Top

5 Gadget สุดล้ำ! ที่ต้องพกติดตัวก่อนออกจากบ้าน

ถ้าพูดถึงสิ่งที่จะพกติดตัวก่อนออกจากบ้าน ก็คงมีกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ กุญแจบ้าน แต่อีกนึงสิ่งคือ อุปกรณ์ Gadget ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันให้ง่ายขึ้น

วันนี้ His จะมาเล่าถึง 5 Gadget ที่คุณควรจะต้องพกติดกระเป๋า แล้วถ้าลืมอาจจะต้องเสียเวลาเลี้ยวรถกลับบ้านเพื่อเข้าไปเอา เรียกว่าเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับไลฟ์สไตล์ยุคนี้!

 

1 – Jabra Elite Active 65T

หูฟังไร้สาย Jabra Elite Active 65T  หูฟังแบบ True Wireless Bluetooth 5.0 ไม่ดีเลย์ ไม่สะดุดออกแบบทันสมัย ขนาดพอดีหู น้ำหนักเบา ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 15 ชม. ไม่ต้องกลัวน้ำหรือเหงื่อ เพราะมีฟังก์ชั่นในการกันน้ำ IP56 มีไมโครโฟน 4 ตัว ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง เสียงสนทนาคมชัด รองรับการสั่งงาน Siri,Google now และ Amazon Alexa ขาดไม่ได้ที่จะหยิบมาสวมใส่คุยโทรศัพท์ในขนาดที่ขับรถ หรือฟังเพลงในระหว่างที่เดินทางไปทำงานหรือไปเรียน สะดวกสบายแบบไร้สาย

 

 

JabraElite Active 65T – Titatium Black 6,990 THB [Click]

 

2 – WYND Smart Personal Air Purifier Wynd Plus

เครื่องฟอกอากาศ Wynd Plus Smart เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาขนาดเท่ากับแก้วน้ำ ใช้งานได้สูงสุดถึง 8 ชม. น้ำหนัก 433.7 กรัม ใช้สายชาร์จแบบ USB-C สั่งการด้วยระบบอัจฉริยะ สามารถกรองอากาศที่เป็นมลพิษ ควัน ให้กลับมาสะอาดได้ปราศจากฝุ่นละออง และมีเซ็นเซอร์ตรวจจับสภาพแวดล้อมที่อยู่ และปรับอากาศให้สะอาดตามความจำเป็นโดยอัตโนมัติ เป็นตัวช่วยให้คุณหายใจได้ง่ายดายและดีต่อสุขภาพ

 

 

WYND Smart Personal Air Purifier Wynd Plus – Black 6,990 THB [Click]

 

3 – YOOBAO Powerbank P2W Premimum edition 20000 mAh

พาวเวอร์แบงค์ หรือแบตเตอรี่สำรองพกพา YOOBAO ที่พัฒนามาใหม่ให้มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้ในการชาร์จให้เต็มรอบเร็วมากขึ้น และลดขนาดของพาวเวอร์แบงค์ให้เล็กลง 20%  และมี Input 3 ช่อง Lightning / Micro / Type C  และ Output 2 ช่อง อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงสถานะคงเหลือของแบตเตอรี่ น้ำหนักตัวเครื่องเพียง 450 กรัม พาวเวอร์แบงค์เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยชาร์จแบตเตอรี่ให้กับโทรศัพท์ ได้โดยไม่ต้องหาปลั๊กเสียบอีกเลย

 

YOOBAO Powerbank P2W Premimum edition 20000 mAh – Black 849 THB [Click]

 

4 – BEANIO Original

กระเป๋าใส่บัตร BEANIO สำหรับผู้ชาย เป็นกล่องอลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม สามารถใส่บัตรสูงสุดได้ถึง 7 ใบ มีดีไซน์ทันสมัย ดูเรียบหรู ใช้งานได้ง่าย ขนาดพอดีมือ ความบางเพียง 0.9 ซม. วิธีการใช้ก็ง่ายๆ เพียงกดที่ปุ่มด้านล่าง บัตรในกระเป๋าก็จะเด้งสไลด์เรียงขึ้นมาให้เลือกใช้ และยังมีการป้องกันความปลอดภัยบัตรเครดิตของคุณด้วยเทคโนโลยี RFID Blocking เหมาะสำหรับที่จะใช้ในยุคสังคมไร้เงินสด แค่มีกระเป๋าที่ใส่บัตรอันเดียวก็เอาอยู่

 

BEANIO Original – Grey 590 THB [Click]

 

5 – SUUNTO Traverse Special Edition

นาฬิกาอัจฉริยะ SUUNTO เป็นนาฬิกา GPS สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ตกปลา ล่าสัตว์ และมีดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา สะดุดใจ ตัวขอบนาฬิกาทำจากวัสดุแสตนเลสสตีล กระจกเป็นแบบแซฟไฟร์คริสตัล สายวัสดุเป็นซิลิโคน มีระบบ Moon Phase แสดงข้างขึ้นข้างแรมของพระจันทร์ มีฟังก์ชั่นบันทึกตำแหน่งและเวลาการยิงปืนโดยอัตโนมัติ พร้อมกับระบบเข็มทิศดิจตอลนำทาง, ระบบการนับก้าว, ระบบการเตือนสภาพอากาศ, วัดระดับความสูง อีกทั้งยังสามารถกันน้ำในความลึกที่ 100 ม. ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 14 วัน เหมาะสำหรับคำที่ชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะบุกป่าฝ่าดงแค่มีนาฬิกา SUUNTO คู่กายก็ไม่ต้องกลัวหลงอีกต่อไป

 

 

SUUNTO Traverse Special Edition – Copper 21,000 THB [Click]

 

จบไปแล้วกับการเล่าถึง Gadget ที่ควรพกติดตัวก่อนออกจากบ้าน อุปกรณ์แต่ละชิ้นที่ทำขึ้นมาเพื่อช่วยให้ทุกคนได้สะดวกต่อการใช้ในชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ ทันสมัย ใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ และสำหรับไอเท็มไหน ที่เพื่อนๆ ยังไม่มีหรือสนใจที่จะอยากมีไว้ครอบครองก็กดเข้าไปซื้อกันได้เลย หรืออยากจะอัพเดท Gadget ตัวใหม่ๆ ก็เข้ามาติดตามได้ที่ His.in.th ได้เลยครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย