Top

9 รองเท้าสุดลุย สำหรับการตั้งแคมป์ เตรียมตัวเข้าป่า

ใครแพลนทริปตั้งแคมป์ เตรียมตัวเข้าป่า เชิญทางนี้! เพราะในวันนี้ His.in.th มีรองเท้าสุดลุย มาแนะนำทุกคนครับ เตรียมความพร้อมก่อนออกทริปกันไปเลย

การเตรียม รองเท้าสุดลุย เป็นความพร้อมอย่างหนึ่งในการเที่ยวแบบลุยๆ อย่างการเข้าป่าตั้งแคมป์ ที่ต้องเผชิญสภาพพื้นผิวขณะเดินทางที่ต่างกันออกไป หากเราเลือกใส่รองเท้าผ้าใบ หรือ รองเท้าแตะธรรมดาทั่วไป อาจทำให้รองเท้าเสียหาย และเท้าบาดเจ็บตามไปด้วย ในครั้งนี้ His.in.th หยิบมาแนะนำด้วยกัน 9 แบบ จะมีแบบบไหน แบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยครับ….

 

รองเท้า KEEN MEN Uneek – สี Multi/Black

UNEEK รองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครจาก KEEN ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของเท้าให้สวมใส่ได้กระชับและสบาย โดดเด่นด้วยนวัตกรรมโครงสร้างการขึงเชือกสองเส้น เพื่อช่วยให้ส่วนด้านบนสามารถเข้ากับรูปเท้าได้ดียิ่งขึ้น พร้อมมอบสัมผัสที่นุ่มสบายและอิสระในการเคลื่อนไหวรวมถึงความปลอดภัย พื้นรองเท้าชั้นกลางทำจาก PU ที่มีน้ำหนักเบาแข็งแรงทนทานและสวมใส่สบาย พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยางที่มีแรงยึดเกาะสูง ผสานเทคโนโลยี Razor Siping เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะสวมใส่ เหมาะสำหรับใส่เดินเล่นชายหาด, ใส่ในชีวิตประจำวัน

 

 

รองเท้า KEEN MEN Uneek – สี Multi/Black [3,850 บาท]

 

รองเท้า KEEN Newport H2 – สี Taupe/Black

รองเท้าสำหรับลุยน้ำโดยเฉพาะจาก KEEN ที่มอบทั้งความสบายขณะสวมใส่และฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย รองเท้าแตะนี้สามารถระบายอากาศได้ดีและป้องกันนิ้วเท้าได้ พื้นรองเท้าแบบ razor-siped เพื่อทุกย่างก้าวที่ยึดติดกับพื้นได้อย่างดี สายรัดด้านบนสามารถล้างน้ำได้ เตรียมความพร้อมสำหรับการปีนเขา การเดิน และกิจกรรมการผจญภัยต่างๆ ทั้งบนบกและในน้ำ

 

รองเท้า KEEN Newport H2 – สี Taupe/Black [4,550 บาท]

 

NATIVE Zurich

รองเท้า NATIVE รุ่น Zurich สวมใส่สบายและมีความคงทนใช้งานได้นาน ผลิตจากวัสดุนิ่ม แผ่นรองรองเท้า EVA สามารถรองรับแรงกระแทกได้อย่างดี สวมใส่ได้อย่างง่ายดายด้วยสายรัดแบบเข็มขัด เคลื่อนไหวไปทุกที่อย่างไร้ความกังวล

 

NATIVE Zurich – Jiffy Black [1,603 บาท]

 

รองเท้า CHACO รุ่น ZCloud

หนึ่งในรองเท้าแตะที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพสวมใส่สบายเหมาะแก่การลุยน้ำลุยบกเป็นที่สุด และทุกคู่ต้องมีมาตรฐานที่มาพร้อมกับสายรัดเส้นเดียวสอดไว้ภายในพื้นรองเท้า ปรับระดับได้เพื่อให้เหมาะกับรูปเท้าของคุณ โดยการปรับสายเพียงครั้งเดียวก็สามารถสวมใส่ได้เรื่อยๆ แถมไม่มีทางขาดหลุดตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางแบรนด์ และด้วยเทคโนโลยี LUVSEAT PU FOODBED ที่ได้รับการวิจัยและยอมรับมาแล้วจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสนับสนุนความสบายของเท้าคุณได้อย่างดีที่สุด ทนทานสามารถใส่ใช้งานหนักได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งปัจจุบันยังใช้ CHACO GRIP RUBBER ซึ่งเป็นแผ่นยางรองเท้าพื้นลายคลาสสิคที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเราจนถึงปัจจุบัน มีความทนทานสูงเกาะหินยึดพื้นกันลื่นหรือถนนเปียกได้ดีมาก ทำให้เป็นรองเท้าที่สามารถพกพาไปไหนก็สะดวก ไม่ว่าจะใส่หน้าฝน ใส่ลุยสงกรานต์ ใส่ไปเที่ยวชายหาด เล่นน้ำทะเล ดำน้ำได้อย่างมั่นใจ หรือแม้กระทั่งปีนเขา เดินป่า เรียกว่าสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบกสุดๆ ครบทุกกิจกรรมที่คุณจะทำได้เลย แถมยังแห้งเร็ว เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของประเทศไทยมากที่สุด

 

รองเท้า CHACO รุ่น ZCloud – สีดำ [3,500 บาท]

 

รองเท้า PALLADIUM Pampa Cuff WP LUX

รองเท้าบู้ทที่เหมาะกับเหล่านักท่องเที่ยวหัวใหม่ ตัวบู้ททำมาจากวัสดุหนังแท้ที่สามารถกันน้ำได้ เป็นการผสมผสานของสไตล์และการสวมใส่ที่ตอบโจทย์ความสบายได้อย่างดีเยี่ยม รองเท้าถูกออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ทั้งชายและหญิง เหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยว ออกผจญภัย ตะเข็บเย็บที่แน่นหนาและการเย็บด้ายที่สามารถกันน้ำได้ช่วยให้เท้าของคุณแห้งและไม่อับชื้น ปกรองเท้าวัสดุไมโครไฟเบอร์เนื้อนิ่มให้การบุนุ่มรอบๆ บริเวณข้อเท้า มอบความสบายและซัพพอร์ตเท้าของคุณทุกย่างก้าว

 

รองเท้า PALLADIUM Pampa Cuff WP LUX – สีดำ [7,590 บาท]

 

รองเท้า COLUMBIA Men Vent

รองเท้าดีไซน์คลาสสิก ดูเรียบง่าย สามารถใช้งานได้หลากหลายและมีสไตล์ ส่วน upper วัสดุผ้าตาข่ายระบายอากาศและช่องลมบริเวณ midsole ช่วยให้มีการไหลเวียนอากาศที่เย็นเพื่อความสบายเมื่อสวมใส่ เพื่อนยามเดินทางที่คุณเลือก ไม่ว่าจะ trail หรือเดินเล่นชิลล์ๆในเมืองก็ทำได้ รองเท้าดีไซน์คลาสสิก ดูเรียบง่าย สามารถใช้งานได้หลากหลายและมีสไตล์ เพื่อนยามเดินทางที่คุณเลือก สวมใส่สบายๆ ในทุกวัน รองเท้าถูกออกแบบมาให้สวมใส่สบาย กระชับราวกับสวมถุงเท้า ขณะเดียวกันก็สามารถใส่เข้าหรือถอดออกได้ง่าย

 

รองเท้า COLUMBIA Men Vent – สี Black/Dark Stone [3,992 บาท]

รองเท้า OLUKAI Eleu Trainer

รองเท้ารุ่น Eleu Trainer มาพร้อมความปราดเปรียวและสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก ซึ่งได้รับการทดสอบโดย Hawaiian Lifeguard Association ออกแบบเชือกรองเท้าให้สวมใส่ได้ง่าย พร้อมผ้าตาข่ายระบายอากาศและผ้าไนล่อนคุณสมบัติทนทาน คุณสมบัติออกแบบเชือกรองเท้าให้สวมใส่ได้ง่าย พร้อมลิ้นรองเท้าแบบ gusset ปกป้องเท้าทุกการผจญภัย ส่วนบนของรองเท้า ผสานผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี เข้ากับเนื้อผ้าไนล่อน เพื่อเพิ่มความทนทาน รวมทั้ง โครง exoskeleton สังเคราะห์ ช่วยรองรับรูปเท้า แผ่นรองรองเท้าด้านใน เสริมด้วยแผ่นรองเท้าแบบ EVA ที่ออกแบบตามสรีระ ช่วยรองรับแรงกระแทกทุกย่างก้าว น้ำหนักเบา ไม่อมน้ำ สามารถถอดทำความสะอาดได้ พื้นรองเท้าวัสดุ Midsole ทำจาก EVA อัดแข็ง และพื้นรองเท้ายางชนิดเหนียว เพื่อเพิ่มการติดเกาะบนพื้นผิวที่ลื่น

 

รองเท้า OLUKAI Eleu Trainer – สี Black/Black [2,765 บาท]

 

รองเท้า KEEN Glieser Chukka Nylon Waterproof

รองเท้ารุ่น Glieser Chukka Nylon Waterproof จาก Keen รองเท้าที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์น่าหลงไหล มาในรูปแบบรองเท้าบู้ท chukka แบบดั้งเดิม ส่วน upper ทำจากวัสดุไนล่อน มาพร้อมเมมเบรนที่มีคุณสมบัติกันน้ำและการระบายากาศที่มีประสิทธิภาพ รองเท้าสามารถป้องกันเศษโคลนดินแข็งที่อยู่ตามพื้น พื้นรองเท้าส่วน outsole สามารถยึดเกาะกับพื้นได้สูง ไม่ลื่นได้ง่ายๆ เพื่อทุกการผจญภัยตลอดระยะเวลาทั้งซีซั่น

 

รองเท้า KEEN Glieser Chukka Nylon Waterproof – สี Dark Olive/Black [3,950 บาท]

 

รองเท้า SKECHERS Gorun Fast

Skechers GOrun Fast™ มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษรองรับแรงกระแทกและมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการออกกำลังกายทั้งในและนอกยิม พื้นรองเท้าชั้นกลาง 5Gen® ให้ความนุ่มรองรับแรงกระเเทกไและส่วนบนเป็นผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี เพื่อตอบสนองการออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพในดีไซน์แบบผูกเชือก พื้นรองเท้าด้านในใช้เทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat™ พื้นรองเท้าชั้นกลาง 5GEN® มอบความนุ่มสบายพร้อมตอบสนองในทุกย่างก้าว แผ่นรองรองเท้าด้านในผสานเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat ช่วยลดแรงกระแทกและซัพพอร์ตเท้า บริเวณส่วนบนเป็นผ้าถักทอและเส้นใยสังเคราะห์สามารถระบายอากาศได้ดี ออกแบบบริเวณส่วนบนของรองเท้าให้มีน้ำหนักเบาสบายและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม พื้นรองเท้าถูกออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพการยึดเกาะและให้สัมผัสพื้นผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ โครงสร้างพื้นรองเท้าชั้นกลางแบบพาราเมตริกช่วยซัพพอร์ตและเสริมความมั่นคงให้กับเท้ายิ่งขึ้น

 

รองเท้า SKECHERS Gorun Fast – สีดำ/เทา [2,093 บาท]

 

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับการแนะนำรองเท้าสุดลุย ที่พร้อมเดินทางลุยๆ กับคุณในทุกที เก็บครบทุกรูปแบบเลย หากอยากดูแบบรองเท้าเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่ His.in.th เลยครับ เพราะเรามีรองเท้าสไตล์ลุยๆ ให้คุณได้เลือกสรรอีกเพียบ!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย