Top

เทียบไซส์กระเป๋า Backpack เตรียมแพ็คกระเป๋าไปออกทริป

หลายคนเตรียมแพลนเที่ยวลุยๆ ในช่วงวันหยุดนี้ไว้เป็นอย่างดี แต่ยังหากระเป๋าดีๆ ลงตัวกับทริปไม่ได้ His มีทริค เทียบไซส์กระเป๋า Backpack มาฝากครับ

กระเป๋าแบ็คแพคสำหรับเดินทาง จำเป็นต้องเลือกให้ถูกแบบ ต้องเหมาะสำหรับเดินทางจริงๆ ซึ่งกระเป๋าเหล่านั้นจะมีฟังก์ชั่นต่างกันไปตามแต่ละยี่ห้อ ส่วนไซส์ที่เหมาะสมนั้นควรจะเป็นอย่างไร เทียบไซส์กระเป๋า Backpack พร้อมกันเลยครับ

 

SAMSONITE RED Glaehn Backpack S 12.5″ – D For.Camo 2,750 THB [Click]

 

SIZE & FIT

ไม่ควรเลือกกระเป๋าแบ็คแพคที่ขนาดเล็กหรือใหญ่ไป หากเลือกไซส์เล็กไป จะไม่สามารถจุของทั้งหมดที่เตรียมได้ และหากเลือกไซส์ใหญ่เกินไป ของที่จุลงไปก็จะกองรวมกันที่ก้นกระเป๋า ทำให้การถ่ายเทน้ำหนักผิด ซึ่งไม่ควรมากๆ สำหรับการเที่ยวแบบ Backpack

 

SAMSONITE RED Aubinne Backpack 4,675 THB [Click]

 

NIXON Landlock 20L Backpack 3,534 THB [Click]

 

1 – 3 คืน
(กระเป๋า 20 – 33 ลิตร)

การเที่ยวช่วงสุดสัปดาห์ ระยะเวลาสั้นๆ 1 – 3 คืน กระเป๋าไซส์ 20 – 33 ลิตร ถือเป็นขนาดที่กำลังเหมาะ จุเสื้อผ้าและของจำเป็นได้แบบพอดี ไม่ขาดไม่เกิน ยิ่งถ้าเลือกกระเป๋าแบ็คแพคที่มีน้ำหนักเบา บวกฟังก์ชั่นเก็บของด้วยแล้ว ถือว่าเป็นกำไรให้กับการเดินทางเลย

 

STREAM TRAIL Dry Tank 40L D2 3,800 THB [Click]

 

3 – 7 คืน
(กระเป๋า 34 – 50 ลิตร)

ไซส์มาตรฐานสำหรับการเที่ยวแบบ Backpack จุของเดินทางได้ไม่เกิน 7 วัน Backpack ไซส์ประมาณนี้จะมีฟังก์ชั่นที่รองรับการเดินทางได้ดี ไม่ว่าจะเป็นช่องใส่ของต่างๆ ที่ตอบโจทย์ Backpacker หรือฟังก์ชั่นในส่วนของวัสดุกันน้ำ กันรอย Support ต่างๆ ก็ทำออกมาได้ดี แนะนำกระเป๋าแบ็คแพคแบรนด์ Stream Trail หรือ ดูรีวิว คลิก!

 

KELTY Redwing 50 สี Twilight Blue 6,250 THB [Click]

 

7 คืนขึ้นไป
(กระเป๋า 50 – 70 ลิตร)

การ Backpack 7 คืนขึ้นไป แนะนำสำหรับ Backpacker ตัวจริงเท่านั้น เพราะหากจุของเต็มกระเป๋าขนาด 50 – 70 ลิตร จัดว่ามีน้ำหนักที่หนักมากๆ คนที่ไม่ชำนาญหรือรับน้ำหนักไม่ไหวอาจเกิดอันตรายได้ อาจจะต้องฝึกจากระดับแบ็คแพค 3 วัน ขยับ เป็น 5 วัน มาเรื่อยๆ ก่อน ส่วนฟังก์ชั่นของกระเป๋าไซส์นี้ ก็จะมาพร้อมกับช่องใส่ของมากมาย และใช้วัสดุที่ทนทานมากๆ มีการซัพพอร์ทหลังและไหล่เป็นอย่างดี จะสะพายลุยเขาบุกปป่ายังไงก็ไม่เสียหาย

 

His ไขข้อข้องใจและเทียบไซส์กระเป๋า Backpack ให้เรียบร้อยแล้ว ไฮไลท์สำคัญอย่าลืมเลือกให้เหมาะกับขนาดตัว (ส่วนสูง/น้ำหนัก) รวมถึงสถานที่ที่จะไป สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวของทริปอยู่ แต่ยังหากระเป๋าแบ็คแพคดีๆ ไม่ได้ สามารถเข้ามาเลือกดูที่ His.in.th ได้เลยครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย