Top

ลำโพง Bose Home Speaker 500 ดีไซน์ล้ำ คุณภาพเสียงดี!

เมื่อพูดถึงลำโพง หลายคนคงนึกถึงแบรนด์ Bose ซึ่งได้เปิดตัวลำโพงในชื่อ ‘ลำโพง Bose Home Speaker 500’ เป็นลำโพงตั้งโต๊ะแบบไร้สาย มีหน้าจอแสดงผล รองรับการเชื่อมต่อผ่านไวไฟ / Bluetooth โดยสามารถสตรีทเพลงจากตัวลำโพงได้เลย

นอกจากนี้ ลำโพง Bose Home Speaker 500 ยังเป็นลำโพงอัจฉริยะที่ให้เสียงได้กว้างมาก และสามารถทำให้เสียงสเตริโอแยกซ้ายขวาได้ ถือเป็นลำโพงอัจฉริยะตัวหนึ่งที่น่าสนใจ และได้คุณภาพมาตรฐานตาแบบฉบับ Bose ที่หลายคนต้องลองเลยครับ!

 

Bose Home Speaker 500
“ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มมิติใหม่แห่งพลังเสียง”

ลำโพง bose

BOSE Home Speaker 500 – Black 19,900 THB [Click]

 

ลำโพง Bose รุ่น Home Speaker 500 เป็นลำโพงสำหรับตั้งโต๊ะในรูปแบบลำโพงไร้สาย การใช้งานเป็นแบบเสียบปลั๊กเท่านั้น ส่วนของการควบคุมต่าง ๆ นั้นจะอยู่ที่ด้านบนตัวลำโพง โดยเป็นแบบสัมผัสทั้งหมด แบ่งเป็นปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง, เล่น-หยุดเพลง, ปุ่มเลือก input, เปิด-ปิดไมโครโฟน, และปุ่มเรียกใช้งานระบบสั่งงานด้วยเสียง Alexa

 

ที่ด้านหน้าจะมีหน้าจอสำหรับแสดงข้อมูลต่าง ๆ ปรากฏอยู่ เช่น ระดับเสียง, ชื่อเพลง รวมไปถึงปกอัลบั้ม ภายในลำโพงประกอบด้วยดอกลำโพงที่ถูกจัดวางไว้ในทิศทางตรงข้ามกัน เพื่อให้เสียงถูกส่งออกไปกระทบผนังห้องทำให้เกิดเวทีเสียงที่กว้างกว่าลำโพงธรรมดาทั่วไป

 

ในส่วนของดีไซน์ Bose Home Speaker 500 มีรูปร่างหน้าตาที่น่ารักและ ออกแบบมาเพื่อให้สามารถฟังเสียงได้อย่างคมชัดมากขึ้น ตัวลำโพงมีขนาดกะทัดรัด ออกแบบเรียบหรู สามารถวางได้ทุกที่ทุกห้องในบ้านได้อย่างลงตัว ถือได้ว่าเป็นของแต่งบ้านสวย ๆ ชิ้นหนึ่งได้เลย ผลิตมาแบบ 2 สี ลุคพรีเมียม อย่าง BOSE Home Speaker 500 – Black ให้ความรู้สึกเท่ ดูล้ำ [Click] และ BOSE Home Speaker 500 – White กับความรู้สึกโทนอบอุ่น สบาย ทั้งสองสีเข้ากับบ้านได้เป็นอย่างดี

 

“ลำโพง Home Speaker 500 จัดเต็มเสียงระหึ่มไปถึงใจ”

 

ลำโพง bose

 

ลำโพง BOSE Home Speaker 500

BOSE Home Speaker 500 – White 19,900 THB [Click]

 

Bose Home Speaker 500 สามารถทำให้ทุกคนได้รับฟังบทเพลงจากผู้ให้บริการเพลงสตรีมมิ่ง ไม่ว่าจะเป็น Spotify Deezer หรือ Joox ผ่านสัญญาณไวไฟ หรือเชื่อมต่อ Bluetooth จากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณได้อย่างง่ายดาย ตัวลำโพงสามารถทำการบันทึกรายการ playlist หรือช่องสถานีวิทยุได้ถึง 6 ช่องด้วย สำหรับเสียงที่ออกมาจากลำโพง Bose Home Speaker 500 นั้นถือได้ว่ามีความละเอียด ใสกระจ่าง คมชัด และให้เสียงรอบทิศทาง ควบคุมการฟังเพลงด้วย 3 วิธีง่าย ๆ ทั้งเสียงพูด การกดปุ่มที่ตัวเครื่อง และควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน Bose Music นอกจากนี้ยังรับคำสั่งงานด้วยเสียงผ่านไมโครโฟนรับเสียงความไวสูง และเข้าถึงบทเพลงได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

 

กล่าวได้ว่า ‘ลำโพง Bose รุ่น Home Speaker 500’ เป็นลำโพงอัจฉริยะ สมมาตรฐานของแบรนด์นี้ที่ผู้ใช้งานยังคงวางใจได้เสมอ ด้วยดีไซน์ที่สวย ดูพรีเมี่ยม และยืดหยุ่นต่อการจัดวาง อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานอัจฉริยะที่ทำให้ผู้ใช้สะดวกสบาย ให้คุณภาพเสียงคมชัดในระแบบสเตริโอรอบทิศทาง ทำให้ลำโพงรุ่นนี้ เป็นไอเท็มลำดับต้นๆ ที่คนรักเสียงเพลงต้องใส่ไว้ใน wish list ไว้เลย

 


 

📱 Download App His ได้แล้ว 📱
iOS : https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย