Top

ไอเท็ม Black & White ไอเท็มของคู่กันที่ไม่มีทางเอาท์

Black & White Style สีขาวกับสีดำเป็นสีคู่กัน ในส่วนของการเลือกเสื้อผ้านั้นก็หนีไม่พ้นทั้งสองสีนี้ เพราะด้วยสีขาวและดำเป็นสีที่สามารถจับคู่กับอะไรก็ดูดี ช่วยสร้างลุคของคุณให้ออกมาดูดีได้ในแบบง่ฉบับง่ายๆ ฉะนั้น His จึงขอนำเสนอไอเท็มที่สามารถนำไปแมทซ์กับอะไรก็ดูลงตัว…

….

เสื้อ BLACKSHEEP JEANS V4 Couple T-Shirts

เสื้อแขนยาวที่ตัดต่อผ้าแขนข้างซ้ายให้เป็นสีดำ พร้อมกับปักรูปหัวใจไว้ทางอกด้านซ้าย ทางแบรนด์ตั้งใจออกแบบให้เป็นเสื้อคู่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำได้ดี เพราะเสื้อตัวนี้สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แมทซ์กับกางเกงยีนส์เท่ๆ สักตัว ก็ดูีไม่น้อยเลย

 

Black & White

 

Black & White

เสื้อ BLACKSHEEP JEANS V4 Couple T-Shirts Women – สีขาว [ราคา 1,200.-]

 

DA+PP BY DAPPER Fly High Hawaii Collar Shirt

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นจาก DA+PP ดีไซน์ลวดลาย Summer Welcome Party หากใครเป็นผู้ชายสไตล์รักสนุก ขี้เล่น ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเนี๊ยบตลอดเวลา เสื้อเชิ้ตตัวนี้ก็ตอบโจทย์ไม่น้อย
ด้วยพื้นสีดำทำให้เสื้อตัวนี้จับคู่กับอะไรก็ดูไม่เยอะจนเกินไป หากหาแว่นกันแดดเท่ๆ สักอันมาใส่คู่กับตัวนี้ก็จะได้ลุคแบดๆ ไปอีกด้วย

 Black & White

เสื้อ DA+PP BY DAPPER Fly High Hawaii Collar Shirt – สีดำ [ราคา 1,390.-]

 

DC SHOES Tipton Water Resistant Half-Zip Track Jacket 

แบรนด์ DC Shoes น่าจะเป็นแบรนดืที่หลายคนรู้จัก เพราะเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจของคนวงการสเก็ตบอร์ด แจ็คเก็ตตัวนี้ออกแบบมาในแนว streetwear ที่ดูโดดเด่น
เลือกใช้สีขาว-ดำ มาตัดต่อกันได้อย่าลงตัว เพิ่มดีเทลด้านหลังด้วยตัวอักษรสีชมพูเพื่อให้ดูเป็นแนวสตรีทมากยิ่งขึ้น หากใครที่ชอบเสื้อผ้าสตรีทหรือชื่นชอบการใส่แจ็คเก็ตบอกเลยว่าตัวนี้ก็มีดีไม่น้อย!

 

Black & White

 

DC SHOES Tipton Water Resistant Half-Zip Track Jacket [ ราคา 3,550.-]

 

รองเท้า CONVERSE Jack Purcell Leather OX

แน่นอนว่า Converse Jack เป็นรองเท้าที่มีชื่อเสียง ด้วยดีไซน์ที่สามารถใส่กับอะไรกูดูดีไปเสียหมด อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ชื่อเสียงเรียกว่าเป็นตำนานก็ยังว่าได้ [อ่านบทความเพิ่มเติม คลิก]

ซึ่ง Converse Jack นั้นก็ได้ทำออกมาหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็นผ้าดิบ หนัง และอีกหลากหลายสี แต่ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์เราก็ขอแนะนำสีขาวเป็รองเท้าที่ไม่ควร

 

Black & White

รองเท้า CONVERSE Jack Purcell Leather OX – สีขาว [ราคา 3,100.-]

 

สีสันของเสื้อผ้านั้นก็ยังขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคน แต่ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าคุณจะสไตล์ไหนสีขาวและสีดำก็ยังเป็นสีที่ถูกเลือกนำมาใส่ในชีวิตประจำวันได้บ่อยครั้งที่สุด ไม่ว่าจะโอกาสไหนรับรองว่าคู่สีนี้ไม่มีวันตกเทรนด์

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย