Top

กระเป๋า Backpack แบบไหนเหมาะกับ ทริป 3 วัน 2 คืน

เริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ช่วงท้ายปีกันแล้ว หลายคนเริ่มหาวันว่างและวันหยุดยาวจัดทริปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ หลังจากที่มีเหตุให้ต้องกักตัวอยู่บ้านมานาน การวางแพลนเที่ยวและจัดเตรียมสัมภาระก็จำเป็นเช่นกัน ที่ขาดไม่ได้เลย คือ กระเป๋า Backpack ไอเทมเก็บสัมภาระสำหรับทริปเที่ยว พกพาสะดวก

His.in.th ก็ขอหยิบยก กระเป๋า Backpack รูปแบบที่เหมาะกับการเก็บสัมภาระสำหรับทริป 3 วัน 2 คืน มาแนะนำครับ

 

1- กระเป๋า JAPFAC Duffle Bag Dark

กระเป๋าดัฟเฟิลที่สามารถออกแบบการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะกระเป๋าแบบถือ หรือสะพายข้างก็สามารถทำได้ มีดีไซน์ที่ดูเรียบ สไตล์มินิมอล ทำจากผ้าแคนวาสและผ้ายีนส์ฟอก ขนาดความกว้างของกระเป๋า 21 นิ้ว มีช่องซิปด้านใน 1 ช่อง และช่องด้านหน้า 1 ช่อง และช่องตรงกลางใหญ่ 1 ช่อง สามารถพกพาไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือใช้ในการเดินทางเวลาสั้นได้อย่างสะดวกสบาย

 

 

กระเป๋า JAPFAC Duffle Bag Dark สียีนส์ – 846 บาท [Click]

 

2- กระเป๋าเป้ TIMBUK2 Hero Laptop Backpack

กระเป๋าเป้สะพายหลัง Backpack ของแบรนด์ TIMBUK2 สีดำ ปากกระเป๋าเปิดได้กว้าง ดีไซน์เป็นแบบ Roll Top เพื่อช่วยเพิ่มความจุในการใส่ของได้มากขึ้น และเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว สามารถใส่แล็ปท็อปได้ 15 นิ้ว ด้านข้างใส่ได้ทั้งขวดน้ำและร่ม ด้านหน้ามีช่องกระเป๋าซิบและแผงจัดระเบียบ ความจุของกระเป๋าได้ถึง 21 ลิตร และยังมีช่องกระเป๋า Anti-authority ที่ช่วยป้องกันการโจรกรรมข้อมูลจากการสัมผัสอย่างบัตรเครดิตหรือข้อมูลมือถือ เป็นกระเป๋าสะพายที่ใช้งานได้หลากหลายและเหมาะกับการสะพายไปท่องเที่ยวด้วย

 

 

กระเป๋าเป้ TIMBUK2 Hero Laptop Backpack สี Jet Black – 4,950 บาท [Click]

 

3- กระเป๋า MYSTERY RANCH 3 Way Briefcase Expandable

ถือได้ว่าแบรนด์ MYSTERY RANCH เป็นกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความทนทานตามแบบฉบับของแบรนด์ และทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้รัการเดินทางให้พร้อมลุยกับทุกอุปสรรค เป็นกระเป๋าทรงครอสบอดี้สี่เหลี่ยมที่ใช้งานได้หลายอย่างไม่ว่าจะใส่แลปท็อปไดขนาด 15 นิ้ว มีช่องใส่ของอุปกรณ์ในชีวิตประจำวันได้และยังมีช่องซิปขยายช่วยเพิ่มการจัดเก็บมากขึ้นอีก ด้านหน้ายังมีช่องซิปลับไว้เก็บของให้ปลอดภัยในเวลาเดินทาง กระเป๋าสามารถทำได้ทั้งถือ สะพายข้างและสะพายเป้ ให้เลือกใช้งานได้อย่างครบสะดวก ความจุได้ 22 ลิตร เป็นกระเป๋าที่นักเดินทางจะต้องชอบในการใช้งานได้หลายรูปแบบ

 

 

กระเป๋า MYSTERY RANCH 3 Way Briefcase Expandable สี Shadow – 5,428 บาท [Click]

 

4- กระเป๋า CHROME Niko Hold Camera Bag

กระเป๋าที่ใช้สำหรับกล้องแต่ก็สามารถดัดแปลงมาใส่พวกเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์สำหรับการท่องเที่ยวได้ แบรนด์ CHROME รุ่น Niko Hold Camera Bag กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม ที่ออกแบบมาให้มีความกระทัดรัดพอดีไม่ใหญ่มาก มีความเป็นระเบียบ ใส่ของใช้ได้เป็นสัดส่วน ด้านข้างสามารถใส่ปากกาดินสอหรือพาวเวอร์แบงค์ ตัวกระเป๋าออกแบบให้สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ใช้งานได้ทั้งถือและสะพายข้างปรับได้อย่างสะดวก มีซิปเปิดด้านบนจุของที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ เป็นกระเป๋าที่สามารถนำมาใช้สำหรับออกทริปได้อย่างแน่นอน เหมาะกับคนที่มีสัมภาระไม่เยอะมากนัก

 

 

กระเป๋าใส่กล้อง CHROME Niko Hold Camera Bag สีดำล้วน – 3,465 บาท [Click]

 

5- กระเป๋าเป้ TOPO DESIGNS Global Briefcase

กระเป๋าใบสุดท้ายที่จะหยิบยกมาแนะนำจากแบรนด์ TOPO DESIGNS รุ่น Global Briefcase สีดำ เป็นกระเป๋าที่มีการออกแบบดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ทำมาเพื่อการใช้งานการเดินทางได้อย่างดี รูปทรงกระเป๋าสี่เหลี่ยมพื้นผ้า สามารถเปิดกระเป๋าซิบได้เป็นตัว U มีช่องเก็บของขนาดใหญ่และมีช่องแยกใส่แล็ปท็อปได้ 15 นิ้ว และมีแผงตาข่ายจัดระเบียบสำหรับใส่ของที่เป็นชิ้นเล็ก ด้านหน้าก็มีกระเป๋า 2 ช่องไว้ใส่ของได้สะดวก วัสดุกระเป๋าทำด้วยไนลอน 420D ตัวซิป Heavy-duty YKK zippers แข็งแรงทน โดยตัวกระเป๋าถือได้ 3 แบบ ถือด้านบน, สะพายหลัง, สะพายไหล่ด้านข้าง มียังมีแผ่น Pass-through สำหรับกระเป๋าแบบล้อลา เป็นกระเป๋าที่ฟังก์ชั่นการใช้ได้ครบใช้งานได้จริงและสะดวกต่อการหยิบใช้เหมาะกับการพาไปทริป 3 วัน 2 คืน

 

 

กระเป๋าเป้ TOPO DESIGNS Global Briefcase สี Ballistic Black 4,365 บาท [Clcik]

 

จบไปแล้วกับการแนะนำกระเป๋า Backpack 5 อันดับที่ His.in.th เลือกมาแล้วว่าเหมาะกับทริป 3 วัน 2 คืน  สไตล์ดี และเหมาะกับทุกการเที่ยว ไม่ว่าจะไปทะเล เดินภูเขา ลุยป่าฝ่าดง หรือล่องแก่ง กระเป๋าเหล่านี้ก็สามารถเก็บสัมภาระได้ทั้งหมด แต่ละใบมีฟังก์ชั่นเฉพาะตัว ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย