Top

เครื่องเสียงและหูฟัง ระดับ Hi-End ที่มาพร้อมกับคุณภาพ

เปลี่ยนการเดินทางที่แสนเบื่อหน่าย ให้มีจังหวะไปกับเสียงเพลง เปลี่ยนปาร์ตี้ที่เงียบเหงา
ให้กระหึ่มมากกว่าที่เคย เปลี่ยนห้องนอน ให้เป็นโฮม เธียเตอร์สุดปัง เพิ่มอรรถรสพร้อมยกระดับมาตรฐานในการฟังเพลงไปอีกขั้น ด้วยเครื่องเสียงและหูฟังระดับ Hi-End ที่มาพร้อมคุณภาพครบครัน

Bose Home Speaker 500

ลำโพงอัจฉริยะ Bose รุ่น Home Speaker 500 พร้อมเติมเต็มห้องของคุณด้วยพลังแห่งเสียงเพลง วัสดุภายนอกขึ้นรูปด้วยอลูมิเนียมปัดด้าน ไร้รอยต่ออย่างสวยงาม

 

ลำโพงอัจฉริยะ Bose Home Speaker 500 – สีดำ [ราคา 16,500.-]

ภายในลำโพงประกอบด้วยดอกลำโพงที่ถูกจัดวางไว้ในทิศทางตรงข้ามกัน เพื่อให้เสียงถูกส่งออกไปกว้างกว่าลำโพงธรรมดาหลายเท่า!
จะเปิดเสียงเพลงดังแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะมีเทคโนโลยีไมโครโฟนรับเสียงความไวสูงถึง 8 ตัว เพื่อฟังเพลงจากรายการโปรดของคุณได้ด้วยเสียงพูด
จะหยุดหรือข้ามเพลงก็ทำได้อย่างง่ายดาย ผ่านแอพพลิเคชั่น Bose Music
สามารถฟังเพลงผ่านสตรีมมิ่งอย่าง Spotify และ Deezer จากการตั้งค่า Preset ที่มีมากถึง 6 ช่อง หรือเชื่อมต่อผ่านบลูทูธเพื่อเล่นเพลงจากโทรศัพท์หรือแท๊ปเล็ต ให้คุณได้เพลิดเพลินกับพลังเสียงแห่งคุณภาพมากกว่าที่เคย

…………………………………..

 

Fender Monterey Loudspeaker

สาวกนักดนตรีโห่ร้องให้สุดเสียงกับลำโพงบลูทูธ Fender รุ่น The Monterey Loudspeaker ที่มาพร้อมหน้าตาและดีไซน์เหมือนกับตู้แอมป์กีต้าร์แบบฉบับคลาสสิคของ Fender ซึ่งไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ ลำโพงบลูทูธ

 

ลำโพง Fender Monterey Loudspeaker Bluetooth – Black [ราคา 11,130.-]

 

Fender รุ่น The Monterey Loudspeaker ยังยกระดับการฟังเพลงของคุณด้วยสวิตช์ EQ เพื่อปรับเสียงห้อง ด้วยลำโพงวูฟเฟอร์ 2 ตัว และทวีตเตอร์ 2 ตัว ซึ่งมีกำลังขับถึง 120 วัตต์ เพื่อให้คุณได้ปรับจูนเสียงทุ้มของเบส และเสียงแหลมของกีต้าร์ ได้สมใจ และโยกหัวไปตามจังหวะอย่างเร้าใจ

……………………………………….

Phantom Reactor Cocoon

 

DEVIALET Phantom Reactor Opéra de Paris Gold leaf [ราคา 69,990.-]


• ลำโพงไร้สายขนาดเล็ก พกพาง่าย ให้เสียงใหญ่กระหึ่ม
• กำลังขับ 900 Watts | 98 dB | 18Hz – 21kHz
• ผ่านกระบวนการออกแบบขั้นสูง
• เชื่อมต่อได้หลากหลาย ได้ทั้ง Wi-Fi Bluetooth Aux และอื่นๆ
• เชื่อมต่อเพิ่มเป็นระบบเสียงสเตอริโอใน Duo Mode ได้
• รองรับการใช้งานผ่าน Devialet App

………………………………..

 

หูฟัง B&W Headphone P5 Wireless

เคยอยากหนีโลกภายนอกที่สุดจะวุ่นวายบ้างไหม?  หูฟังไร้สาย B&W รุ่น P5 Wireless มาพร้อมระบบการป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก noise-isolating ให้คุณได้ฟังเพลงอย่างเต็มที่ สื่ออารมณ์เกินพิกัด กับระบบเสียง Hi-fi ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก drive units ให้เสียงที่เหมือนจริงมากที่สุด ไม่มีเพี้ยน

 

ควบคุมทุกการเคลื่อนไหวของไดอะแฟรม มอบเสียงใส คมชัดและเป็นธรรมชาติ ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าด้วยระบบไร้สาย Bluetooth® aptX™ เก็บรักษาทุกรายละเอียดของเสียงเพลง สตรีมเพลงต่างๆ อย่างมีคุณภาพ และที่สำคัญแบตเตอรี่อยู่ได้ยาวนานถึง 17 ชั่วโมงจากการชาร์จหนึ่งครั้ง!

หูฟัง B&W Headphone P5 Wireless [ราคา 14,500]

………………………………..

หูฟัง Audio Technica ATH-SPORT7TW

เอาใจสายออกกำลังกาย ด้วยหูฟัง Audio Technica รุ่น ATH-SPORT7TW
เป็นหูฟังแบบ in ear ชนิด True Wireless ความสมบูรณ์แบบของหูฟังไร้สายที่พร้อมไปกับคุณทุกที่ ออกแบบมาให้ช่วยยึดกับใบหูให้กระชับและยึดติดในขณะสวมใส่
กันน้ำ กันฝน พร้อมเสียเหงื่อกับคุณในทุกสถานการณ์ ควบคุมการใช้งานด้วยระบบสัมผัส ทั้งรับสาย เพิ่ม-ลดเสียง เล่น-หยุดเพลง และมีไมโครโฟนสำหรับการรับสายสนทนาให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ

 

หูฟังไร้สาย AUDIO TECHNICA – True Wireless Sport7TW สีเทา [ราคา 7,690.-]

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยการควบคุมการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนของ App Audio Technica สามารถใช้งานได้ถึง 3.5 ชั่วโมง และชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 4 ครั้ง รวมแล้วใช้งานยาวต่อเนื่องได้ถึง 17.5 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จไวเพียง 10 นาที ที่ทำให้คุณสามารถกลับมาใช้งานต่อได้อีก 45 นาที คุณสมบัติที่ครบน่าใช้งาน
https://www.his.in.th/product/H819915

……………………………………….

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องเสียงและหูฟังคือ Gadget ที่มีความสำคัญอย่างมากในชีวิตประจำวัน เลือกเครื่องเสียงและหูฟังให้เหมาะกับตัวเอง เพราะเสียงเหล่านั้น จะทำให้วันธรรมดาของคุณไม่ธรรมดาอย่างเคย

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย