Top

7 วัน 7 สไตล์ รองเท้าสีดำที่ผู้ชายต้องมี

สีดำสำหรับผู้ชาย จัดว่าเป็นสีคลาสสิคที่สวมใส่ง่าย และเหมาะสมกับผู้ชายในทุกสไตล์  และทุกครั้งที่ผู้ชายเปิดตู้เสื้อผ้า มากกว่า 40% เรามักจะเจอไอเท็มสีดำอยู่ตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกง หรือแม้แต่ รองเท้าสีดำ

ในครั้งนี้ His อยากจะมาพูดถึงอีกหนึ่งไอเท็มที่ผู้ชายชื่นชอบ และอยู่คู่กับการแต่งตัวของผู้ชายมาตลอด นั่นคือ รองเท้าสีดำ นั่นเองครับ

สำหรับผู้ชาย รองเท้าสีดำ มักเป็นไอเท็มตัวเลือกแรกที่ผู้ชายมักหยิบใช้ ด้วยความใส่ง่าย สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์เสื้อผ้า จึงทำให้รองเท้าสีดำขึ้นแท่น Item ขายดีของผู้ชายไปโดยเอกฉันท์นั่นเอง ครั้งนี้ His จึงอยากนำเสนอ รองเท้าผู้ชายสีดำ สำหรับการแมตช์ลุค 7 วัน  เพื่อเป็นไกด์ไลน์ง่ายๆ สำหรับผู้ชายในการเลือกซื้อรองเท้าสีดำนั่นเอง จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างมาดูกันเลยครับ

 

– DAY 1 –
LONDON BROWN Tassel Loafers

LONDON BROWN Tassel Loafers – Black Burnished 4,700 THB [Click]

 

Tassel Loafers จาก LONDON BROWN เป็นไอเท็มสุดคลาสสิคที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นสัปดาห์ ด้วยดีไซน์ของรองเท้าที่ดูคลาสสิคเรียบเท่ จึงสามารถเข้าได้กับเสื้อผ้าสไตล์ลำลอง และกึ่งลำลองได้ดี ให้ลุคแบบวินเทจไม่เหมือนใคร

 

– DAY 2 –
CONVERSE Jack Purcell OX

CONVERSE Jack Purcell OX – Black 2,160 THB [Click]

 

Jack Purcell OX สี Black เป็นไอเท็มสำหรับสตรีทแฟชั่นสายคลาสสิค ที่ต้องการผ้าใบดีๆ ดีไซน์คลาสสิคใส่ง่าย เหมาะกับผู้ชายสายมินิมอลสไตลญี่ปุ่นนั่นเอง

 

– DAY 3 –
ARCHIBALD’S SHOES Nyx Slippers

ARCHIBALD’S SHOES Nyx Slippers 2,890 THB [Click]

 

Slippers หนังสีดำ ที่เรียบเท่ คลาสสิค เหมาะกับการใส่วันธรรมดาๆ ในช่วงกลางสัปดาห์ รองเท้าคู่นี้จะมอบความสบาย และให้สไตล์ที่ดูแคชชวลที่ดูเท่ อบอุ่น

 

– DAY 4 –
NEW BALANCE 247 Deconstructed

NEW BALANCE 247 Deconstructed – Black 2,097 THB [Click]

 

สำหรับผู้ชายสายออกกำลังกาย การเลือกใส่สนีกเกอร์ที่ช่วยซัพพอร์ทข้อเท้าคือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถใส่รองเท้าคู่นี้ทั้งในชีวิตประจำวันไปจนถึงการออกกำลังกายเบาๆ ในฟิตเนสได้เลย

 

– DAY 5 –
KEEPROAD Leather Shoes Layer Black Loafers

KEEPROAD Leather Shoes Layer Black Loafers 3,137 THB [Click]

 

ช่วงปลายสัปดาห์หยิบรองเท้า Loafer คู่เก่งมาใส่ เพื่อสร้างลุคคลาสสิค สุดเท่ ที่สามารถใส่ทำงานหรือปาร์ตี้หลังเลิกงานก็ยังได้ ยิ่งมาในโทนสีดำคลาสสิค รับรองว่าคุณผู้ชายจะได้ลุคที่ดูคลาสสิค ไม่ซ้ำใครแน่นอน

 

– DAY 6 –
KEEN MEN Uneek

KEEN MEN Uneek – Black/Black 3,850 THB [Click]

 

วันเสาร์ลองหยิบเอา Keen คู่เก่งมาแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวชิลๆออกไปหาคาเฟ่เท่ๆ หรือเดทกับแฟนสาวก็เป็นตัวเลือกที่ดี

 

– DAY 7 –
REEF Voyage

REEF Voyage – Black 997 THB [Click]

 

วันอาทิตย์ ให้คุณได้หยุดพัก ด้วยรองเท้า Sandals ที่ใส่สยาย เหมาะแก่การใส่ชิลๆพักผ่อนในบ้าน หรือไปชิลริมทะเล่เท่ๆก็สามารถทำได้

 

จบไปแล้วนะครับกับรองเท้าเท่ๆ 7 สไตล์สำหรับ 7 วัน ชิลๆ ให้คุณได้ลองเลือกแมตช์กัน ในครั้งหน้า His จะมีไอเท็มไหนน่าสนใจมาแนะนำกันบ้าง อย่าลืมติดตามชมนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย