Top

กระเป๋าแบบไหน เหมาะกับการสไตล์การแต่งตัวของคุณ

การเลือกกระเป๋า ให้แมตช์กับสไตล์เสื้อผ้าจัดว่าเป็นอีกหนึ่งความท้าทายสำหรับผู้ชายพอสมควร เพราะกระเป๋าบางดีไซน์อาจจะใช้ได้ไม่กี่โอกาส เคล็ดลับในการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ ควรคำนึงถึงหลักและโอกาสในการใช้งานของ ณ เวลานั้นๆ

ดังนั้น His จึงอยากแนะนำ การเลือกกระเป๋า กับกระเป๋า 5 แบบสำหรับผู้ชาย ว่ามีความน่าสนใจอย่างไร และเข้ากับสไตล์อย่างไรได้บ้าง

 

กระเป๋า JAPFAC Getty
สี Twotone Cream/Green

กระเป๋า JAPFAC Getty – สี Twotone Cream/Green [531 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

Japfac เลือกนำเสนอกระเป๋าที่มากด้วยดีไซน์และประโยชน์ใช้สอย ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบในสไตล์มินิมอล สุดเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ สามารถพกพาของใช้จำเป็นยามเดินทางและใช้ชีวิตประจำวัน จึงทำให้กระเป๋ามีขนาดเล็ก พกพาง่าย เหมาะกับผู้ชายสไตล์เอาท์ดอร์เท่ๆ

 

กระเป๋า MAHANAKHON Color Block Tote Bag

กระเป๋า MAHANAKHON Color Block Tote Bag – Olive [990 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

Tote bag สีเขียวโอลีฟ ใบใหญ่จุของได้เต็มที่ ทำมาจากผ้าใบ และสายยางรัดส่งของ ของมอเตอร์ไซค์ที่โดดเด่นด้วยสีสัน และวัสดุที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ สามารถใช้งานได้หลากหลาย เหมาะกับทุกสถานการณ์ของคุณ ที่สำคัญยัง Mix & Match กับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วย

กระเป๋า VENQUE รุ่น Amsterdam 2.0 Quanta

กระเป๋า VENQUE รุ่น Amsterdam 2.0 Quanta – สีเทา [4,990 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

กระเป๋าเป้ รุ่น Amsterdam เป็นคู่หู คว้าขึ้นสะพายหลัง และพร้อมสำหรับทริปวันหยุดสุดสัปดาห์ โดดเด่นด้วยดีไซน์นอกกรอบ สำหรับผู้ที่ชอบออกไปค้นพบสิ่งใหม่ๆ รอบตัว ตัวกระเป๋ามีขนาดกว้างขวาง มาพร้อมแผ่นจัดระเบียบที่มีช่องใส่ MacBook ขนาด 15”, แท็บเล็ต หรือนหนังสือเล่มโปรดของคุณได้สบายๆ ขยายพื้นที่ให้กว้างขึ้นสำหรับใส่ของไปทริปหรือไปช็อปปิ้งได้อย่างง่ายดาย เพียงนำแผ่นจัดระเบียบออก กระเป๋ารุ่นเดียวจาก VENQUE ที่ตัดเย็บช่องซิปจากวัสดุหนังอย่างมีเอกลักษณ์ เก็บของได้อย่างปลอดภัย แต่ใช้งานสะดวก เนื้อสีวัสดุคุมโทน เข้าคู่กับงานหนังฝาปิดกระเป๋า ให้ลุคเท่มีสไตล์ในแบบไม่ซ้ำใคร

 

กระเป๋า CHROME Shoulder Accessory Pouch

กระเป๋า CHROME Shoulder Accessory Pouch – สีดำ [1,658 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

BLCKCHRM กระเป๋าครอสบอดี้ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ที่จะฉีกทุกขีดจำกัดของกระเป๋าด้วยวัสดุและกรรมวิธีการผลิตแบบใหม่ Chrome ได้แรงบันดาลใจมาจากผ้าเย็บใบเรือและเส้นทแยง 22 องศา มอบความแข็งแรงทนทานต่อการฉีกขาดที่อาจเกิดขึ้น กระเป๋าครอสบอดี้ BLCKCHRM 22X คือกระเป๋าที่ถูกผลิตขึ้นด้วยวัสดุที่มีความทนทานและน้ำหนักเบาอีกทั้งมาในโทนสีเรียบง่ายอย่างสีดำ จึงทำให้ใช้งานง่าย และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายที่เลือกใช้สินค้าที่จำเป็น

 

กระเป๋า PACSAFE Metrosafe X Anti-Theft Sling Pack

กระเป๋า PACSAFE Metrosafe X Anti-Theft Sling Pack – Carbon [3,771 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

กระเป๋าที่เหมาะกับชีวิตคนเมืองแสนวุ่นวาย กระเป๋าผลิตจากวัสดุ PET รีไซเคิล มาในสไตล์ messenger ที่ตัวเปิด-ปิดกระเป๋าเป็นแบบแม่เหล็ก ช่องมีซับในสำหรับใส่แทปเล็ตขนาด 10 นิ้ว ช่องลับซ่อนด้านหลัง สำหรับเหน็บกระเป๋าสตางค์หรือโทรศัพท์ รวมถึงมีดีไซน์ที่ล้ำสมัยเหมาะกับหนุ่มเท่สไตล์สตรีท

เป็นอย่างไรบ้างครับกับ “กระเป๋า 5 แบบ” ที่ His แนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก เพื่อใช้ให้เหมาะกับการสไตล์การแต่งตัวของคุณ และเลือกช้อปกัน ในครั้งหน้า His.in.th จะมีอะไรมาแนะนำให้รู้จักกันอีก อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย