Top

รวมลำโพง Bluetooth 2021 คุณภาพเสียงดี ราคาโดนใจ

สถานการณ์ Covid-19 ในบ้านเรายังไม่คลี่คลายลง หลายๆ คนต้องทำงานในรูปแบบ Work From Home หากท่านใดเกิดอาการเครียดระหว่างทำงานที่บ้านหรือในห้องสี่เหลี่ยม ไร้ฟิลลิ่งในการทำงาน เชื่อว่าคงจะเปิดเพลงดังๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์ก่อนที่จะลงมือทำงาน

ทาง His.in.th ขออาสาแนะนำ ลำโพง Bluetooth 2021 เสียงดี ราคาโดนใจ เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดปราน ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของห้องก็โยกจังหวะไปพร้อมกับเสียงดนตรีได้

 

ลำโพง BOSE Portable Smart Speaker

BOSE Portable Smart Speaker ลำโพงบลูทูธพร้อมเติมเต็พลังแห่งเสียงเพลงในห้องคุณ ได้รับการออกแบบมาเพื่อกระจายเสียงที่คมชัดและลึกในทุกทิศทาง ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ตที่คุณชื่นชอบ มาพร้อมการดีไซน์รูปทรงสุดเท่ ขนาดกะทัดรัด แต่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีมากมาย อีกทั้งยังกันน้ำและกันกระแทกได้เป็นอย่างดี พกพาไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

 

ลำโพง Bluetooth 2021

ลำโพง BOSE Portable Smart Speaker – สีดำ (ราคา 13,900 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ลำโพง KLIPSCH Bluetooth Speaker The Three II

ลำโพงตั้งโต๊ะ Klipsch Heritage Wireless Three II ดีไซน์สุดทันสมัย สไตล์ Mid-century Modern วัสดุทำจากไม้วีเนียร์และสวิตซ์หมุนกับลูกบิดที่ให้เนื้อสัมผัสดี โดยมีเทคนิคการต่อลำโพงแบบ Bi-amplified ระบบ Stereo 2.1 เพื่อให้ได้ความละเอียดของเสียง และไดรเวอร์แบบ Full-range ขนาด 2 1/4″ จำนวน 2 ตัว และ Woofer Long-throw ขนาด 5.25″ ซึ่งสามารถปรับแต่งเสียงได้ในระดับมืออาชีพเพื่อให้ได้เสียงระดับพรีเมียม มอบพลังเสียงเต็มรูปแบบให้ทุกมุมภายในบ้านของคุณ

 

ลำโพง Bluetooth 2021

ลำโพง KLIPSCH Bluetooth Speaker The Three II – สี Matte Black (ราคา 18,900 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ลำโพง AIWA Retro Plus X Bluetooth Speaker

ใครที่ชื่นชอบความเก๋าในแบบ Retro Style ต้องจัด! ลำโพง AIWA Retro Plus X Bluetooth Speaker รูปลักษณ์ดีไซน์เรียบหรูสุดคลาสสิก ซึ่งสามารถปรับระดับย่านเสียงแหลมและความทุ้มของเสียงเบสได้ด้วยตัวคุณเอง อีกทั้งยังมีระบบปรับแต่งเสียง DSP (Digital Signal Processor) เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด พร้อมเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดของคุณอย่างเต็มสูบ!

 

ลำโพง Bluetooth 2021

ลำโพง AIWA Retro Plus X Bluetooth Speaker – สีดำ (ราคา 4,490 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ลำโพง MUZEN Utopia FM Radio&Bluetooth Speaker

เสน่ห์ของการย้อนยุคไม่เคยจางหายกับ ลำโพง MUZEN Utopia FM Radio&Bluetooth Speaker เจ้าลำโพงตัวนี้มีความพิเศษตรงที่แต่ละตัวทำด้วยไม้ทำมือเพื่อสร้างรูปลักษณ์ย้อนยุคสุด Retro นอกจากจะให้เสียงที่มีคุณภาพสูง แบตเตอรี่ก็อึดถึกทน ใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง และตัวลำโพงมีน้ำหนักเบา เพียง 850 กรัมเท่านั้น

 

ลำโพง Bluetooth 2021

ลำโพง MUZEN Utopia FM Radio&Bluetooth Speaker – สี Walnutwood (ราคา 4,990 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ลำโพง SOUNDCAST Portable Speaker VG 1

เอาใจสาย Outdoor ชอบทำกิจกรรมลุยๆ ไม่ควรพลาดกับ ลำโพง SOUNDCAST Portable Speaker VG 1 ที่มาพร้อมกับตู้ลำโพงแบบ Passive Radiator ระบบยิงเสียงด้านหลังขับเสียงมิดเบสที่หนักแน่นเร้าใจ สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 1 เมตร เป็นเวลา 30 นาที รับรองโด มาตรฐานกันน้ำ IP67 อีกทั้งยังกันฝุ่นและทรายได้อีกด้วย สามารถทำงานได้ในความร้อนสูงถึง 149°F และเย็นจัดถึง -30°F เรียกได้ว่านี่คือที่สุดแห่งประสิทธิภาพสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงอันทรงพลัง

 

ลำโพง Bluetooth 2021

ลำโพง SOUNDCAST Portable Speaker VG 1 (ราคา 4,400 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับลำโพงบลูทูธ 2021 คุณภาพเสียงดี ราคาโดนใจ ที่ His.in.th หยิบมาแนะนำเอาใจคนที่รักเสียงเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เพื่อให้คุณสัมผัสกับพลังเสียงคุณภาพ เปลี่ยนบ้านหรือห้องของคุณให้มีชีวิตชีวามากกว่าที่เคย ดูเพิ่มเติม คลิก!

 

🔥🔥 รับส่วนลดสูงสุด 12% เมื่อกรอกโค้ด ADVEST 🔥🔥

📌 วันนี้ – 10 กรกฎาคม 2564


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย