Top

Bokeh กระเป๋ากล้อง ที่หน้าตาไม่เหมือนกระเป๋ากล้อง !

ใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ไปไหนก็ต้องพกกล้อง + กระเป๋ากล้อง ไปด้วยทุกที่ แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้ากระเป๋ากล้องนั้น ไม่เหมือนกระเป๋ากล้องแบบทั่วไป และ BOKEH ถือเป็นทางเลือกที่ผมแนะนำมากๆ

คนรักกล้อง ชอบถ่ายรูป อย่างเรา สิ่งที่จำเป็นนอกจากกล้องแล้วก็คือ ‘กระเป๋ากล้อง’ และมันจะดีมากถ้าได้สะพายกระเป๋ากล้องที่ไม่เหมือนกระเป๋ากล้อง สะพายแล้วเหมือนกับกระเป๋าแฟชั่นทั่วไป แต่ก็สามารถเก็บรักษากล้องของเราไว้ได้อย่างปลอดภัย

‘BOKEH’

BOKEH แบรนด์กระเป๋ากล้อง ที่ผมอยากจะแนะนำให้ทุกคนรู้จัก เพราะด้วยดีไซน์ที่ไม่ซ้ำกับกระเป๋ากล้องทั่วไป เน้นการใช้การใช้งานบวกกับการเก็บรักษากล้องไว้ด้วยกัน ซึ่งถือเป็นไอเดียที่เจ๋งมาก ! ส่วนตัวผมเป็นคนชอบถ่ายรูป แต่บางทีก็ไม่ได้อยากพกกระเป๋ากล้องแบบที่ดูจริงจังๆ ไปทุกที และพอผมได้เจอกับ BOKEH ผมตัดสินใจเลยว่าแบรนด์นี้ใช่สุด จะสะพายกับชุดไหนก็เข้า ดูไม่เป็นตากล้องแบบทื่อๆ แต่ได้ฟีลแบบนักท่องเที่ยวเท่ๆ ที่ชอบการถ่ายรูป ซึ่ง Bokeh เขามีขายในแล้วนะครับ HIS.IN.TH 

นอกจากดีไซน์ที่น่าใช้แล้ว สีของกระเป๋าก็ทำให้น่าใช้ขึ้นไปอีกด้วยครับ เพราะ กระเป๋ากล้อง Bokeh จะเน้นสีเรียบๆ โทนมินิมอล ที่สามารถเข้าได้กับทุกชุด ทุกโอกาส อันนี้ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มาก สะพายได้ทั้้งชาย/หญิงอีกด้วย

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ขอแนะนำ BOKEH กระเป๋ากล้องในแบบที่คุณควรมี !

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

= BOKEH Tote =

BOKEH Tote Black – 2,590 THB

 

กระเป๋ากล้อง Collection Tote ดีไซน์ต่างจากกระเป๋ากล้องทั่วไป สามารถสะพายได้จริง และสะพายได้บ่อยในชีวิตประจำวัน สามารถเก็บกล้อง และอุปกรณ์กล้องได้เป็นดีอย่างดี นอกจากจะเก็บอุปกรณ์กล้องแล้ว ยังสามารถใส่ของใช้จำเป็นของเราได้อีกด้วยครับ สะพายเป็นเป้แบบเท่ๆ หรือจะสะพายข้างแบบกระเป๋าผ้าทั่วไปก็ได้ มีให้เลือก 3 สี ขาว / กรม / ดำ

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

= BOKEH Tote MINI =

 

 

BOKEH Mini Tote – 1,990 THB

 

Collection MINI Tote สำหรับรุ่นนี้ต่างจาก Tote Classic ตรงที่ขนาดจะเล็กกว่านิดหน่อย ไม่มีสายเป้ให้สะพาย แต่ก็สามารถสะพายไหล่แบบเท่ๆ ได้ เหมาะกับใส่กล้องมิลเลอร์เลสขนาดพกพามากกว่า ถึงขนาดจะเหมาะกับกล้องเล็ก แต่ก็สามารถใส่อุปกรณ์กล้องเข้าไปด้วยได้ ไม่ธรรมดาจริงๆ

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

= BOKEH Classic =

 

 

BOKEH Classic – 2,090 THB

 

สำหรับรุ่นนี้เน้นการพกพาง่าย สะดวกใช้ แต่ก็ยังสามารถเก็บรักษาอุปกรณ์ และกล้องของเราได้เป็นอย่างดี ดีไซน์เป็นสะพายไปแบบสะพายไหล่ พร้อมแผ่นรองไหล่อย่างดี นอกจากจะใส่กล้องแล้ว ยังใส่ของอื่นๆ ของเราได้ด้วย อย่างเช่น tablet ขวดน้ำ ร่ม สามารถแมทช์ได้เข้ากับทุกลุค ถ้าไม่บอกก็ดูไม่ออกเลยครับว่านี่คือ Camera Bag

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Recommended

= BOKEH MINI Classic =

BOKEH Mini Classic (BokehxShopSpot) – 1,990 THB

 

เน้นพกพาของจริงครับ รุ่นนี้จะเล็กลงมาจาก Bokeh Classic อีก เหมาะสำหรับใส่กล้องมิลเลอร์เลส แต่ก็ยังใส่อุปกรณ์กล้องอย่างเลนส์ แบต สายชาร์ต รวมถึง Tablet ขนาดเล็กได้อีกด้วย มีหลายสีให้เลือก และเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด !

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ถ้ามีกล้องแล้ว แต่ยังหากระเป๋าคู่ใจไม่ได้ ‘Bokeh’ จะมาเป็นไอเท็มคู่ใจของคุณ เลือกที่ชอบมาซักใบ ก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราได้ ทั้งทันสมัย เก็บอุปกรณ์ของเราได้อย่างปลอดภัย แถมคุณภาพกับราคาก็คุ้มค่า แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วครับ ซื้อด่วนได้เลยที่ HIS.IN.TH/BOKEH

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย