Top

5 แบรนด์กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ที่มาแรงในปีนี้!

พูดถึง “กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย” หลายคนอาจจะมีกระเป๋าสตางค์ใบโปรด มีดีไซน์ที่ชื่นชอบโดนใจ และอาจจะใช้มานานจนกระเป๋าเริ่มที่หมดอายุกาลเวลา อีกทั้งจะไปหากระเป๋าสตางค์ใบใหม่ ก็อาจจะไม่ค่อยโดนใจเท่าใบเก่าที่คุ้นมือ จึงไม่แปลกที่เรามักเห็นคุณผู้ชายหลายคนใช้กระเป๋าสตางค์ใบเดิมที่เริ่มถลอกจนชินตา

His.in.th จึงอยากแนะนำ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย 5 แบรนด์ ดีไซน์คลาสสิค ที่สามารถทดแทนกระเป๋าเก่าใบโปรดของคุณได้อย่างไม่น่าเสียดาย และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นแจ๋วๆ ใช้ง่าย ที่ผู้ชายทุกคนต้องชื่นชอบ จะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ไปชมกันได้เลยครับ

 

1- MORPH HANDCRAFT
กระเป๋าสตางค์ รุ่น Bifold Wallet สีดำ

 

กระเป๋าสตางค์ MORPH HANDCRAFT Bifold Wallet – สีดำ [2,290 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

 Bifold Wallet กระเป๋าสตางค์หนังวัวแท้ (Oiled Leather) เลือกใช้หนังวัวชนิด Oiled Leather มีลักษณะผิวด้าน ให้ความรู้สึกที่ดีเมื่อได้จับถือ หนังไม่นิ่มและไม่แข็งจนเกินไป กระเป๋าอยู่ทรงสวยงามตลอดอายุการใช้งาน สามารถเกิดริ้วรอยตามการใช้งานได้ง่าย ถือเป็นเสน่ห์ของที่สุดของเครื่องหนัง ยิ่งใช้ ยิ่งสวยตามกาลเวลา การออกแบบและคัดเลือกวัสดุที่เลือกนำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ มีความเป็นธรรมชาติสูง แบบที่หนังวัวแท้ๆ ควรจะเป็น รับประกันคุณภาพ งานคราฟจากช่างฝีมือชั้นสูง เย็บด้วยจักรอุตสาหกรรมสำหรับงานหนังแท้โดยเฉพาะ

……….

 

2- PACSAFE
กระเป๋าสตางค์ รุ่น RFIDsafe V125 Trifold Wallet Anti Theft สีดำ

 

กระเป๋าสตางค์ PACSAFE RFIDsafe V125 Trifold Wallet Anti Theft – สีดำ [1,605 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

กระเป๋าสตางค์แบบสามทบ ขนาดเล็กแต่มากด้วยคุณสมบัติ สามารถเก็บได้ทั้งบัตร เงินสด พร้อมระบบป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณขณะเดินทาง มีช่องใส่บัตรทั้งหมด 6 ช่อง กับช่องใส่เหรียญและที่ช่องแยกสำหรับใส่กระดาษโน๊ต และช่องซิปโน๊ตสำหรับใส่เงินสด

……….

 

3- POLO TRAVEL CLUB
กระเป๋าสตางค์ รุ่น PCCO539 สีน้ำตาล

 

กระเป๋า POLO TRAVEL CLUB PCCO539 – สีน้ำตาล [1,148 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

เติมเต็มความมั่นใจในทุกช่วงเวลาของคุณไปอีกระดับ ด้วยกระเป๋าสตางค์ดีไซน์คลาสสิก เรียบหรูจากแบรนด์ POLO TRAVEL CLUB ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความทนทาน หนังจะไม่ลอก ยิ่งใช้หนังยิ่งสวย ยิ่งเงายิ่งนิ่ม รูปทรงกระเป๋าไม่มีบิดเบี้ยว อีกทั้งรูปแบบดีไซน์ รูปทรงกระเป๋าและวัตถุดิบที่ใช้ทำหนังวัวแท้อีกทั้งรองรับน้ำหนักได้มาก และใช้งานได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน

……….

 

4- FOLIO
กระเป๋าสตางค์ รุ่น Khoon Bifold Slim Wallet สีดำ

 

กระเป๋าสตางค์ FOLIO Khoon Bifold Slim Wallet – สีดำ [1,450 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

Folio คัดเลือกหนังหลากหลายประเภทเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ ที่ให้สัมผัสที่แตกต่างกันไป แต่ยังคงสวยงาม คุณภาพดีและใช้งานได้หลากหลาย Folio เลือกและใส่ใจในการออกแบบที่มาพร้อมกับคุณภาพสำหรับผู้ใช้งานคนพิเศษ

……….

 

5- VOLCOM
กระเป๋าสตางค์ รุ่น Empty PU Wallet สี New Black

 

กระเป๋าสตางค์ VOLCOM Empty PU Wallet – สี New Black [1,395 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

จัดระเบียบเงินสด กระดาษโน๊ต และบัตร ให้อยู่เป็นที่เป็นทางกับกระเป๋าสตางค์ Empty PU Wallet จาก Volcom รูปทรงสลิม ง่ายต่อการพกใส่กระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าเสื้อ มาพร้อมดีไซน์สวย โดดเด่นสไตล์โมเดิร์น

 

และนี่คือ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย 5 แบรนด์แนะนำ จาก His.in.th ที่มาแรงในปีนี้! โดดเด่นที่ดีไซน์เรียบเท่ ใช้งานง่าย เราเชื่อว่าจะโดนใจผู้ชายหลายๆ คนนะครับ ในครั้งหน้า His.in.th จะมีไอเทมอะไรมาแนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย