Top

6 แบบ “เสื้อบอล” ใส่ลงสนามก็ดูเท่ ใส่ลำลองก็ดูดี

‘เสื้อบอล’ ที่หลายคนชอบหยิบมาใส่บ่อยๆ ด้วยความที่เนื้อผ้าใส่สบาย บวกกับไลฟ์สไตล์ที่ชอบกีฬาฟุตบอลด้วย ยิ่งถ้าเป็นเสื้อจากทีมที่ชอบด้วยแล้วยิ่งทำให้ดูเท่มาก!

รู้ไหมครับว่า เสื้อบอล นอกจากจะใส่ในลงสนามเตะบอล ใส่ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาแล้ว หลายคนยังเอามาใส่เป็นเสื้อลำลองอีกด้วย ยิ่งถ้าลายสวยๆ หายากๆ หน่อย ใส่ออกไปเที่ยวแฮงก์เอ้าท์กับเพื่อนๆ ยิ่งทำให้ดูคูล วันนี้ His มี 6 แบบเสื้อบอล ที่ไม่เน้นทีม แต่เน้นดีไซน์ลวดลายและสีเป็นหลัก ไม่ว่าจะใส่ลงสนาม หรือใส่ลำลองไปเที่ยว ก็ทำให้คุณดูเท่ได้

 

#1

เสื้อบอล

BURIRAM UNITED Home AFC (Ari) 2019 – Navy
890 THB [Click]

 

เสื้อแข่งบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปี 2019 สำหรับแข่งขันรายการ AFC Champions League คอลเลคชั่นพิเศษเป็นการ Collaboration Brand ร่วมกัน Ari ด้วยดีไซน์ทันสมัย สีกรม กสรีนลาย logo สีเหลือบทองสวยกำลังดี เนื้อผ้าใส่สบาย สำหรับแบบนี้จะใส่ลงสนามก็สบาย หรือใส่เป็น outfit ไปเที่ยวก็ดูเท่มากๆ ครับ

 

#2

BURIRAM UNITED Home Jersey 2019 – Maroon
690 THB [Click]

 

เสื้อบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2019 ดีไซน์ผสนผสานความเป็นไทย สี Maroon โทนแดงอมน้ำตาลที่เหมาะกับผู้ชาย สำหรับรุ่นนี้คอเสื้อเป็นแบบ Mandarin หรือคอจีน เนื้อผ้า Syntrel ระบายกาอาศได้ดี แห้งไว ที่รับมือกับกิจกรรมหนักๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคอฟุตบอลได้สบาย ที่สำคัญยังเหมาะกับอากาศร้อนๆ ในประเทศอีกด้วย แบบนี้ไม่มีได้แล้วครับ

 

#3

BURIRAM UNITED Away Jersey 2019 – White
690 THB [Click]

 

สำหรับรุ่นนี้ ก็จะให้อารมร์ที่อ่อนนุ่ม ดูเป็นผู้ชายนุ่มนวลสบายๆ หน่อย เห็นได้ชัดจากโทนสีและลวดลาย แถมดีไซน์ของคอเสื้อก็ผสมผสานกับความเป็นไทย ดูเป็นเสื้อบอลที่ใส่ใจในรายละเอียดการดีไซน์มากๆ

 

#4

WARRIX Thai National Replica T-Shirt – Red
999 THB [Click]

 

เสื้อทีมชาติไทย จากแบรนด์  WARRIX ประจำปี 2019 รุ่นนี้จะเป็นลายทางแนวนอน โทนสีแดงเข้มม มีขอบกุ๊นเป็นกรม ตัดกันแล้วดูสวยเด่นมากๆ ครับ เสื้อตัวนี้พิเศษที่ใช้เทคโนโลยี Combacool 5 ซึ่งช่วยให้การสวมใส่สบายมากขึ้น และระบายอากาศได้ดีเลยทีเดียว

” มีทั้งแบบ Replica และ แบบ Cheer ซึ่งจะต่างกันตรงที่ขอบกุ๊นแขนเสื้อ และเนื้อผ้าสำหรับเสื้อเชียร์จะผสม Combacool 3 เท่านั้น ราคาเบาๆ เพียง 399 THB [ ดูเพิ่มเติม Click ]

 

#5

WARRIX 2018 Suphanburi FC Soccer shirt – White
676 THB [Click]

 

จัดสไตล์เบาๆ เรียบเท่บ้าง กับ เสื้อสโมสรสุพรรณบุรีเอฟซี รูปแบบเสื้อ t-shirt คอวีสไตล์วินเทจ ผ้า Spandex ระบายอากาศได้ดี จะใส่ลงสนาม หรือลำลองแบบคูลๆ หรือแมทช์กับยีนส์ตัวโปรดก็ได้หมด

 

#6

WARRIX Polo shirt – Black/Grey
339 THB [Click]

 

เสื้อโปโล ปกเชิ้ต มีเอกลักษณ์ที่กระดุม Lacer brand Warrix ด้วยเทคนิคการตัดต่อต่างชนิดผ้าที่ไหล่ เพิ่ม Top stich เน้นความเรียบเท่ เนื้อผ้า Micro Filament Polyester โชว์ลายทอ Jacquard คล้ายเกล็ดมังกร เหมาะทั้งใส่ออกกำลังกาย เล่นกีฬา และใส่ใน everyday look เลยครับ เรียบเท่ดูดี มีสไตล์ ต้องรุ่นนี้เลย!

 

ถ้าตัดเรื่องทีมฟุตบอลออกไป ดีไซน์ลวดลายและเสื้อบอลแต่ละแบบที่ His เอามาแนะนำวันนี้ ถือว่าดีมากเลยทีเดียว ต้องยอมรับเลยว่าเสื้อบอลเป็น Outfit ที่ดึงดูดใจอย่างมาก ทั้งใส่สบาย ใส่ได้หลายโอกาส ไม่เสียหายง่าย ทำความสะอาดก็ง่ายมาก เป็นอะไรที่เหมาะกับผู้ชายอย่างเรามากๆ อีกอย่างคือ ราคาไม่แพง เอาเป็นว่า ถ้าใครมาสายนี้อยู่แล้ว หรือกำลังอยากลองใส่เสื้อบอลดูบ้าง สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยที่ His.ih.th << Click

 


 

📱 Download App His ได้แล้ว 📱
iOS : https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย