Top

เครื่องประดับมงคล 2021 ไอเทมรับปีฉลู ต้องใส่แบบไหน?

เตรียมตัวเข้าสู่ปีฉลู 2021 อย่างเต็มตัว His.in.th ขอแนะนำไอเทมเสริมสิริมงคลสำหรับพกติดตัว หนึ่งในแนวทางแสนง่ายและเหมาะกับชาว His นั่นคือการเลือกใส่ “เครื่องประดับมงคล”

ปีฉลู หรือปีวัวทอง 2021 ควรเลือก เครื่องประดับมงคล ที่มีความหมายสื่อไปในทางที่ดี สีทอง หรือมีการออกแบบมาเพื่อรับความสิริมงคลแห่งปีฉลูโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยเสริมความมงคลให้กับตัวคุณอย่างเต็มที่เมื่อต้องใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ แต่จะมีเครื่องประดับมงคลแบบไหนที่น่าสนใจ ดูมีสไตล์และทันสมัย His.in.th หยิบมาแนะนำด้วยกัน 4 ไอเทม ไปชมกันเลยครับ

บีด OHM Year Of The Ox

OHM Year Of The Ox เป็นบีดแห่งปีฉลู หมายถึงวัว วัวแต่ละปีมีความเกี่ยวข้องกับ 5 ธาตุที่แตกต่างกัน ได้แก่ ไฟ น้ำ ไม้ โลหะ และดิน ปีฉลูครั้งนี้เริ่มต้นในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 และเป็นปีฉลูโลหะ บีดปีฉลูของ OHM เป็นรูปนั่งสมาธิอย่างสงบเช่นเดียวกับพระพุทธเจ้า ดวงตาของเขาปิดสนิท กีบหน้าของเขาเป็นท่า Apaan Mudra ขาหลังไขว้กันในท่าดอกบัวและเสื้อคลุมเปิดออกเผยให้เห็นท้องกลมและเม็ดมาลา วัวโลหะที่น่ารักของเรากำลังสะสมพลังงานใหม่ในช่วงเวลาแห่งความเงียบสงบและมั่นคง เพิ่มช่วงเวลาดังกล่าวลงในสร้อยข้อมือของคุณเพื่อความโชคดีตลอดทั้งปี และเพื่อเตือนคุณถึงความเข้มแข็งและความสงบภายใน

 

เครื่องประดับมงคล 2021

 

เครื่องประดับมงคล

บีด OHM Year Of The Ox – สีเงิน [2,100 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

สร้อยข้อมือหิน N.IX STUDIO
The C Zodiac Snake

หินลูกปัด 3 ชนิดในเส้นเดียว ได้แก่ Strawberry Quartz, Original Tiger Eye, Lava

Strawberry Quartz: “หินแห่งความสุข” ที่มีพลังในการนำพาความสุขความสมหวัง ความมีชีวิตชีวาเข้ามาในชีวิต อีกทั้งยังได้รับความปรารถนาดีจากผู้คนรอบข้าง มีความโชคดีด้านความรัก

Original Tiger Eye: “หินแห่งความกล้าหาญมั่งคั่ง” ช่วยในการเล็งการณ์ไกล ดึงดูดทรัพย์ และยังช่วยขจัดความกลัวความกังวล

Lava: “หินแห่งการบำบัด” ที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บพลังงาน ทำให้มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูร่างกายให้เกิดความสมดุล

 

เครื่องประดับผู้ชาย

สร้อยข้อมือหิน N.IX STUDIO The C Zodiac Snake – สีทอง [1,900 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

นาฬิกา NIXON NX-A12082735-00 Ascender

นาฬิกาข้อมือ NIXON ตัวเรือนสีทอง เพื่อความมงคลรับปีฉลู 2021 สไตล์นาฬิกาเพื่อเหล่าผู้หลงใหลในการเล่นน้ำทะเล Ascender ผลิตขึ้นเพื่อการใช้งานควบคู่กับสไตล์ท่ามกลางผืนน้ำทะเล พร้อมรับทุกกิจกรรมไม่ว่าจะว่ายน้ำ เล่นเซิร์ฟ หรือล่องเรือ ด้วยตัวเรือนสเตนเลสสตีลแบบแข็งและคุณสมบัติการป้องกันน้ำที่ระดับความลึก 100 เมตร นอกจากนี้ยังมีบอกช่วงของจันทรุปราคา วัน/เดือน และระบบกลไกเข็มนาฬิกาแบบ Four hand

 

วิธีใส่แหวนรับทรัพย์

นาฬิกา NIXON NX-A12082735-00 Ascender [13,900 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

แหวน BUTANDMORE Eternity Ring

BUTANDMORE สร้างสรรค์แหวนในคอลเลคชั่น “Eternity Ring” ที่ดูสวยเรียบง่าย รูปแบบแหวนเกลี้ยง สไตล์คลาสสิก ภายในสลักรายละเอียด บ่งบอกถึงความเรียบ แต่มีสไตล์ หยิบไม่ใส่ยังไงก็ไม่เบื่อ เหมาะสำหรับเหล่าผู้แสวงหาโชคลาภและคนที่ชอบเครื่องประดับ

 

เครื่องประดับมงคลปี 64

แหวน BUTANDMORE Eternity Ring – สีทอง [1,340 บาท]

 

BUTANDMORE Less Is More

แหวน ที่เต็มไปด้วยความหมาย มาพร้อมกับความการออกแบบ Minimal style น้อยแต่มาก เกลี้ยงๆ เรียบๆ มีความงดงามในตัวแบบง่ายๆ ใส่แล้วช่วยเสริมลุคให้ผู้ใส่ดูสง่างาม และด้วยสีทองของแหวนจะช่วยเสริมมีออร่าแห่งความมั่นคง แหวนของแบรนด์ BUTANDMORE Less Is Moreเป็นงาน Handmade ทำจากเงินแท้ 925 ชุบทอง (24K)

 

แหวนเงินแท้

แหวน BUTANDMORE Less Is More – ทอง [1,640 บาท]

 

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยเสริมความมงคลให้กับชีวิตรับปีฉลู 2021 ไอเทมเครื่องประดับมงคลที่ His.in.th ได้หยิบมาแนะนำข้างต้น ถือว่าไม่ควรพลาด! นอกจากจะช่วย เสริมความมงคล ติดตัวให้เบาใจแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่จะช่วยเสริมมาดให้ดูดี มีสไตล์อีกด้วย

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย