Top

“10 FIGHT 10” สังเวียนมวยที่มาพร้อมกับความสนุก ตื่นเต้น ท้าทาย! และความเท่ของนวมจาก Everlast

10 FIGHT 10 รายการมวยมิติใหม่ ที่จับคู่ดาราชาย 10 คู่ มาสวมนวมชกมวยกันแบบจริงจัง บนสังเวียนจริง ตอนนี้เดินทางมาถึงคู่ 8 แล้ว ระหว่าง “กวินท์ ดี VS ใต้ฝุ่น กนกฉัตร”

คู่ชกที่ 8 แห่ง 10 Fight 10 “กวินท์ ดี VS ใต้ฝุ่น กนกฉัตร” ออกอากาศในวันจันทร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2562 ดูแววแต่ละคนแล้วก็เลือกเชียร์ไม่ถูกเลยครับ ก่อนเตรียมตัวตื่นเต้นกับศึกชกมันส์ๆ ของคู่ที่ 8 His ได้เตรียมภาพบรรยากาศ ความดุเดือน จริงจัง! ของคู่ที่ผ่านๆ มาให้ได้ชมกัน

 

= 1 =
บีม ศรัณยู VS เป้ อารักษ์

 

= 2 =
เติ้ล ธนพล VS ดีเจ แมน

 

= 3 =
หลุยส์ พงษ์พันธ์ VS เจสัน ยัง

 

= 4 =
บอย พิษณุ VS ซัน ประชากร

facebook.com/pg/workpoint

 

= 5 =
อั่น อิสริยะ VS ชิน ชินวุฒ

10 fight 10

 

10 fight 10

 

= 6 =
โดม เพชรธำรงชัย VS ธามไท

10 fight 10

 

= 7 =
ดิว ภัทรพล VS แอนด์ดรูว์ กรเศก

 

และเดินทางมาถึงคู่ที่ 8 ระหว่าง “กวินท์ ดี VS ใต้ฝุ่น กนกฉัตร” ต่อไปเป็นคู่ที่ 9 และ 10 ที่ต้องห้ามพลาด! “ไนกี้ นิธิดล VS กาย รัชชานนท์” , “เจ้าขุน VS แบงค์ ธิติ” แนะนำให้ติดตามกันต่อเนื่อง 10 คู่ชก เพราะแต่ละคู่ล้วนสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าผู้ชมและแฟนคลับมาก

 

นอกจากลีลาการชกแบบดุเดือดจริงจัง ใน 10 Fight 10 ของเหล่าดาราทั้ง 7 คู่แล้ว พร้อมยังอัพเดทให้ติดตามกันอีก 3 คู่ His ขอแนะนำ นวม แบรนด์ Everlast ที่เหล่าดาราสวมใส่ขึ้นกันสักหน่อย

ไม่ว่าจะเป็นคนดังคนไหนใส่ ก็ดูเท่สะดุดตามาก นอกจากดีไซน์แบบเท่ๆ แล้ว คุณภาพนวม Everlast ยังดีมากอีกด้วย ซึ่งขึ้นชื่อแบรนด์ชั้นนำอุปกรณ์มวยระดับโลกเลยทีเดียว ถือว่าคุ้มราคาเลยครับ

 

10 fight 10

EVERLAST 1910 Classic Training Gloves – White 2,700 THB [Click]

 

ทำจากวัสดุหนังแท้ มีแถบรัดกระชับข้อมือ ฝ่ามือแบบเปิด และมีพื้นผิวตาข่าย (Mesh) ทำให้สวมใส่ง่าย ระบายอากาศได้ดี ช่วยให้ไม่เกิดกลิ่นอับชื้น

 

 

EVERLAST 1910 Classic Training Gloves – Black 2,700 THB [Click]

 

รูปแบบและสีสันเป็นแบบคลาสสิก ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรุ่น 1910 เพิ่มรายละเอียดการปริ๊นด้วยเลเซอร์ คุณภาพดี ทนทาน ในราคาที่จับต้องได้

นอกจากนวมที่เราได้หยิบมาแนะนำให้อินกับรายการแล้ว แบรนด์ Everlast ยังมีอุปกรณ์มวย และนวมที่ดีไซน์เท่ๆ โดนๆ ให้เลือกอีกมากมาย หากใครสนใจสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ His/EVERLAST << Click

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย