Top

จุดเช็คอิน 5 ร้าน แฮงค์เอาท์พร้อมกับเชียร์บอลทีมโปรด

อีกไม่นานจะถึงเทศกาลที่ผู้ชายรอมานานถึง 4 ปีเต็ม นั่นก็คือ บอลโลก 2018 ที่ในครั้งนี้จัดที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งเพื่อน ๆ คงมีทีมในใจที่พร้อมจะเชียร์กันอย่างเต็มที่แล้วใช่ไหมครับ งั้น His.in.th จะขอนำเสนอ 5 ร้านดูบอลเด็ด ๆ ที่พร้อมให้คุณผู้ชายแฮงเอาท์ในบรรยากาศมันส์ ๆ กันครับ

1.

—————————–

City Beach Club    

ร้านอาหารที่ให้ฟีลการดูบอลแบบชายทะเล โดยทางร้านจะมีการติดตั้งจอสกรีนนิ่งใหญ่ยักษ์ที่พร้อมให้คุณผู้ชายเพลิดเพลินกับบอลแมตช์โปรด และเครื่องดื่มที่ใช่ โดยทุกนัดที่มีการแข่งขัน ทางร้านจะทำการถ่ายทอดสดให้ให้คุณได้ลุ้นในทุกแมตช์แน่นอน

2.

————————————-

Mulligan’s Irish Restaurant & Bar

ไอริชบาร์ที่เปิดตลอด 24 ชม.พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ และเบอร์เกอร์รสชาติเยี่ยม แต่ที่เด่นสุด ๆ คงจะเป็นการถ่ายทอดสดบอลยูโรแบบไม่มีพัก เพื่อให้คุณได้ตามติดทุกแมตช์โปรด นอกจากนี้ความยอดเยี่ยมของร้านก็คือ การติดตั้งทีวีในทุกมุม จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าไม่มีทางพลาดช็อตสำคัญแน่นอน

3.

————————————

Check In Bar and Restaurant

บาร์ดี ๆ ที่คุณสามารถมาแฮงค์เอาท์กับเพื่อนหรือคนรักได้ เพราะมีมากถึง 3 โซน ทั้งโซนคาราโอเกะ โซนอินดอร์ และโซนเอาท์ดอร์ โดยเพื่อน ๆ ที่ไม่อยากพลาดบอลแมตช์ดัง ขอแนะนำให้นั่งโซนเอาท์ดอร์ครับ เพราะสามารถพูดคุยกับเพื่อนและเชียร์บอลได้อย่างเต็มที่

 

4.

——————————-

Sit & Sip

ใครจะคิดว่าบนดาดฟ้าของสนามบอลเลียบทางด่วนจะมีร้านนั่งชิลที่คุณสามารถมาเชียร์บอลแมตช์คู่โปรดของคุณได้ พร้อมกับลิ้มรสเครื่องดื่มที่ใช่กับอาหารไทยรสเด็ด ชวนเพื่อนมานั่งชิลพร้อมกับดูบอล His รับรองว่าคุณจะดูบอลแมตช์นั้นอย่างสนุกสนานอย่างแน่นอน

5.

——————————–

Share House & Restaurant

ร้านอารหารสุดชิลที่รอบล้อมด้วยสระว่ายน้ำในบรรยากาศสบาย ๆ ใครที่ต้องการนั่งเชียร์บอลกับเพื่อนฝูงแบบสบาย ๆ ขอแนะนำเลยครับ รับรองว่าอากหารและบรรยากาศดีแน่นอน

เป็นยังไงบ้างครับกับ 5 ร้านดู บอลโลก 2018 ที่คุณสามารถไปนั่งเชียร์ทีมโปรดได้แบบชิล ๆ พร้อมกับแกงค์เพื่อนที่เชียร์ทีมเดียวกัน สำหรับผู้ชายจะให้จัดเต็มแล้วละก็ต้องใส่ เสื้อบอล ไปเชียร์ด้วยถึงจะเรียกว่าจุใจ!! 

————————————-

สำหรับการเชียร์ บอลโลก 2018 ที่กำลังจะมาถึงนั้น การไปแฮงเอาท์กับเพื่อนในร้านที่อาหารและบรรยากาศดีนั้น คงเป็นเรื่องที่เพื่อน ๆ โปรดปราน ฉะนั้น His.in.th หวังว่า 5 ร้านที่เรานำมาฝากจะถูกใจเพื่อน ๆ และอย่าลืมใส่เสื้อบอลทีมโปรดไปยกแกงค์ หากใครมองหาเสื้อบอลอยู่ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่นี้   >> เสื้อบอล Warrix <<   ยิ่งใส่กับเพื่อนเป็นทีม ยิ่งได้อรรถรสในการเชียร์บอลสุด ๆ ไปเลย 

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.food.mthai.com

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย