Top

เลือก Accessories ผู้ชายแบบไหน? ให้ไม่เฟลในวันออกเดท

ในการออกเดทผู้ชายอย่างเราจะกังวลเรื่องลุคการแต่งตัวเป็นสำคัญ ด้วยความคิดที่อยากจะทำให้ผู้หญิงประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ไม่ให้เฟลหนีกลับบ้านไปก่อน การเลือกเสื้อผ้าว่าสำคัญแล้ว การเลือก Accessories ผู้ชาย ก็สำคัญเช่นกัน

การเลือก Accessories ผู้ชาย ควรเลือกใส่ไม่ให้ดูเยอะเกินไปหรือน้อยเกินไป ต้องเลือกที่พอดีและเหมาะสม ซึ่งจะส่งผลทำให้ลุคการแต่งตัวดูมีความเท่ น่าค้นหา ดึงดูดฝ่ายหญิงได้ดี วันนี้ His จะมาช่วยเลือก Accessories สำหรับผู้ชายที่จะไม่ให้เฟลในวันออกเดท

 

KASEROX

สร้อยข้อมือ KASEROX Jewellery Moorning Clent Bracelet เป็นโซ่แต่ละข้อคล้องต่อกัน เป็นงานฝีมือถูกออกแบบมาอย่างมีสไตล์ ปราณี มีดีไซน์ที่เรียบง่าย ทันสมัยและดูอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน ทำจากวัสดุพรีเมี่ยมแข็งแรง คงทน เป็นเครื่องประดับที่น่ามีไว้สักชิ้น

 

 

KASEROX Jewellery Moorning Clent Bracelet – 13,950 บาท [Click]

 

OHM

บีดและสร้อยข้อมือ  OHM Movember ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผู้ชายที่ไม่โกนหนวดเคราในเดือนพฤศจิกายน ให้หันมาดูแลตัวเองและใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โดยตระหนักถึงโรคมะเร็งต่อมลูกหมากอัณฑะ และสุขภาพจิต บีดกับสร้อยข้อมือผลิตจากวัสดุพรี่เมี่ยม แถมยังมีเอกลักษณ์บอกถึงเรื่องราวของบีดแต่ละชิ้นได้เป็นอย่างดี

 

 

บีด OHM Movember – 1,700 บาท [Click]

 

ANOTHER WAY WE SPEAK

แหวน ANOTHER WAY WE SPEAK เป็นแหวนที่มีลวดลายของไม้กางเขนตัวแทนของพระเยซู เป็นสัญลักษณ์แทนความหมายว่าเสียสละ มีดีไซน์ที่ร่วมสมัยแฝงความหมายที่ดี มีลวดลายที่โค้งมน ให้ความรอบคอบและอ่อนโยน เหมาะกับทุกลุคในการแต่งตัวของคุณ

 

 

แหวน ANOTHER WAY WE SPEAK Ring Silver Crucifix R6 – 5,200 บาท [Click]

 

HARMENSTONE

สร้อยข้อมือหิน HARMENSTONE The Emperor | LabraHARMENSTONEdorite เป็นหินลาบราดอไรต์ ที่เชื่อว่าจะช่วยเสริมพลังบวกกับความปราถนาและความประสบความสำเร็จดังที่คาดหวังไว้ หินที่เต็มไปด้วยพลังจะช่วยกระตุ้นความกระตือรือร้นในตัวคุณ ป้องกันพลังงานด้านลบ นำแสงสว่างกระจ่างมาสู่ชีวิตคุณ เสริมความมั่นใจการออกเดทได้เป็นอย่างดี

 

 

HARMENSTONE The Emperor | Labradorite 8 มม. สี Rose Gold – 3,850 บาท [Click]

 

TUESDAY EVENING

นาฬิกาของ TUESDAY EVENING รุ่น Classy Hour Watch เป็นเครื่องประดับพื้นฐานอย่างแรกที่จะต้องมี เสน่ห์ของนาฬิการุ่นนี้คือความคลาสิคผสมกับวินเทจความเก่า ทำให้ดูเรียบง่ายแต่น่าค้นหาเป็นนาฬิกาแบบอนาล็อก วัสดุตัวเรือนทำจากสแตนเลส สายเป็นหนังแท้ แสดงวันที่และกันน้ำ เหมาะกับการออกเดทแบบสบายๆ เรียบง่าย ผ่อนคลาย

 

 

นาฬิกาข้อมือ TUESDAY EVENING Classy Hour Watch สีดำ – 3,350 บาท [Click]

 

PARITY

แว่นตากันแดด PARITY รูปทรงเรขาคณิต เสริมลุคให้ดูมีความมั่นใจ และเสริมด้วยสีน้ำตาลกระ เลนส์กันแดดสีเขียว มีความเป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์ที่เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสทุกเมื่อ ผลิตจากวัสดุอะซิเตดที่มีคุณภาพ มีความปราณีละเอียดอ่อนของตัวกรอบแว่นตา พร้อมอยู่ในช่วงเวลาดีดีของคุณ

 

 

แว่นตากันแดด PARITY Vibe Espresso Sun สีเขียว – 4,200 บาท [Click]

 

SEVENFRIDAY

แว่นตากันแดด SEVENFRIDAY มากับดีไซน์ที่ล้ำสมัย กรอบเป็นสี่เหลี่ยม ใช้พลาสติกสีด้านและขอบด้านในจากสแตนเลส แสดงออกถึงความหนักแน่นและแข้มแข็ง เลนส์สามารถกันรังสีและกันรอยขีดข่วน และยังมีชิป NFC ฝังด้านปลายขาแว่นเพื่อเช็คว่าสินค้าเป็นของแท้หรือไม่ ตอบโจทย์ทุกสไตล์

 

 

แว่นกันแดด SEVENFRIDAY SAF3/01 Rock สี Matt black – 8,800 บาท [Click]

 

จบไปแล้วกับการแนะนำการลือก Accessories ของผู้ชายในวันออกเดท ที่ไม่ทำให้เฟลแน่นอน! การเลือกเครื่องประดับนั้น ต้องพิจารณาให้เหมาะกับชุดที่ใส่และสไตล์ในการแต่งตัว เลือกให้มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เพราะสิ่งของจะบอกถึงนิสัยและรสนิยมของคุณได้เป็นอย่างดี แค่มีความมั่นใจ และความจริงใจ ก็จะทำให้การออกเดทของคุณไม่เฟลอย่างแน่นอน ยังมีเครื่องประดับให้เลือกอีกมากที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย