Top

Back in stock กลับมาอีกครั้ง! รองเท้า Keen Uneek ดีไซน์ที่ใครก็ต่างหลงรัก

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Keen Uneek” รองเท้าที่มีความเท่ดีไซน์ดูโดดเด่น ไม่เหมือนใครเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถสวมใส่ทำกิจกรรมได้ทั้งบนดินและในน้ำ เรียกได้ว่าสะเทือนน้ำสะเทือนบกกันเลยทีเดียว

วันนี้ His กลับมาตามเสียงเรียกร้องอีกครั้ง พร้อมกับ รองเท้า Keen ที่มีมาให้เลือกกันหลายแบบหลายสไตล์ และจะมาบอกถึงความพิเศษที่ทำไมใครๆ ก็ต่างหลงรัก

– UNEEK –

รองเท้าแตะที่มีโครงสร้างแบบสายไฟเป็นสายสองเส้นและมีการออกแบบเชือกที่เป็นอิสระ มีความเรียบง่ายสามารถปรับให้เข้ากับรูปทรงสรีระของเท้าได้พอดี โครงสร้างรองเท้าจัดทำมาให้รองรับการเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วและให้ความปลอดภัย พื้นรองเท้าทำด้วย PU น้ำหนักเบา ให้ความทนทานและความสบายสำหรับการสวมใส่นานๆ

รองเท้า Keen Uneek

 

ซึ่งรุ่นนี้มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใครสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง

รองเท้า KEEN Uneek สีดำ สำหรับผู้ชาย >> Click

รองเท้า KEEN Uneek สีดำ สำหรับผู้หญิง >> Click

 

ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนของรองเท้า Keen ก็มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ดูน่าหลงใหลในความสวย ความเท่ ความคงทนและแข็งแรงของรองเท้า ที่ทำด้วยวัสดุชั้นดี ดีไซน์ออกแบบมาได้เหมาะกับทุกรูปทรงของเท้า ปรับขนาดได้ตามอิสระ และไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมไหนๆ บุกป่า ฝ่าดง หรือจะเป็นลุยน้ำท่วม ฝนตก ก็สามารถเอาอยู่ได้ทุกสถานการณ์

 

Tip : การดูแลรักษา Uneek

ในส่วนของการทำคามสะอาดหรือการดูแลสินค้า เราขอแนะนำให้ใช้น้ำเย็นกับสบู่สูตรอ่อนโยนล้างทำความสะอาดด้วยมือ ใช้แปรงหรือผ้านิ่มในการขจัดคราบสกปรกหรือทำความสะอาดเฉพาะส่วน ห้ามซักด้วยเครื่อง ผึ่งอากาศให้แห้งและหลีกเลี่ยงจากความร้อนหรือตากแดดแรงๆ 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ His ยังมีรองเท้า Keen อีกหลายแบบหลายรุ่นและสีอื่นให้เลือกช้อปกันได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่มีให้เลือกแบบครบครัน คลิกเลย >> His/Keen

รองเท้า KEEN รุ่น Uneek สีดำ สำหรับผู้ชาย ราคา 3,850 >> Click

รองเท้า KEEN รุ่น Uneek สีดำ สำหรับผู้หญิง ราคา 3,850 >> Click

 


อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย