Top

Back in stock กลับมาอีกครั้ง! รองเท้า Keen Uneek ดีไซน์ที่ใครก็ต่างหลงรัก

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ‘รองเท้า Keen Uneek’  รองเท้าที่มีความเท่ดีไซน์ดูโดดเด่น ไม่เหมือนใครเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถสวมใส่ทำกิจกรรมได้ทั้งบนดินและในน้ำ เรียกได้ว่าสะเทือนน้ำสะเทือนบกกันเลยทีเดียว

วันนี้ His กลับมาตามเสียงเรียกร้องอีกครั้ง พร้อมกับ รองเท้า Keen ที่มีมาให้เลือกกันหลายแบบหลายสไตล์ และจะมาบอกถึงความพิเศษของ รองเท้า Keen Uneek ที่ทำไมใครๆ ก็ต่างหลงรัก

 

UNEEK

รองเท้าแตะที่มีโครงสร้างแบบสายไฟเป็นสายสองเส้นและมีการออกแบบเชือกที่เป็นอิสระ มีความเรียบง่ายสามารถปรับให้เข้ากับรูปทรงสรีระของเท้าได้พอดี โครงสร้างรองเท้าจัดทำมาให้รองรับการเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วและให้ความปลอดภัย พื้นรองเท้าทำด้วย PU น้ำหนักเบา ให้ความทนทานและความสบายสำหรับการสวมใส่นานๆ

 

 

KEEN MEN Uneek – สี Star White ราคา 3,850 บาท [Click]

 

UNEEK FLAT

Uneek flat เป็นรองเท้าแตะที่มีความโดดเด่นที่ทำมาจากเชือกสายถักโพลีเอสเตอร์พร้อมกับแกนไนลอน เพื่อความแข็งแรงที่เพิ่มขึ้น สามารถป้องกันนิ้วเท้ากระแทกหรือชนสิ่งกีดขวางได้ พื้นรองเท้าทำจากไมโครไฟเบอร์ ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาและยังมีเทคโนโลยี Cleansport NXT™ ที่ช่วยกำจัดกลิ่นเหม็นของรองเท้า และยังมีอีกหนึ่งเทคโนโลยี Razor Siping รองเท้าสามารถยึดเกาะได้ดีกับทุกสภาพพื้นผิวไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตาม

 

 

KEEN รุ่น Uneek Flat – สี Black/Gray ราคา 3,465 บาท [Click]

 

UNEEK SLIDE

รองเท้าแตะแบบไม่หุ้นส้นเปิดโล่งที่ส้นเท้าคล้ายกับรองเท้าแตะแบบสวม ด้านหน้าเป็นผ้าไมโครไฟเบอร์ ด้านข้างเป็นเชือกไนลอน ที่สานเข้าด้วยกันอย่างแข็งแรง พื้นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา รองรับแรงกระแทกได้ดี เป็นรองเท้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและง่ายต่อการสวมใส่อีกด้วย

 

รองเท้า Keen Uneek

 

KEEN รุ่น Uneek Slide – สี Dusty Olive/Brindle ราคา 2,485 บาท [Click]

 

UNEEK O2

เป็นรองเท้าแตะอีกแบบที่ดีไซน์ให้มีที่หุ้มส้นแต่ก็ยังคงเอกลักษณ์แบบเชือกสานไว้ ให้มีการถ่ายเทอากาศได้ดี ไม่เหม็นอับ สามารถลุยในป่า หรือจะใส่ในการปั่นจักรยานหรือวิ่งเทรลก็ได้ เพราะพื้นรองเท้าทำจากยางมีความเบาแข็งแรง และให้ความมั่นใจในการสวมใส่ได้อย่างปลอดภัย

 

รองเท้า Keen Uneek

 

KEEN รุ่น Uneek O2 – สี High Rise/Castle Wall ราคา 3,195 บาท [Click]

 

UNEEK HT

รองเท้าแตะ รุ่น Uneek HT เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาจากรุ่นก่อนให้มีความคงทนและน้ำหนักเบากว่าเดิม และยังมีวัสดุเนื้อผ้าและเชือกไนลอนที่แห้งได้เร็วทำให้การระบายอากาศได้เป็นอย่างดี บวกกับการดีไซน์มีการผสมผสานโมเดลของ Keen และ KATSUHITO KASAJIMA ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบลวดลายกราฟฟิก ทำให้ทั้งสีและลวดลายของรองเท้าดูมีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ไม่มีทางซ้ำใครอย่างแน่นอน

 

รองเท้า Keen Uneek

 

รองเท้า Keen Uneek

ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนของรองเท้า Keen ก็มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ดูน่าหลงใหลในความสวย ความเท่ ความคงทนและแข็งแรงของรองเท้า ที่ทำด้วยวัสดุชั้นดี ดีไซน์ออกแบบมาได้เหมาะกับทุกรูปทรงของเท้า ปรับขนาดได้ตามอิสระ และไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมไหนๆ บุกป่า ฝ่าดง หรือจะเป็นลุยน้ำท่วม ฝนตก ก็สามารถเอาอยู่ได้ทุกสถานการณ์

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ His ยังมีรองเท้า Keen อีกหลายแบบหลายรุ่นและสีอื่นให้เลือกช้อปกันได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่มีให้เลือกแบบครบครัน คลิกเลย >> His/Keen

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย