Top

แนะนำเครื่องฟอกอากาศแบบมือโปรโดย His

ในปัจจุบันเกิดวิกฤตฝุ่นละอองในอากาศ ทำให้ใครหลายคนหันมาสนใจและหาวิธีการป้องกันไม่ให้สูดอากาศพิษเข้าร่างกาย การป้องกันโดยทั่วไป ถ้าออกไปข้างนอกก็ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อจะช่วยกรองฝุ่นละออง แต่ถ้าเป็นในอาคารและบ้านเรือน แนะนำให้ใช้ เครื่องฟอกอากาศ (Air Purifier) มาช่วยฟอกอากาศในห้องของคุณให้บริสุทธิ์ขึ้น ไม่อันตรายต่อร่างกาย

เครื่องฟอกอากาศดีๆ มีหลายยี่ห้อให้เลือกสรร วันนี้ His ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ เครื่องฟอกอากาศ (Air Purifier) แบบมือโปร

 

SHARP ‎Air Purifier IG-GC2B

เครื่องฟอกอากาศ Sharp รุ่น IG-GC2B ขนาดเล็ก ที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับรถยนต์ส่วนบุคคล มีเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ ปล่อยอนุภาคไฟฟ้าบวกและลบ ช่วยกำจัดเชื้อไวรัส เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย สลายกลิ่นอับชื้นในอากาศได้อย่างมีประสิทธภาพ เป็นลิขสิทธ์ของ Sharp โดยเฉพาะ สามารถปรับโหมดได้ถึง 3 โหมด และใช้ง่ายได้ง่าย โดยการเสียบสาย USB ต่อเข้ากับรถ ไม่ว่าจะไปที่ไหนเราก็สามารถได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ได้เช่นกัน

 

เครื่องฟอกอากาศ SHARP ‎Air Purifier IG-GC2B สีดำ – 4,990 บาท [Click]

 

SHARP ‎Air Purifier FP-J30TA

เครื่องฟอกอากาศ Sharp‎ รุ่น Air Purifier FP-J30TA สำหรับห้องขนาดไม่เกิน 23 ตร.ม. มีเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้นพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวกลบ สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กตั้งแต่ PM 2.5 ถึง PM 0.3 และยังสามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อไข้หวัดนก สลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไร้ฝุ่น สำหรับแผ่นกรองฝุ่นเป็นของ HEPA  Filter มีอายุการใช้งานได้ถึง 2  ปี ดักจับฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่เรียบ ดูทันสมัย ไม่ว่าจะวางที่ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องทำงานก็จะเหมาะกับทุกห้อง ใช้งานง่าย และดูแลง่าย

 

เครื่องฟอกอากาศ SHARP ‎Air Purifier FP-J30TA สีขาว/ดำ – 4,990 บาท [Click]

 

PHILIPS Air Purifier AC1215/20

เครื่องฟอกอากาศ Philips รุ่น Air Purifier AC1215/20 สำหรับห้องขนาด 63 ตร.ม. เป็นระบบเทคโนโลยี VITASHIELD IPS แผ่นกรอง NanoProtect Pro มี Clean Air Delivery Rate เพิ่มขึ้นสูงถึง 270 ลบ.ม./ชม. สามารถขจัดอนุภาคขนาดเล็กกว่า 20 นาโนเมตร และกรองก๊าซที่เป็นอันตรายได้อีกด้วย มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่จะช่วยตรวจวัดอากาศที่เป็นมลพิษและแสดงผลคุณภาพอากาศเป็นไฟ 4 สี ตั้งแต่สีฟ้าสภาพอากาศดีไปจนถึงสีแดงเป็นสภาพอากาศที่แย่  เครื่องฟอกอากาศจะทำงาน Nightsense อัตโนมัติ ในเวลายามค่ำคืน จะช่วยฟอกอากาศให้สะอาด และไม่ส่งเสียงรบกวนระหว่างการนอนหลับพักผ่อน

 

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS Air Purifier AC1215/20 – 9,990 บาท [Click]

 

PHILIPS Air Purifier AC3259/20

เครื่องฟอกอากาศ Philips รุ่น Air Purifier AC3259/20 ที่เหมาะสำหรับห้องขนาด 31-95 ตร.ม. มีระบบฟอกาอากาศ VITASHIELD IPS และเทคโนโลยี AeraSense ของ Philips มีประสิทธิภาพสูงในการตรวจจับแม้กระทั่งสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย ก็จะปรับอากาศให้สดชื่นโดยอัตโนมัติ ได้รับการรับรองหรือทดสอบโดย ECARF และ Airmid  โหมดการทำงานมี 3 แบบ คือโหมดทั่วไป โหมดสารก่อภูมิแพ้ และโหมดกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ที่จะช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้น ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของบ้านก็สามารถควบคุมเครื่องฟอกอากาศได้ โดยเข้าผ่านแอพ Air Matters จะเช็คสภาพอากาศในบ้านหรือเปลื่ยนความเร็วของพัดลมก็ง่ายเพียงปลายนิ้ว

 

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS Air Purifier AC3259/20 – 26,990 บาท [Click]

 

ELECTROLUX Air Purifier EAC315

เครื่องฟอกอากาศ Electrolux รุ่น Air Purifier EAC315 เหมาะสำหรับห้องขนาด 43 ตร.ม. ระบบฟอกอากาศแบบ Plasmawave + HEPA ที่จะช่วยตรวจจับคุณภาพอากาศ และมีแผ่นกรอง Carbon เพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่นกำจัดเชื้อโรงที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากถึง 99% สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 จนถึง PM 0.01 ปรับโหมดการทำงานได้ 2 แบบ Auto Mode และ Sleep Mode ปรับแรงลมได้ 4 ระดับ ระดับเสียงในการทำงานของตัวเครื่อง 26 – 55 เดซิเบล ไม่ส่งเสียงให้รบกวนให้เกิดความรำคาญใจอย่างแน่นอน

 

เครื่องฟอกอากาศ (Air Purifier)

เครื่องฟอกอากาศ ELECTROLUX Air Purifier EAC315 – 17,900 บาท [Click]

 

ELECTROLUX AirPurifier EAC415

เครื่องฟอกอากาศ Electrolux รุ่น Air Purifier EAC415 เหมาะสำหรับห้องขนาด 60 ตร.ม. ระบบฟอกอากาศ Plasmawave + HEPA  ที่จะช่วยกำจัดอันตรายที่แฝงอยู่ในอากาศและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธภาพ มี Remote Control ในการควบคุมเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย เครื่องฟอกอากาศสามารถสร้างอากาศบริสุทธิ์ (ค่า CADR) 580 ลบ.ม./ชม. เพื่อให้ได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ทำให้สุขภาพแข็งแรง แถมยังมี Pre Filter เพื่อยืดอายุการใช้งานของแผ่นกรอง HEPA และแผ่นกรอง Carbon สามารถปรับได้ 2 โหมดและปรับแรงลมได้ 4 ระดับ มีคุณสมบัติที่ครบครัน

 

เครื่องฟอกอากาศ (Air Purifier)

เครื่องฟอกอากาศ ELECTROLUX Air Purifier EAC415 – 22,900 บาท [Click]

 

เครื่องฟอกอากาศที่ His ได้แนะนำ คงเป็นประโยชน์กับผู้ที่จะสนใจเลือกซื้อหรือกำลังหาข้อมูลไปไม่น้อย เราควรมีเครื่องฟอกอากาศติดไว้ที่บ้านสักเครื่อง ลดปัญหาจากการที่สูดดมอากาศที่เป็นพิษ ซึ่งส่งผลให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพทางเดินหายใจ เกิดโรคมากมาย เราควรหันมาใส่ใจให้ความสำคัญกับการป้องกัน และดูแลสุขภาพร่างกาย โดยการป้องกันมลภาวะอากาศที่เป็นพิษกันเถอะครับ ดู เครื่องฟอกอากาศเพิ่มเติม << คลิก

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย