Top

เทรนด์ปี 2021 ไปกับ 5 แบรนด์รองเท้าแตะผู้ชาย สไตล์ไหนก็ดูดี

สำหรับรองเท้าแตะนั้น ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องมีติดตู้รองเท้า เพราะถือว่าเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับอากาศประเทศของเราอย่างมาก หรือจะเรียกว่าเป็นเพื่อนคู่ใจของทุกคนเลยก็ว่าได้ แต่รองเท้าแตะนั้น ก็ยังหนีไม่พ้นคำว่าแฟชั่น เพราะแบรนด์ต่างๆ ก็หันมาดีไซน์รองเท้าแตะออกมาอย่างล้นหลาม His เลยไม่พลาดอัพเดทเทรนด์ปี 2021 ไปกับ 5 แบรนด์รองเท้าแตะผู้ชาย สไตล์ไหนก็ดูดี

 

CROCS รองเท้ารุ่น Literide Clog – สีดำ/ควัน [ 2,590 บาท ]

…….

🔥🔥  กรอกโค้ด ICONF รับส่วนลด 10% ไม่มีขั้นต่ำ  🔥🔥  

วันนี้ – 17 มิถุนายน 2564

…….

รองเท้า CROCS รุ่น Literide Flip เป็นนวัตกรรมแห่งความนุ่มสบาย โดยได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากนักกีฬา ให้สวมใส่ได้ในทุกโอกาส และทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็ดูดีรองเท้า CROCS ผลิตจากโฟม Croslite และมาพร้อมแผ่นรองเท้า Literide มีความนุ่มนวล น้ำหนักเบาและยืดหยุ่นเป็นพิเศษ รองเท้ารุ่นนี้มอบความสบายให้เพื่อนๆ ตั้งแต่วันแรกที่ได้ใส่

[ เราเคยเขียนบทความเกี่ยวกับ รองเท้า crocs เอาไว้ ใครสนใจสามารถ คลิก เพื่อไปอ่านต่อได้เลยครับ ]

 

 

รองเท้าแตะ COBIAN รุ่น ARV II สีดำ [ 1,305 บาท ]

 

มาถึง แบรนด์รองเท้าแตะผู้ชาย COBIAN วันนี้เราจะพูดถึง รองเท้าแตะ COBIAN รุ่น ARV II เป็นรองเท้าแบบเรียบง่าย ได้ทุกสไตล์ สไตล์ไหนก็ดูดี และในขณะที่เพื่อนๆสวมใส่ องเท้า ARV II จะมอบความนุ่มนวลตลอดทั้งเท้า ใช้วัสดุที่คงทนในการผลิต รองเท้ารุ่นนี้สามารถระบายอากาศได้ดี ทำให้หมดห่วงเรื่องกลิ่นเหม็นอับที่เท้า รองเท้าแตะ COBIAN รุ่น ARV II จะเหมาะกับเพื่อนๆที่มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับเท้า เพราะรองเท้า ARV II ใช้เทคนิคพิเศษในการผลิต มีพื้นรองเท้าที่ปรับเข้ากับรูปเท้าเวลาใส่ ช่วยบรรเทาอาการเจ็บเท้าจากตอนเดิน

 

 

รองเท้า KEEN รุ่น Solr Toe Post Sandal – สี Navy/Stormy Weather

 

รองเท้า KEEN แบรนด์นี้คงเป็นที่หนึ่งในใจของใครหลายๆ คน ยังไงก็ต้องติดอันดับ เทรนด์รองเท้าปี 2021 ในส่วนของรุ่น Solr Toe Post Sandal มาในรูปแบบที่เรียบง่าย ใส่สบาย พื้นรองเท้าทำจากวัสดุ EVA โค้งเว้ากับรูปเท้า ทำให้สัมผัสสบายตลอดวัน มีสายรัดหน้าเท้าที่ช่วยให้ปรับได้อย่างพอดี กระชับ คล่องตัว และพื้นรองเท้าชั้นกลาง ผลิตจากยางประเภท Aquagrip มีเทคโนโลยี Aqua Stop ช่วยกันลื่นเมื่อเดินบนพื้นผิวที่เปียก 

 

 

แบรนด์รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะ COLUMBIA Men Sandal – สี Graphite/Phoenix Blue [ 2,618 บาท ]

 

แบรนด์รองเท้าแตะ COLUMBIA รุ่น Men Sandalเป็นรองเท้าแตะอเนกประสงค์ ออกแบบมาเพื่อหน้าร้อน เพื่อนๆ จะใส่บนบกหรือบนน้ำก็ได้ หรือจะใส่ไปนั่งชิลตามบาร์ก็ยังทำได้ ในส่วน midsole มีแผ่นรองรองเท้า Plush TechLite ที่นุ่มและเข้ารูปเท้า เพื่อรับการใช้งานหนักตลอดวัน รองเท้าแตะ COLUMBIA Men Sandal มีพื้นรองเท้าที่หนึบ เกาะแน่น ทำให้เพื่อนๆ มั่นใจได้ ในขณะที่ยืนอยู่บนพื้นแห้งหรือเปียก รองเท้าแตะ COLUMBIA รุ่นนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 

 

รองเท้าแตะผู้ชาย 2021

รองเท้าแตะ MONTBELL รุ่น Aqua Gripper Sandals – Peony [ 2,900 บาท ]

 

แบรนด์ MONTBELL เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาให้ได้กลิ่นไอความเป็นญี่ปุ่น ดีไซน์ดูเรียบง่าย ใช้ในวัสดุทำจาก EVA Foam เป็นโฟมที่มีโครงสร้างแข็งแรง น้ำหนักเบาและทนทาน พื้นรองเท้าสามารถยึดเกาะผิวลื่นได้เป็นอย่างดี ตัวรองเท้าไม่อมน้ำ ต่อให้เปียกขนาดไหนก็แห้งไว รองรับการใช้งานสำหรับเพื่อนๆสายลุยได้เป็นอย่างดี

 

ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อย กับ 5 แบรนด์รองเท้าแตะผู้ชาย เทรนด์ปี 2021 คงจะได้เห็นรองเท้าหลากหลายแบรนด์ที่ His ยกมาแนะนำในบทความนี้ ทั้งหมดนี้เราได้รวบรวม “รองเท้าแตะ” ที่สามารถครอบคลุมทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะลุยแค่ไหนรับรองว่า รองเท้าเหล่านี้ก็เอาอู่อย่างแน่นอน


อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย