Top

เครื่องฟอกอากาศพกพา ให้คุณพกความสะอาดไปทุกที่!

หลายประเทศในปัจจุบันประสบปัญหามลพิษทางอากาศเป็นอย่างมาก สาเหตุส่วนใหญ่มาจากการปล่อยควันพิษจากท่อไอเสียของรถต่างๆ และการปล่อยก๊าซพิษจากโรงงานอุตสาหกรรม ส่งผลกระทบในแง่สุขภาพ ทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ โรคในระบบหัวใจและหลอดเลือด โรคภูมิแพ้อากาศ การป้องกันการได้รับอากาศที่เป็นมลพิษทั่วไป คือ การใส่หน้ากากเพื่อช่วยกรองอากาศที่ร่างกายจะได้รับ อีกตัวช่วยนึง คือ “เครื่องฟอกอากาศพกพา” ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยฟอกอากาศที่เป็นมลพิษให้กลับมาสะอาดบริสุทธิ์และสามารถพกพาไปได้ด้วยทุกที่

His ขอแนะนำ เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ที่น่าสนใจให้ทุกคนได้รู้จักกันครับ

 

IBLE

เครื่องฟอกอากาศพกพาของ IBLE รุ่น Airvida Wearable Ionic Air Purifier 50 CM M1 เป็นเครื่องฟอกอากาศที่เล็กที่สุด มีน้ำหนัก 20 กรัม และมีสายคล้องคอทำด้วยไทเทเนียม ช่วยการเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือดและระบบเผาผลาญดีขึ้น สามารถผลิตไอออนลบ 2 ล้านประจุ เพื่อจับอนุภาคต่างในอากาศ กำจัด PM 2.5 ควันและฝุ่นละอองเชื้อโรค และแบคทีเรีย ผ่านมาตราฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 28 ชั่วโมง การทำงานแบบไร้เสียงรบกวน ใช้ได้ทุกที่ ไม่ว่าจะใส่เป็นสายคล้องคอ ตั้งโต๊ะ หรือคลิปหนีบปกเสื้อก็ได้ ใช้งานง่ายสะดวกมาพร้อมกับอากาศที่สะอาดสดชื่น

 

 

เครื่องฟอกอากาศคล้องคอ IBLE Airvida Wearable Ionic Air Purifier 50 CM M1 – สีดำ – 7,490 บาท [Click]

 

ใครว่าเครื่องฟอกอากาศมีแต่ของผู้ใหญ่ สำหรับเครื่องฟอกอากาศพกพาของ IBLE รุ่น Airvida Wearable Ionic Air Purifier C1 ผลิตมาสำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ด้วยดีไซน์ในการออกแบบให้เหมือนของเล่น มีสีสันสวยงามน่ารัก ผลิตจากวัสดุซิลิโคนปราศจากสารพิษไม่มีผลก่อให้เกิดการแพ้ต่อร่างกาย ได้รับการรับรองจาก FDA สามารถผลิตไอออนลบได้ 2 ล้านประจุ ได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ลดฝุ่นละออง PM 2.5 ละอองดอกไม้หรือสารก่อภูมิแพ้ ที่เด็กๆอาจสูดเข้าไปตอนหายใจ ได้รับมาตราฐานจากสหภาพยุโรป CE Standard)ไม่ปล่อยคลื่นรังสีและกระแสไฟฟ้าที่ก่อให้เกิดอันตราย น้ำหนักเพียง 22 กรัม แบตเตอรี่ใช้ได้ถึง 28 ชั่วโมง ชาร์จไฟได้ด้วย USB มี 2 สีให้เลือก สีเทาและสีเหลือง เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ทำขึ้นมาเพื่อเด็กๆ โดยเฉพาะ

 

 

เครื่องฟอกอากาศคล้องคอ IBLE Airvida Wearable Ionic Air Purifier C1 – สีเทา – 6,290 บาท [Click]

 

 

เครื่องฟอกอากาศคล้องคอ IBLE Airvida Wearable Ionic Air Purifier C1 – สีเหลือง – 6,290 บาท [Click]

 

AIRTAMER

มาแนะนำเครื่องฟอกอากาศแบบพกพากันอีกแบรนด์ AIRTAMER รุ่น Personal Air Purifier A310 มีสีให้เลือก 2 สี ดำและขาว  มีเทคโนโลยี Advanced Ionic ของ AirTamer ปล่อยประจุลบกว่า 2 ล้านต่อเนื่องทุกวินาที ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ กำจัดสิ่งแปลกปลอมในอากาศ ทั้งเชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื้อราและฝุ่นควันพิษและยังมีเทคโนโลยี Power Boost ของ AirTamer ให้พลังการทำความสะอาดมากถึง 9 เท่า ทำงานเงียบไม่มีเสียงรบกวนเพราะไม่มีมอเตอร์ ประหยัดพลังงานใช้งานได้มากกว่า 150 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ออกแบบมาให้กะทัดรัดสามารถสวมใส่ได้ง่ายสบาย น้ำหนัก 51.6 กรัม ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

 

 

 

เครื่องฟอกอากาศสำหรับพกพา AIRTAMER Personal Air Purifier A310 – สีดำ – 4,790 บาท [Click]

 

 

เครื่องฟอกอากาศสำหรับพกพา AIRTAMER Personal Air Purifier A310 – สีขาว – 4,790 บาท [Click]

 

สินค้าอีกตัวของแบรนด์  AIRTAMER มากันในรุ่น Personal Air Purifier A315 เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาสุดยอดเทคโนโลยีมาจากสหรัฐอเมริกา สามารถฟอกอากาศระยะพื้นที่ 1 ตารางเมตร เทคโนโลยี Power Boost ของ AirTamer ลิขสิทธิ์เฉพาะของ FilterStream USA ปล่อยประจุลบมากกว่า 2 ล้านหน่วยต่อเนื่องทุกวินาที สามารถทำความสะอาดมลภาวะที่เป็นพิษให้กลับมาสะอาดสดชื่นได้ แม้เป็นมลภาวะที่เป็นขนาดเล็กไมครอน เช่น ไวรัส ฝุ่นละอองเกสรดอกไม้ ควันท่อไอเสีย ไรฝุ่น รุ่นนี้ได้ปรับขนาดใหม่ให้เล็กลงสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก น้ำหนักเบาเพียง 39 กรัมและมี Pocket Clip สามารถหนีบปกเสื้อ เหน็บกระเป๋า ได้ตามต้องการ มีให้เลือก 2 สี สีดำและสีขาว ผ่านการรับรองจาก FCC USA สามารถใช้งานได้บนเครื่องบิน ใช้งานได้นาน 30 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เหมาะสำหรับทุกคน หรือผู้ที่เป็นภูมิแพ้ ผู้ที่เดินทางไปในที่แออัด ก็สามารถช่วยฟอกอากาศกลับให้สดชื่นได้

 

เครื่องฟอกอากาศสำหรับพกพา AIRTAMER Personal Air Purifier A315 – สีดำ – 4,790 บาท [Click]

 

 

เครื่องฟอกอากาศสำหรับพกพา AIRTAMER Personal Air Purifier A315 – สีขาว – 4,790 บาท [Click]

 

จบไปแล้วกับการแนะนำเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ที่จะทำให้คุณได้รับอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ได้ทุกที่ โดยไม่ต้องกังวล พกพาไปด้วยอย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ รถไฟฟ้า เครื่องบิน หรือตามสถานที่แออัดมีผู้คนเยอะ เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และยังป้องกันการก่อเกิดโรคต่างๆ ที่เป็นผลจากมลภาวะที่เป็นพิษ ยังมีสินค้าเพื่อสุขภาพให้เลือกชมได้ที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย