Top

กระเป๋าเป้ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนที่ใช้งานได้ทุกวัน

กระเป๋าเป้ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี หรือยี่ห้อไหนที่ทำให้คุณใช้งานได้ทุกวัน ลุยได้ทุกกิจกรรม เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีคำถามแบบนี้หากต้องการเลือกใช้กระเป๋าเป้ผู้ชายสักหนึ่งใบ His มีคำตอบที่จะทำให้คุณเลือกกระเป๋าเป้ผู้ชายเท่ๆ ตรงจุดประสงค์เหมาะกับ Lifestyle ไว้เป็นเพื่อนคู่กายคุณ!

5 กระเป๋าเป้ผู้ชาย ในครั้งนี้จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ไปชมกันเลยครับ

 

กระเป๋าเป้ PACSAFE Venturesafe 25L G3 Anti-Theft Backpack

ราคา 4,941 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

กระเป๋าเป้ผู้ชายจากแบรนด์ PACSAFE ใบนี้ ดีไซน์มาเพื่อนักท่องเที่ยว ปลอดภัยไร้กังวลขณะเดินทางด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีกันขโมย (anti-theft) ที่จะช่วยปกป้องสัมภาระของคุณจากเหตุการณ์ที่เป็นอันตรายต่างๆ มาพร้อมกับลุคคลาสสิกสุดเนี๊ยบและที่สำคัญทนทาน เหมาะแก่การสะพายเพื่อไปเผชิญโลกในแบบที่คุณต้องการ!

 

กระเป๋า CABIN ZERO Adv Dry 30 L

ราคา 2,160 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

ไม่ต้องแคร์สภาพดิน ฟ้า อากาศ เพราะกระเป๋าเป้ผู้ชาย CABIN ZERO Adv Dry ขนาดความจุ 30 L ใบนี้ จะดูแลสัมภาระของคุณเป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยมเป็นพิเศษ และกระเป๋าซิปถอดแยกชิ้นได้ มาพร้อมช่องพ็อกเก็ต RFID ส่วนสายสะพายไหล่บุตาข่ายเพื่อให้คุณสบาย เมื่อแบกเป้ใบนี้ไว้บนไหล่และหลังของคุณ อีกทั้งยังออกแบบให้มีช่องม้วนปิดด้านบน อัดของได้แน่นจุใจ เพื่อให้คุณพร้อมลุยในทุกสภาพอากาศ

 

กระเป๋าเป้ SAMSONITE Sefton Backpack W/ Flap Tcp

ราคา 6,800 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

SAMSONITE คือกระเป๋าเป้ผู้ชายที่เอาใจหนุ่มออฟฟิศทุกคนที่มีสไตล์ ด้วยกระเป๋า Sefton Backpack ที่ได้รับการออกแบบให้ทันสมัย เหมาะกับคนยุคใหม่ไฟแรง มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน วัสดุทำจากไนลอนที่มีความแข็งแรง ตกแต่งกระเป๋าด้วย PU คุณภาพสูง ซิปโลหะปั้มโลโก้ Sefton ภายในกระเป๋ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีช่องให้ใส่สัมภาระหลายช่อง ที่จะทำให้กระเป๋าเป้ผู้ชายใบนี้อเนกประสงค์ และเพิ่มความสะดวกเมื่อใช้งาน

 

กระเป๋าเป้ SAMSONITE RED Plantpack 4 Backpack

ราคา 6,000 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

กระเป๋าเป้ SAMSONITE ยังอยู่กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยคอลเลคชั่น “PLANTPACK 4” ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยยังคงคอนเซ็ปต์ของกระเป๋าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากวัสดุผ้า Recyclex™ ซึ่งเป็นผ้าที่ทำขึ้นจากขวดพลาสติกรีไซเคิล (PET) ที่ SAMSONITE รับประกันถึงความทนทาน พร้อมให้ผู้ใช้เป็นส่วนหนึ่งในการรีไซเคิลขยะพลาสติก ช่องด้านในสามารถใส่ Laptop 15.6 นิ้ว พร้อมสายรัดเพื่อป้องกันการเคลื่อนไหว ตอบทุกโจทย์ของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่รักษ์โลก

 

กระเป๋า AMERICAN TOURISTER Rubio Backpack

ราคา 2,450 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

ถ้าคุณกำลังมองหากระเป๋าเป้ผู้ชายดีไซน์เรียบง่าย ก็ต้อง AMERICAN TOURISTER Rubio Backpack วัสดุทำจากโพลีเอสเตอร์ 100% และใช้ซิปคุณภาพของ YKK มาพร้อมช่องด้านในที่หลากหลาย สำหรับทุกสิ่งที่จำเป็นของคุณ สามารถใส่ Laptop 15.6 นิ้ว และที่สำคัญมีช่องลับป้องกันการโจรกรรม หายห่วงในเรื่องความปลอดภัย พร้อมแบกให้คูล ได้ทุกสถานการณ์

 

กระเป๋าเป้ผู้ชายที่ His.in.th จัดทรงให้คุณแบบจุใจ ไม่ว่าคุณจะออกไปทำกิจกรรมประเภทไหน กระเป๋าเป้ก็เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจที่พร้อมจะแบ่งเบาและปกป้องสัมภาระของคุณ เพื่อให้ทุกการใช้งานของคุณมีคุณสมบัติเพียบพร้อม และแบกเป้ออกไปตะลุยกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างอย่างเต็มประสิทธิภาพ!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย