Top

เครื่องเสียงและหูฟัง ระดับ Hi-End ที่มาพร้อมกับคุณภาพ

เปลี่ยนการเดินทางที่แสนเบื่อหน่าย ให้มีจังหวะไปกับเสียงเพลง เปลี่ยนปาร์ตี้ที่เงียบเหงา
ให้กระหึ่มมากกว่าที่เคย เปลี่ยนห้องนอน ให้เป็นโฮม เธียเตอร์สุดปัง เพิ่มอรรถรสพร้อมยกระดับมาตรฐานในการฟังเพลงไปอีกขั้น ด้วยเครื่องเสียงและหูฟังระดับ Hi-End ที่มาพร้อมคุณภาพครบครัน

….

ลำโพงบลูทูธ Bose® SoundLink® Revolve Bluetooth® speaker

เสียงทุ้มนุ่มลึกจากลำ โพงบลูทูธ SoundLink® Revolve ให้พลังเสียงครอบคลุมและต่อเนื่องรอบทิศทาง 360 องศา สามารถจัดวางไว้กลางห้องเพื่อให้ทุกคนได้รับฟังคุณภาพเสียงอันทรงพลังไปพร้อมกัน หรือจัดวางไว้ใกล้ผนังเพื่อให้เสียงแผ่กระจายและสะท้อนออกทั่วบริเวณห้อง ให้คุณดื่มด่ำไปกับอรรถรสในการรับชมรายการโปรดได้อย่างเต็มที่ ด้วยรูปทรงกระบอกจับถนัดมือของลำโพงไร้สายนี้เหมาะกับการพกพาไปทุกสถานที่ ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมทนทานทำหน้าที่ห่อหุ้มตัวลำโพงและป้องกันการกระเด็นของน้ำ คุณจึงใช้งานได้อย่างไร้กังวล แบตเตอรี่ lithium-ion ที่สามารถชาร์จไฟซ้ำได้ ให้คุณใช้งานได้นานถึง 14 ชั่วโมง

 

ลำโพงบลูทูธ Bose® SoundLink® Revolve Bluetooth® speaker – สี Lux Grey [ราคา 8,900.-]

 

มาพร้อมระบบบอกสถานะการทำงานด้วยเสียง (Voice-Prompt) จะบอกคุณเมื่อลำโพงได้เชื่อมต่อเข้ากับบลูทูธแล้วและยังมาพร้อมไมโครโฟนในตัวให้คุณรับสายสนทนาได้ตลอดเวลา (speakerphone) แอพพลิเคชั่น Bose Connect รองรับการเชื่อมต่อลำโพง SoundLink ทั้ง 2 ตัว เข้าด้วยกัน เพื่อใช้งานระบบเสียงสเตอริโอหรือโหมดปาร์ตี้สังสรรค์ แอพพลิเคชั่นยังช่วยให้คุณสามารถจัดการควบคุมอุปกรณ์รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ และอัพเดทเวอร์ชั่นให้กับตัวลำโพงได้ในอนาคต สีของตัวเครื่องมีสีดำและสีเทา

…………………………………..

 

Fender Monterey Loudspeaker Bluetooth 

สาวกนักดนตรีโห่ร้องให้สุดเสียงกับลำโพงบลูทูธ Fender รุ่น The Monterey Loudspeaker Bluetooth ที่มาพร้อมหน้าตาและดีไซน์เหมือนกับตู้แอมป์กีต้าร์แบบฉบับคลาสสิคของ Fender ซึ่งไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ ลำโพงบลูทูธ

 

 

ลำโพง Fender Monterey Loudspeaker Bluetooth – Tweed [ราคา 17,900.-]

 

Fender รุ่น The Monterey Loudspeaker ยังยกระดับการฟังเพลงของคุณด้วยสวิตช์ EQ เพื่อปรับเสียงห้อง ด้วยลำโพงวูฟเฟอร์ 2 ตัว และทวีตเตอร์ 2 ตัว ซึ่งมีกำลังขับถึง 120 วัตต์ เพื่อให้คุณได้ปรับจูนเสียงทุ้มของเบส และเสียงแหลมของกีต้าร์ ได้สมใจ และโยกหัวไปตามจังหวะอย่างเร้าใจ

……………………………………….

Phantom Reactor Cocoon

 

DEVIALET Phantom Reactor Opéra de Paris Gold leaf [ราคา 69,990.-]


• ลำโพงไร้สายขนาดเล็ก พกพาง่าย ให้เสียงใหญ่กระหึ่ม
• กำลังขับ 900 Watts | 98 dB | 18Hz – 21kHz
• ผ่านกระบวนการออกแบบขั้นสูง
• เชื่อมต่อได้หลากหลาย ได้ทั้ง Wi-Fi Bluetooth Aux และอื่นๆ
• เชื่อมต่อเพิ่มเป็นระบบเสียงสเตอริโอใน Duo Mode ได้
• รองรับการใช้งานผ่าน Devialet App

………………………………..

 

ลำโพง B&W Formation Flex By Bowers&Wilkins

เคยอยากหนีโลกภายนอกที่สุดจะวุ่นวายบ้างไหม?  ลำโพงไร้สาย Wireless Speakers ระดับ Hi-End จาก B&W ที่มาพร้อมกับ Dynamic EQ ปรับให้เข้ากับเพลงแบบ Real Time ให้คุณได้ฟังเพลงอย่างเต็มที่ สื่ออารมณ์เกินพิกัด 

 

B&W Formation Flex By Bowers&Wilkins [ราคา 21,900.-]

 

ควบคุมทุกการเคลื่อนไหวของขับเสียงร่วมกันด้วยชิปประมวลผลเสียง Digital Signal Processing (DSP) สามารถรองรับแอมป์แบบดิจิตอลในตัว รองรับระบบเสียง Dolby Digital  ทั้งนี้ยังรองรับ Music Streaming ได้อย่างครบครัน เชื่อมต่อหลากหลาย Wi-Fi, Ethernet, USB

………………………………..

AUDIO TECHNICA – Over Ear Bluetooth DSR7BT

หูฟังจาก AUDIO TECHNICA ระบบ Pure Digital Drive system ช่วยคงสัญญาณเสียงเป็นดิจิตอลจากแหล่งไปสู่ไดรฟ์เวอร์เพื่อเสียงใสบริสุทธิ์ สามารถใช้ร่วมกับ Qualcomm aptX HD, aptX, AAC และ SBC codecs,ช่วยในการถ่ายโอนแบบไร้สายที่มี resolution สูงสุด 24-bit/48kHz ชิปเซ็ต Dnote chipset ควบคุมความกว้างของไดรฟ์เวอร์โดยตรงกับสัญญาณดิจิตอล

 

 

หูฟัง AUDIO TECHNICA – Over Ear Bluetooth DSR7BT [ราคา 11,900.-]

 

โครงสร้างที่แยกออกมาแบบ dual-layer ของตัว Housing ช่วยให้แผงวงจรไฟฟ้าแยกจากพื้นที่อะคูสติก สำหรับระยะที่เหมาะสมและมีการตอบสนองชั่วคราว ตัวต้านทานอะคูสติกควบคุมการไหลเวียนของอากาศภายในไดอะแฟรมที่ตั้งอยู่เพื่อมอบเสียงที่เป็นธรรมชาติ ตัวสวิตซ์ควบคุมไมค์และระดับเสียงอยู่ในหูฟังเพื่อความสะดวกสบายในการควบคุมของสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไร้สายบลูทูธอื่นๆ ช่วยในการจับคู่เชื่อมต่ออุปกรณ์แบบไร้สาย สามารถจับคู่อุปกรณ์ได้มากสูงสุดถึง 8 เครื่อง

 

……………………………………….

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องเสียงและหูฟังคือ Gadget ที่มีความสำคัญอย่างมากในชีวิตประจำวัน เลือกเครื่องเสียงและหูฟังให้เหมาะกับตัวเอง เพราะเสียงเหล่านั้น จะทำให้วันธรรมดาของคุณไม่ธรรมดาอย่างเคย

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย