Top

ส่อง 4 Look 4 Style เสื้อผ้าผู้ชายสุดแนวที่คุณไม่ควรพลาด !

มาอัพเดทการแต่งตัวของผู้ชายกันหน่อย กับ เสื้อผ้าผู้ชาย สุดแนวจาก His ที่คุณไม่ควรพลาด มีมาอัพเดทกันถึง 4 สไตล์เน้นๆ หลากหลายตอบโจทย์สายแฟชั่นแน่นอน

สำหรับใครที่เบื่อการแต่งตัวแบบเดิมๆ ในการออกไปเที่ยวหรือทำงาน วันนี้ His มีสไตล์ เสื้อผ้าผู้ชาย 4 look ที่ไม่ซ้ำแนวมาแนะนำ มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย แถมได้ลุคเท่ๆ มีสไตล์สุดๆ

 

STYLE #1
TEMPO

 

เริ่มต้นที่ Tempo Style สไตล์แห่งความเท่ที่ผสมผสานจังหวะมันส์ๆ ของไลฟ์สไตล์ผู้ชาย มิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายมากๆ ด้วย 5 ไอเท็มจาก His ตามไปดูกันครับ

 

เสื้อผ้าผู้ชาย

ONE DRINK AND WE GO HOME One Drink Hoodie 1,690.- << Click

 

เสื้อผ้าผู้ชาย

VANORN BANGKOK CRT Track Pants 3,280.- << Click

 

NEW BALANCE 515 1,585.- << Click

 

แมทช์เสื้อฮู้ด กางเกงขายาวทรง Track กับรองเท้าผู้ใบ แน่นอนว่าเป็นสไตล์ที่เข้ากันสุดๆ อยู่แล้ว ยิ่งเป็นไอเท็มที่มีลาดลายแบบเท่ๆ ด้วยแล้วยิ่งดูดี ดูโดดเด่นในทุกจังหวะเลยล่ะครับ

 

NIXON MICKEY SENTRY LEATHER 8,910.- << Click

 

B+D Blue Ban Reader 1,590.- << Click

 

5 ไอเท็มสำหรับ Tempo look มีโดนใจใครกันบ้างมั้ยครับ สำหรับลุคนี้จะเหมาะกับกลุ่มผู้ชายตั้งแต่วัยรุ่น ไปจนถึงวัยทำงานเลย เพราะด้วยสไตล์ที่มีความชิค+เท่ ทำให้คนที่แต่งตัวสไตล์นี้ดูย้อนวัยเป็นวัยรุ่น เด็กแนวอีกด้วย!

 

STYLE #2
ROCKABILLY

 

Rockabilly เป็นแนวเพลงร็อกแอนด์โรว์ยุคแรกสุด นอกจากแนวเพลงแล้ว ด้านสไตล์การแต่งตัวในยุคนั้นก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ถ้าใครหลงใหลความเก๋า วินเทจสไตล์อเมริกัน 50’s ต้องโดนลุคนี้!

 

เสื้อผ้าผู้ชาย

VANORN BANGKOK CRT Yes,Sir. T-Shirt 1,180.- << Click

 

เสื้อผ้าผู้ชาย

GINGKO Safari Skinny Capri pants 2,010 .- << Click

 

CONVERSE All Star Ox Canvas 1,480.- << Click

 

SUNDAY SOMEWHERE x Still life Kai 7,920.- << Click

 

CKV Unalome 2,241.- << Click

 

ไอเท็มสำหรับ สไตล์ Rockabilly ที่ His ได้คัดสรรมาให้ จัดว่าเป็นเสื้อผ้าที่มีความทันสมัย แต่เมื่อนำมาแมทช์เข้ากันแล้วได้อารมณ์ความวินเทจ คลาสสิค ดูมีสไตล์สุดๆ ใครสาวกวินเทจสไตล์ไม่ควรพลาดเลยครับ

 

 

STYLE #3
WHITE PARTY

 

ฉีกกฎเดิมๆ ในการแต่งตัวของผู้ชาย ที่ว่าต้องใส่เสื้อผ้าสีเข้มถึงจะเข้ากับไลฟ์สไตล์ His ขอแนะนำ สไตล์ White Party กับการแมทช์สีขาวทั้งชุดที่ดูดี ดูเท่ มีสไตล์ ไม่แพ้เสื้อผ้าสีเข้ม มาดูไอเท็มสีขาวที่แนะนำให้หยิบมาแมทช์กันเลยครับ

 

เสื้อผ้าผู้ชาย

TWENTYSECOND Pigment Shirt 1,290.- << Click

 

เสื้อผ้าผู้ชาย

HUNTER STUDIOS Line Pants 1,190.- << Click

 

ARCHIBALD’S SHOES Juxtapose 2,841.- << Click

 

How to แมทช์สีขาวไม่ให้ดูเป็นคลีนจนจืด ลองเลือกไอเท็มที่มีดีเทลดูครับ จะเป็นดีเทลจากการตัดเย็บ จากลวดลาย หรือจากเนื้อผ้าก็ตาม ทั้งหมดนี้สามารถช่วยให้การจับคู่สีขาวทั้งชุดดูไม่จืดเลยล่ะครับ

 

CKV Unalome 1,971.- << Click

 

SUNDAY SOMEWHERE Wilder 8,400.- << Click

 

TRAVEL BLUE 551 Volume Control Earphones 540.- << Click

 

สำหรับ สไตล์ White Party จะให้แมทช์แต่เสื้อผ้ารองเท้าสีขาวอาจจะดูน่าเบื่อเกินไป ลองหา accessories สไตล์เท่ๆ โทนสีขาวที่มีดีเทลน่าสนใจมาใส่ รับรองเลยครับว่าลุคนี้โดดเด่น ดูเท่ เป็นสไตล์สีขาวที่ไม่ทำให้คุณดูจืดแน่นอน

 

 

STYLE #4
JORNEY

 

สุดท้ายกับสไตล์ที่เรียกได้ว่าง่ายที่สุดสำหรับผู้ชายอย่างเรา JOURNEY แนวการแต่งตัวสไตล์ท่องเที่ยว ลุยๆ แต่จะแต่งยังไงให้ดูมีสไตล์ แบบที่ใส่ไป Adventure ก็ได้ หรือใส่ไปเที่ยวแบบชิคๆ ก็ดี ตามมาดูไอเท็มสำหรับ สไตล์ Journey กันครับ

 

เสื้อผ้าผู้ชาย

METICULOUS Cool Breeze T-shirt 693.- << Click

 

VANORN BANGKOK CRT DOY Hood 4,480.- << Click

 

เสื้อผ้าผู้ชาย

VANORN BANGKOK CRT Cargo 3,880.- << Click

 

เสื้อผ้าสำหรับลุคนี้ แน่นอนว่าต้องมีความ Journey แต่ก็ต้องใส่สบาย อย่างเสื้อก็เป็นเสื้อยืดสีดำใส่ไว้ด้านใน และสวมทับด้วยแจ็คเก็ตเท่ๆ ที่มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์นักเดินทาง จับคู่กับกางเกง Cargo ที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าเป็นกางเกงที่ดีที่สุดในการใส่เดินทางหรือท่องเที่ยว แต่จะให้ดูเท่และมีสไตล์เพิ่มขึ้นอีก เลือกเป็นเซ็ทลายพราง จากแบรนด์ Vanorn Bangkok เลยครับ

 

KEEN Targhee Exp Wp 4,725.- << Click

 

TA.THA.TA Iconic Swift Dry Backpack 2,750.- << Click

 

HUAWEI Mate20Pro Emerald Green 31,990.- << Click

 

JOURNEY STYLE นอกจากเสื้อผ้าที่ช่วยสร้างความโดดเด่นแล้ว รองเท้าและกระเป๋าก็จำเป็นเช่นกัน ซึ่งลุคของเราจะดู journey หนักหรือเบามันก็อยู่ที่ตรงนี้แหละ แต่แน่นอนเลยว่าใส่ออกมาแล้วดูเท่ เข้ากับไลฟ์สไตล์แมนๆ ของเรามากครับ

 

 

อัพเดท 4 ลุค 4 สไตล์ แบบไม่ซ้ำใครไปเรียบร้อยแล้ว แนะนำลองเอาสไตล์จาก His มาเป็นไอเดีย ต่อยอดจากสไตล์ของคุณดู แล้วเรื่องการแต่งตัวสำหรับผู้ชายจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แถมยังได้ลุคที่ดูแปลกตาขึ้นจนคนข้างๆ ต้องยกนิ้วให้เลยก็ได้ครับ

 


 

 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย