Top

แนะนำตัวช่วยที่จะทำให้คุณสนุกสุดขีด ในช่วง Stay at home

หากคุณกำลังรู้สึกเบื่อ หรือกำลังโหยหาความสนุก เมื่อต้องอยู่บ้านตามมาตรการ Stay at home หนึ่งในไอเดียคลายความเบื่อ พร้อมสร้างความสนุกเพลิดเพลินในช่วงนี้ His.in.th แนะนำ “เกมน่าเล่น” ตัวช่วยตอบสนองความสนุก ที่จะทำให้คุณสนุกสุดขีดในช่วง Stay at home

NINTENDO SWITCH เครื่องเกมคอนโซล
ลาย Animal Crossing: New Horizons (Limited Edition)

NINTENDO SWITCH เครื่องเกมคอนโซลที่จะทำให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกับเพื่อน ครอบครัว หรือแม้กระทั่งกับตัวเอง ตัวเครื่องเกมมาในรูปแบบของแท็บเล็ต เพื่อให้คุณพกพาได้สะดวกสบาย เป็นทั้งเกมคอนโซลภายในบ้าน และตัวควบคุม Joy-Con™ ซึ่งมาพร้อมกับ Docking station ที่เอาไว้ให้คุณเสียบเข้ากับเครื่องทีวี มอบความสนุกและน่าตื่นเต้น ให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมที่เคาดไม่ถึง สามารถเล่นได้ทั้งที่บ้านและขณะเดินทาง

 

NINTENDO SWITCH เครื่องเกมคอนโซล ลาย Animal Crossing: New Horizons (Limited Edition) [ราคา 13,990 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

GAMESIR VX2 Gaming KeyPad

คีย์บอร์ดไร้สายมือเดียวแบบ Red switch สำหรับเล่นเกม รองรับการกดได้สูงสุดถึง 50 ล้านครั้ง เชื่อมต่อผ่าน AGILTY X 2.4 Wireless โดยใช้ USB Receiver รองรับใช้งานร่วมกับคอนโซลทุกเครื่อง มีความไวและแม่นยำในการกดอย่างมีประสิทธิภาพ GAMESIR VX2 เป็นคีย์บอร์ดแมคคานิคอลที่ติดตั้ง TTC Red switch กดได้นุ่มนวล มีไฟ RGB ปรับแต่งได้ 16.8 ล้านสี รองรับปุ่มแบ็คไลท์สำหรับการตั้งโปรแกรมเพื่อเลือกไฟ RGB สามารถปรับแต่งปุ่มให้เหมาะกับประเภทเกมที่แตกต่างได้ผ่านแอปพลิเคชั่น GameSir G-Crux

GAMESIR VX2 รองรับคอนโซลเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Xbox One, Xbox One S, Xbox One X, PS4, PS4 Slim, PS4 Pro, PS3, Nintendo Switch และ Windows PC

 

 

GAMESIR VX2 Gaming KeyPad (สีดำ) [ราคา 4,190 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เกม NINTENDO LABO
Toy-Con 01 Variety Kit

NINTENDO LABO ผสมผสานความวิเศษในแบบของ NINTENDO SWITCH และการสร้างสรรค์งาน DIY แสนสนุกเข้าไว้ด้วยกัน โดยเริ่มต้นจากการ์ดบอร์ดสร้าง 13-key piano, ไม้ตกปลา, หรือแม้กระทั่งรถ Motorbike แล้วเพิ่มเครื่องเกมคอนโซล NINTENDO SWITCH เข้ามาเพื่อเพิ่มพลังและแสดงบทบรรยายการจับปลาหรือชนะการแข่งขัน ให้การเล่นเกมได้อรรถรสยิ่งขึ้น NINTENDO LABO อาจทำให้คุณค้นพบแนวทางการเล่นแบบใหม่ผ่านการใช้ Joy-Con creation เลยล่ะ

 

 

เกม NINTENDO LABO Toy-Con 01 Variety Kit [ราคา 1,106 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

NINTENDO SWITCH
เกม MARIO KART 8 Deluxe

MARIO KART 8 Deluxe เกมแนวแข่งขันและต่อสู้ ที่สามารถเข้าสู่สนามแข่งพร้อมเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมแข่งขันในโหมด Revised battle บนสนามแข่งใหม่ เพิ่มผู้เล่นได้ถึง 4 คน สำหรับการเล่นแบบ Local ในความละเอียด 1080p ขณะเล่นบนจอทีวี MARIO KART 8 Deluxe เพิ่มตัวละครใหม่ๆ ในเกมเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น The Inklings, King Boo, Dry Bones, และ Bowser Jr.

 

NINTENDO SWITCH เกม MARIO KART 8 Deluxe [ราคา 1,890 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

NINTENDO SWITCH
เกม SUPER MARIO PARTY

MARIO PARTY Series เป็นเกมสไตล์บอร์ดเกมส์แบบต้นฉบับที่เพิ่มความเจ๋งและชั้นเชิงมากขึ้นกว่าเดิม ในตัวเกมมีการนำเสนอวิธีการเล่นแบบใหม่ๆ รวมถึง Joy-Con, การเล่นมินิเกม, และโหมดใหม่ๆ โดยที่บอร์ดเกมจะกลับไปสู่การเล่นแบบเบสิค มี 4 ผู้เล่นเปลี่ยนตากันไปเรื่อยๆ แข่งขันกันเพื่อชิงดวงดาว นอกจากนี้ยังสามารถจับคู่เกมคอนโซล NINTENDO SWITCH 2 เครื่องเข้าด้วยกันได้ด้วย เพื่อการเล่นเกมโหมดใหม่อื่นๆ ให้คุณสนุกไปพร้อมกับกันกับเพื่อนๆ และครอบครัว

 

NINTENDO SWITCH เกม SUPER MARIO PARTY [ราคา 1,757 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

NINTENDO SWITCH
เกม FITNESS BOXING (Chinese & Japanese Subs)

เกมในตำนานที่ผู้เล่น NINTENDO SWITCH สายออกกำลังกายไม่ควรพลาด! เกม FITNESS BOXING จะชวนคุณลุกออกจากโซฟาตัวโปรด แล้วขยับท่าทางด้วยความสนุกสนานในจังหวะที่เหมาะแก่การออกกำลังกาย เตะ ต่อย หรือสควอทขณะกำ Joy-Con ให้ร่างกายทุกส่วนได้เคลื่อนไหวโดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ยิมเพิ่มเติม มีทั้งโหมด Normal และ Fast เทรนได้ต่อเนื่องตั้งแต่ 10-40 นาที นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์ที่จะคำนวนค่า BMI ของคุณแบบคร่าวๆ และจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญไปในแต่ละวัน เพื่อให้คุณสามารถติดตามพัฒนาการของตัวเองได้

 

NINTENDO SWITCH เกม FITNESS BOXING (Chinese & Japanese Subs) [ราคา 1,850 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาความสนุกแบบไหนอยู่ แต่เมื่อมีสถานการณ์บังคับให้ต้องอยู่บ้านนานๆ การเล่มเกมถือเป็นไอเดียสร้างความสนุกที่ดีไม่น้อย โดยเฉพาะเกมที่สามารถเล่นกับเพื่อนหรือครอบครัวได้อย่าง เกมคอนโซล NINTENDO SWITCH หากคุณกำลังรู้สึกเบื่อ หรือกำลังโหยหาความสนุกอยู่ เกมเหล่านี้ช่วยคุณได้แน่นอน ดูเพิ่มเติม คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย