Top

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Bissell สัญชาติ USA ดีไหม?

‘เครื่องดูดฝุ่น’ ตัวช่วยเพื่อแก้ไขปัญาหาในการใช้ชีวิตประจำวัน และตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา His.in.th ขอแนะนำ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Bissell สัญชาติ USA ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ หลายคนอาจตั้งคำถามว่าเครื่องดูดฝุ่น ยี่ห้อ Bissell ใช้งานดีไหม? เรารายละเอียดคร่าวๆ มาบอกต่อครับ

Bissell แบรนด์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลบ้านจาก USA มีประวัติยาวนานกว่า 140 ปี เริ่มจากภรรยาของผู้ก่อตั้งที่ต้องการเครื่องทำความสะอาดพรม จึงคิดค้นอุปกรณ์และเครื่องทำความสะอาดออกสู่ตลาดมากมาย และนี่คือความเป็นมาของแบรนด์ Bissell ที่เรียกว่าน่าสนใจและไว้วางใจได้เลย

 

BISSELL เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Crosswave Cordless

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น Crosswave Cordless เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ทำได้ 3 ใน 1 สามารถดูด ล้าง และเช็ดถูได้ในเครื่องเดียว ทำให้การทำความสะอาดในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องที่สะดวกสบายและรวดเร็ว สามารถทำความสะอาดได้ทุกที่ ทุกซอก ทุกมุม ทำงานด้วยแบตเตอรี่ Li-lon ขนาด 36 V มีประสิทธิภาพทำงานได้อย่างต่อเนื่องแบบไร้สาย ทุกส่วนสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ทุกชิ้น เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ตอบโจทย์คุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ได้ดีครบจบในเครื่องเดียว

 

จุดเด่น การทำความสะอาดได้ทั้งแบบแห้งและน้ำได้ในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเศษอาหาร น้ำแกง ขนม ก็ดูดได้หมด มีระบบน้ำแยก น้ำดีและเสีย รวมไปถึงระบบการกรองฝุ่นแบบฟิลเตอร์ถอดล้างได้ ด้วยแบตเตอรี่ Li-Ion 36 V ทำงานไร้สายได้ต่อเนื่อง

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Bissell

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย BISSELL Crosswave Cordless (23,900 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

BISSELL เครื่องดูดฝุ่นเฉพาะจุด SpotClean

อุปกรณ์ทำความสะอาดแบบเฉพาะจุด SpotClean ที่จะมาช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ฝังแน่นออกยากจากพื้นพรม ที่นอน โซฟาผ้า ให้คราบสกปรกหมดจดเหมือนใหม่ ลดความยุ่งยากในการยกถอดพื้นพรมและเบาะโซฟาไปซักและต้องหิ้วไปตากแดด ด้วยเทคโนโลยี Power Jet technology พลังฉีดพ่น-แรงดูดทำความสะอาดแรงสูง และด้วยน้ำยาขจัดคราบของ Bissell ช่วยสลายคราบที่เปื้อนไปได้ในพริบตา แถมยังมีหัวแปรงขนาด 8 เซนติเมตรที่ช่วยขจัดคราบแบบหนักออกไปด้วย แถมยังมีระบบน้ำแบบแยกถังน้ำดีและถึงน้ำเสีย สามารถเททิ้งได้ง่าย หากกังวลกลัวทำความสะอาดได้ไม่หมดก็ยังมีระบบทำความสะอาดร้อน HeatWave technology เพิ่มพลังสลายคราบด้วยอุณหภูมิความร้อนคงที่ เป็นครื่องทำความสะอาดเฉพาะจุดที่น่าสนใจ สะอาดได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม

 

จุดเด่น ทำความสะอาดแบบเฉพาะจุด ด้วยเทคโนโลยี Power Jet technology พลังฉีดพ่น-แรงดูดทำความสะอาดแรงสูง และมีระบบทำความสะอาดร้อน HeatWave technology เพิ่มพลังสลายคราบด้วยอุณหภูมิความร้อนคงที่

 

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อ Bissell

 

อุปกรณ์ทำความสะอาดเฉพาะจุด BISSELL SpotClean (13,900 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

BISSELL เครื่องถูพื้น Powerfresh Slim Steam

ปิดท้ายด้วย เครื่องถูพื้นแบบระบบไอน้ำ Powerfresh Slim Steam ที่พิเศษกว่าเครื่องทำความสะอาดแบบทั่วไป มาพร้อมกับการออกแบบให้มีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ใช้งานง่าย หยิบจับถนัดมือ น้ำหนักเบา ใช้ถูคราบสิ่งสกปรกไม่ว่าจะเป็นตามห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นให้สะอาดสะอ้าน มาพร้อมกับหัวเปลี่ยนทำความสะอาดอีก 4 หัว แปรงขัด, หัวขูด, หัวพ่นงอ, หัวยาแนว ระบบไอน้ำพร้อมใช้งานเพียง 30 วินาที แค่เติมน้ำเปล่าก็ทำความสะอาดได้ การใช้งานเป็นปุ่ม Digital Control ง่ายเพียงระบบสัมผัสนิ้ว เหมาะกับพื้นผิวแข็งทั่วไป และยังช่วยยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียถึง 99.99% เป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการทำความสะอาดพื้น ไม่ต้องเสียเวลามานั่งบิดน้ำก่อนถูอีกต่อไป

 

จุดเด่น  การถูพื้นแบบระแบบไอน้ำที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่ายเพียงกดปุ่ม มีแท็งก์น้ำในตัว ไม่ต้องเอาม็อบจุ่มน้ำแล้วบิดเหมือนแต่ก่อน ทำความสะอาดได้หลายพื้นผิว พร้อมเทคโนโลยีแฟลชฮีเตอร์ ช่วยยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียถึง 99.99% และยังมีหัวเปลี่ยนทำความสะอาดอีก 4 หัว แปรงขัด, หัวขูด, หัวพ่นงอ, หัวยาแนว เพื่อพื้นที่การทำความสะอาดที่ต่างกันไป

 

ไม้ถูพื้น BISSELL Powerfresh Slim Steam (12,900 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

สำหรับคำถามที่ว่า เครื่องดูดฝุ่น ยี่ห้อ Bissell ใช้งานดีไหม? หวังว่าคงได้คำตอบที่แน่ชัดแล้ว ด้วยประวัติของตัวแบรนด์ บวกกับการนำนวัตกรรมใหม่ต่างๆ มาช่วยพัฒนาเครื่องดูดฝุ่น อย่างเครื่องถูพื้น และอุปกรณ์ทำความสะอาดเฉพาะที่ รวมไปถึงใส่ใจความต้องการของลูกค้า ให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างตรงจุดที่สุดและมีสิทธิภาพเต็มที่ ในราคาที่สามารถจ่ายได้ ดูสินค้ายี่ห้อ BISSELL เพิ่มเติม >> คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย