Top

ทาสแมวต้องปลื้ม! “ห้องน้ำแมว” ไอเทมสำหรับคนรักแมว

เหล่าคนคลั่งรักแมวจนตกเป็นทาสเจ้าแมวแล้ว ถือคติที่ว่าเราลำบากได้แต่น้องแมวต้องสบาย ไม่เว้นเรื่องการขับถ่ายของน้องแมว ซึ่งเราสามารถฝึกน้องให้ทำธุระเป็นที่เป็นทางได้ พร้อมต้องมีอุปกรณ์ซัพพอร์ตสักหน่อย อย่าง “ห้องน้ำแมว” ที่จะมาช่วยให้การขับถ่ายของน้องแมวถูกที่ถูกทาง ลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ เพิ่มความสวยงามอีกด้วย ทาสแมวอย่างเราๆ เป็นปลื้มแน่นอน

 

ห้องน้ำแมว AUTOBOT x Meet2 – สีเขียว (ราคา 8,590 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

AUTOBOT x Meet2 ห้องน้ำแมวอัตโนมัติสุดไฮเทค สำหรับคนยุคใหม่ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาสำหรับทาสแมวที่จะต้องมานั่งไล่เก็บทั้งอึและฉี่แมวทุกวัน และยังช่วยลดปัญหากลิ่นเหม็นของการขับถ่ายของแมวไม่เป็นที่เป็นทาง วัสดุ Polypropylene (PP) ขนาด 56 x 61 x 70 cm ความจุทรายแมวได้ถึง 4.5 ลิตร รองรับน้องแมวตัวใหญ่ๆ ได้สบาย มีทั้งหมด 3 สี สีเขียว, สีฟ้า, สีชมพู

 

ทำงานแบบไร้สายและเก็บข้อมูล

สามารถเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ได้กับแอปพลิเคชั่น Autobot+ และตั้งค่าได้ง่ายผ่านแอปฯ สามารถเช็คเวลาเข้าออกของแมวในการขับถ่ายแต่ละครั้ง ถ้ามีแมวมากกว่า 1 ตัว ระบบจะเช็คจากน้ำหนักตัวของแมวตัวนั้น รวมไปถึงยังมีระบบสถิติและแนวโน้มการเข้าใช้งาน และยังสามารถสั่งการได้ด้วยระบบเสียง Google Assistance ได้อีกด้วย ถือเป็นห้องน้ำแมวที่เจ๋งและไฮเทคสุดๆ

 

ระบบทำความสะอาดด้วยตนเอง

ระบบการทำงานอัตโนมัติเมื่อแมวเข้าไปขับถ่าย หลังจากที่แมวออกมาจากห้องน้ำระบบจะทำความสะอาดตัวเองโดยการหมุนทรายกลบและผลักสิ่งปฏิกูลลงถังที่ใส่ถุงเตรียมไว้ด้านล่าง พร้อมทั้งระบบฆ่าเชื้อด้วยแสง UV จะทำงานอัตโนมัติ เพื่อลดกลิ่นเหม็นของของเสียให้น้อยลง

 

AUTOBOT x Meet2 – สีฟ้า (ราคา 8,590 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ระบบป้องกันความปลอดภัย

จับเซนเซอร์เรดาร์การเดินผ่านไปมาของแมว ป้องกันความปลอดภัย ถ้าเครื่องจับเซนเซอร์ได้จะไม่ทำงานหมุนโดยเด็ดขาด พร้อมเซนเซอร์วัดแรงดึงดูด 4 จุด จับการใช้งานเข้าออกห้องน้ำของแมว เพื่อไม่ให้หมุนในขณะที่น้องกำลังเข้าห้องน้ำ และยังมีเซนเซอร์ช่วยป้องกันการหนีบตัวแมว ช่วยเพิ่มความแม่นยำ ในขณะที่แมวขับถ่ายเครื่องจะไม่ทำงานจนกว่าแมวจะออกไปด้านนอกแล้ว

 

การทำความสะอาด

การทำความสะอาดควรเปลี่ยนกระบะทรายทุก 30 วัน หรือเร็วกว่านั้นแล้วแต่ความสะดวก ควรเปลี่ยนถุงขยะทุก 1 อาทิตย์ / 1 ตัว เพื่อความสะอาดและลดกลิ่นเหม็นให้น้อยลง ควรหมั่นเช็คและเปลี่ยนทรายและถุงเป็นประจำ เพื่อสุขลักษณะที่ดีสำหรับน้องแมวเหมียว

 

AUTOBOT x Meet2 – สีชมพู (ราคา 8,590 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ทาสแมวต้องปลื้มแน่นอน สำหรับห้องน้ำแมว AUTOBOT x Meet2 ที่ทำขึ้นสำหรับคนรักแมวโดยเฉพาะ อำนวยความสะดวกให้ทั้งแมวและทาสแมว จะรอช้าอยู่ใย รีบไปจับจองกันเพื่อเจ้านายที่รักของพวกเรากันเถอะครับ >> ห้องน้ำแมว AUTOBOT x Meet2 คลิก!

 

🔥 กรอกโค้ด 9MAGIC รับส่วนลดสูงสุด 15% ไม่มีขั้นต่ำ 🔥

📌 วันที่ 1 – 10 กันยายน 64 เท่านั้น!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย