Top

His Review : BEANIO กระเป๋าใส่บัตร ตอบโจทย์เรื่องบาง พร้อมกลไกลการสไลด์บัตรที่เพิ่มความสะดวกสบาย

ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายอย่างเรา ถ้าในชีวิตประจำวันปกติก็จะไม่พกของเยอะอยู่แล้ว อาจจะมีแค่ กระเป๋าสตางค์ หรือ กระเป๋าใส่บัตร กับโทรศัพท์ ใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงเท่านั้น

กระเป๋าสตางค์ หรือ กระเป๋าใส่บัตร สำหรับผู้ชาย ในส่วนของดีไซน์ก็ต้องดูดี เรียบเท่ ขนาดพอดีมือ และยิ่งถ้าได้เรื่องความบาง พกพาง่ายด้วยแล้ว ก็ชนะใจเลยล่ะครับ เพราะสามารถใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงได้สบาย หยิบเข้าออกสะดวกสุดๆ

เพื่อให้ตอบโจทย์ His Review ได้หยิบเอากระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่บัตร จากแบรนด์ BEANIO มาแนะนำ รับรองว่าต้องถูกใจหลายคนแน่นอนครับ

 

 

 

รูปร่างของกระเป๋าที่ต่างจากกระเป๋าสตางค์ทั่วไป บวกกับความล้ำสมัยของฟังก์ชั่น ถือว่าตอบสไตล์ของเหล่า City men ได้ดี

 

– Cards Holder รุ่น Original –

 

BEANIO Original : 1,080 THB [Click]

 

เริ่มกันที่ BEANIO Original สีเทาเมมัลลิค รุ่นนี้จะเป็น Cards holder สำหรับใส่บัตร สามารถใส่บัตรได้สูงสุด 7 ใบ แต่ด้วยฟังก์ชั่นใช้งานง่าย ล้ำสมัย และดีไซน์เรียบเท่ ขนาดกำลังดี ทำให้เป็นที่นิยมได้ไม่ยาก

 

 

 

ขนาดบางเฉียบ เพียง 0.9 เซนติเมตร กลไลการใช้งานที่สะดวกรวดเร็ว ด้วยการคลิกเพื่อสไลด์ บัตรก็จะสไลด์ขึ้นเรียงตัว ให้สามารถหยิบใช้ได้อย่างง่ายดาย แถมยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี​ RFID Blocking ที่คอยปกป้องบัตรเครดิตของคุณให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย

 

 

ในวันเร่งรีบ หากมี BEANIO Cards holder รุ่น Original ติดตัวไว้จะดีมากครับ ถือเป็นตัวช่วยในการใช้ชีวิตของหนุ่มไลฟ์สไตล์แบบ City ที่ดีมากๆ การใช้งานสะดวกรวดเร็ว พกพาง่าย หมดกังวลเรื่องกระตุงไปเลย

 

– BEANIO Leaflet –

 

BEANIO Leaflet : 2,380 THB [Click]

 

รุ่น Leaflet สี Navy blue ดีไซน์สามารถเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ความพิเศษของรุ่นนี้ คือ สามารถใส่ได้ทั้งธนบัตรและบัตร แต่ก็ยังความคอนเซ็ปต์ความบางไว้อยู่

 

 

 

 

BEANIO Leaflet จะมี Cards holder ที่ล้ำสมัยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีซองหนังดีไซน์สุดเนี้ยบ ผสมผสานสีที่มีความคลาสสิค โดยเพิ่มช่องเสียบธนบัตร และช่องเสียบบัตรเพิ่มเข้ามา เพื่อให้การใช้งานครบครันมากขึ้น

 

กระเป๋าใส่บัตร

 

ครบจบในใบเดียว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ 4.0 มาก นอกจากสี Navy blue แล้ว ยังมีโทนสีสุดคลาสสิค อย่างโทนสีน้ำตาล Mocha กับ Caramel ด้วย ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้การแต่งตัวมากขึ้น และสี Midnight black สีเบสิค แต่หยิบเมื่อไหร่ ก็ดูเท่ทุกสถานการณ์

 

— — —

BEANIO ทุกรุ่น มีใบ Warranty รับประกันสินค้านาน 3 เดือน

 

กระเป๋าใส่บัตร

 

BEANIO จัดเป็นกระเป๋าใส่บัตรหรือกระเป๋าสตางค์แนวใหม่ ที่ครบครัน และเหมาะกับการใช้งานในปัจจุบันมาก เรื่องดีไซน์และฟังก์ชั่นต้องยกให้เขาเลยครับ ใครได้ลองใช้ก็ต้องถูกใจกันทั้งนั้น สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยที่ His.in.th/Beanio ยังมีสีอื่นๆ ที่เข้ากับหลายสไตล์ให้เลือกใช้อีกด้วย

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย