสชาติและกลิ่นของมิ้นต์นุ่มลิ้น ผสมกลิ่นสมุนไพรหอมอ่อน ๆ รสเผ็ดร้อนอย่างโป๊ยกั๊ก ระเบิดความสดชื่นทั่วปากได้อย่างไม่น่าเชื่อ

…………….

 

– PASTA DEL CAPITANO –

ยาสีฟัน Pasta Del Capitano เน้นให้ความสำคัญกับสุขอนามัยภายในช่องปากเป็นหลัก เพื่อช่องปากที่แข็งแรงสุขภาพดีและสะอาดสดชื่น มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะสูตรที่ปรับปรุงให้ดีขึ้น วัสดุที่ใช้เป็นเกรดพรีเมี่ยม ส่วนประกอบออแกนิค และนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ Pasta Del Capitano เป็นแบรนด์จากประเทศอิตาลี มั่นใจได้ว่าปลอดภัย พร้อมปกป้องสุขภาพภายในช่องปากอย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

PASTA DEL CAPITANO Toothpaste 1905
สูตร Natural Herbs

ยาสีฟัน PASTA DEL CAPITANO Toothpaste 1905 – สูตร Natural Herbs 75 ml – 438 THB [Click]

 

ยาสีฟันสูตรสมุนไพรธรรมชาติ จากประเทศอิตาลี ด้วยไมโครแกรนูล (micro granules) และสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ Asiatic Pennywort, Echinacea, Whitehorn และ Icelandic Lichen เป็นส่วนประกอบหลัก สร้างเสริมสุขอนามัยและความสะอาดในช่องปากและฟัน ไม่มีสาร SLS / Parabens / Triclosan / Preservatives / MIT/CMIT

 

PASTA DEL CAPITANO Toothpaste 1905
สูตร Smokers

ยาสีฟัน PASTA DEL CAPITANO Toothpaste 1905 – สูตร Smokers 75 ml – 438 THB [Click]

 

ยาสีฟันสำหรับผู้สูบบุหรี่ จากประเทศอิตาลี ผู้สูบบุหรี่มีความเสี่ยงสูงที่อาจเกิดโรคทางทันตกรรมมากกว่าผู้ไม่สูบบุหรี่ และเกิดหินปูนสะสมง่ายมากกว่าผู้ไม่สูบบุหรี่ ยาสีฟันสูตร สโมคเกอร์จะช่วยยับยั้ง การก่อตัวของหินปูนให้ช้าลง ด้วยความคุณสมบัติของสารไพโรฟอสเฟต และความหอมสดชื่นของเปปเปอร์มินต์ ช่วยทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น และความสบายในช่องปาก (เหมาะสำหรับผู้ที่ดื่มชากาแฟเป็นประจำเช่นกัน) ไม่มีสาร SLS / Parabens / Triclosan / Preservatives / MIT/CMIT

 

PASTA DEL CAPITANO Toothpaste 1905
สูตร Ace

ยาสีฟัน PASTA DEL CAPITANO Toothpaste 1905 – สูตร Ace 75 ml – 438 THB [Click]

 

ยาสีฟันสูตรวิตามิน เอ ซี อี จากประเทศอิตาลี ปกป้องฟันผุและเสริมสร้างสุขภาพเหงือกและฟันด้วย วิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี และ สมุนไพรธรรมชาติ Centella Asiatica และรวมไปถึงกลิ่นหอมของ เปปเปอร์มินต์ มินต์ และเมนทอล คริสปา ไม่มีสาร SLS / Parabens / Triclosan / Preservatives / MIT/CMIT

…………….

 

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากหรือยาสีฟัน แนะนำให้เลือกคุณสมบัติที่เหมาะสมกับช่องปากของตนเอง แต่หากคุณมีสุขภาพช่องปากที่ดีอยู่แล้ว อาจจะเน้นเลือกกลิ่นหรือรสชาติที่ชอบ เพื่อให้การแปรงฟันมีความสุขขึ้น อย่างยาสีฟันสองแบรนด์ดังที่เราได้แนะนำไปนั้น จัดว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องกลิ่นและคุณสมบัติมากครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย