Top

5 Legend of Shoes : 5 ตำนานรองเท้า ยอดฮิตไม่มีเอาท์!

His มีความเชื่ออย่างนึงว่าผู้ชายทุกคนต้องมีรองเท้าในดวงใจหรือรองเท้าคู่โปรดที่สามารถใส่ได้ในทุกวันหรือเข้ากับสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสนีกเกอร์แบบ Dad shoes รองเท้าผ้าใบดีไซน์คลาสสิก ที่เรียกว่าเป็น ตำนานรองเท้า หรือจะเป็นรองเท้าสไตล์เอาท์ดอร์ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้

ในวันนี้ His.in.th อยากจะแนะนำ 5 ตำนานรองเท้า รองเท้าระดับตำนานขวัญใจผู้ชาย จะมีแบรนด์ไหนในดวงใจคุณหรือเปล่า มาชมกันได้เลยครับ

 

รองเท้า KEEN รุ่น MEN Uneek
สีดำ

รองเท้าแตะ KEEN รุ่น Uneek ไอเทมคลาสสิกขวัญใจคนทั่วโลก เน้นความคล่องตัวของผู้สวมใส่ พร้อมดีไซน์อันโดดเด่นของเส้น Cord ที่รัดรอบตัวรองเท้า ช่วยปรับความยืดหยุ่นของตัวรองเท้าให้เหมาะกับเท้าของคุณ

 

KEEN รุ่น MEN Uneek – สีดำ [3,850 THB]

 

KEEN รุ่น Uneek รองเท้าแตะสุดเท่ที่เน้นความคล่องตัวของผู้สวมใส่ พร้อมดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของเส้น Cord ที่รัดรอบตัวรองเท้าซึ่งช่วยปรับความยืดหยุ่นของตัวรองเท้าให้เหมาะกับเท้าของคุณ พื้นรองเท้าทำจากวัสดุที่แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี สวมใส่สบายในทุกโอกาส

 

รองเท้า CONVERSE Jack Purcell Cotton OX
สีขาว

รองเท้า CONVERSE Jack Purcell Cotton OX สร้างสรรค์มาเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับคุณ มาพร้อมกับการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์ เข้าได้กับทุกสไตล์เสื้อผ้า เหมาะสำหรับใส่ลำลองได้ทุกวัน

 

CONVERSE Jack Purcell Cotton OX – สีขาว [2,600 THB]

 

รองเท้า Converse รุ่น Jack Purcell ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยยังคงรูปแบบเดิมไว้ไม่เปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่ปี 1930s บริเวณส่วนบนของรองเท้าทำจากวัสดุผ้าแคนวาสที่มีความทนทาน ซับในเป็นผ้าแคนวาสและแผ่น EVA เพื่อความสบายขณะสวมใส่ สามารถถอดออกได้ มีช่องระบายอากาศด้านข้างอยู่ตำแหน่งกึ่งกลาง รูตาไก่โลหะแบบดั้งเดิม พื้นรองเท้าชั้นกลางพันรอบด้วยวัสดุยาง พื้นรองเท้าชั้นนอกเป็นยางสีฟ้าสุดคลาสสิก และแน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้คือสัญลักษณ์รูปรอยยิ้มบนบริเวณส่วนหัวรองเท้า (toe cap) ตามแบบฉบับของ Jack Purcell

 

รองเท้า NEW BALANCE รุ่น 247 V2

รองเท้า NEW BALANCE ไลฟ์สไตล์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตแบบตลอด 24 ชั่วโมง สวมใส่สบายอีกทั้งยังเข้าได้กับทั้งสไตล์สตรีทและคลาสสิกลุคสุดเท่

 

NEW BALANCE รุ่น 247 V2 – สีเทา [1,466 THB]

 

รองเท้า NB สำหรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใครและออกแบบมาสำหรับสไตล์ของคุณตลอด 24 ชั่วโมง รองเท้ารุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับผู้ชาย โดยได้แรงบันดาลใจจาก v1 และผลักดันสไตล์ให้ดียิ่งขึ้น ให้ความสบายในการสวมใส่

 

รองเท้า TOMS Original Classics
Navy Canvas

รองเท้า TOMS รุ่น Original Classics สีน้ำเงิน เรียบง่ายและสวมใส่สบาย อีกทั้งยังมีคอนเซปที่พร้อมช่วยเหลือเด็กยากไร้ จึงทำให้ Toms เป็ยอีกหนึ่งรองเท้าคลาสสิกใส่สบายๆ ที่ทุกคนชื่นชอบ

 

TOMS Original Classics – Navy Canvas [1,912 THB]

 

ทำทุกอย่างให้เรียบง่ายคือวิธีการที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง รองเท้า TOMS รุ่นคลาสสิกออกแบบมาเพื่อความสบายแบบเรียบง่าย แม้ในเวลาที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ด้านบนของรองเท้าผลิตจากผ้าใบ มีตะเข็บเย็บบริเวณหัวรองเท้า และแผ่นยางยืดรูปตัว V ด้านหน้าเพื่อให้สวมใส่และถอดออกได้ง่าย พื้นรองเท้าผลิตจากหนังกลับและมีเสริมพื้นรองเท้าเพื่อความสบาย มีอุ้งซัพพอร์ตเท้า พื้นรองเท้าผลิตจากยางผสมสารเคมีเพื่อความคืนตัว ความยืดหยุ่น และความทนทาน

 

รองเท้า CROCS Literide Clog
สี Black/Slate Grey

สัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมเพื่อทุกก้าวที่สบาย กับ Crocs รองเท้าเพื่อสุขภาพช่วยใจคุณหมอ หรือผู้ที่ต้องการพักเท้าจากการใช้งานที่หนักหน่วง ด้วยวัสดุที่เบาสบาย ใส่ง่าย จึงทำให้ใครๆ ก็ชื่นชอบ

 

รองเท้า CROCS Literide Clog – สี Black/Slate Grey [2,190 THB]

 

ด้วยแรงบันดาลใจจากนักกีฬา มาสู่การตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคุณ แผ่นโฟม LiteRide™ ให้สัมผัสที่นุ่มนวล บางเบาอย่างไม่น่าเชื่อ และยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ส่วนด้านบนของตัวรองเท้าเป็นวัสดุ Matlite™ ที่นุ่มและยืดหยุ่น ชั้นนอกของรองเท้าผลิตจากโฟมชนิด Croslite™ ที่ให้เท้าของคุณรู้สึกสบายทั้งวัน รวมถึงมีความทนทาน เหมาะสำหรับทั้งใส่เพื่อ warm-ups warm-downs หรือใส่เดินเที่ยวทั่วเมือง

 

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่ง 5 แบรนด์ระดับตำนาน จาก His.in.th ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก ซึ่งในครั้งหน้า His จะมากับไอเทมเด็ดๆ หรือหัวข้อที่น่าสนใจใหม่ๆ อะไรมาแนะนำ รอชมกันได้เลยครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย