Top

BOOX แท็บเล็ตอ่านหนังสือ ที่ช่วยถนอมสายตาของคุณ

เครื่องอ่าน E-book หรือ ‘แท็บเล็ตสำหรับอ่านหนังสือ’ ความล้ำสมัยของเทคโนโลยี ที่เปิดโอกาสด้านการเรียนรู้ให้กว้างขึ้น และสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ทั่วโลกผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าในรูปแบบเว็บไซต์ หรือ E-book ไฟล์สกุลต่างๆ ทำให้การเรียนรู้เป็นเรื่องง่าย สะดวก และรวดเร็ว

🔥 กรอกโค้ด 9MAGIC รับส่วนลดสูงสุด 15% ไม่มีขั้นต่ำ 🔥
📌 วันที่ 1 – 10 กันยายน 64 เท่านั้น!

จุดเด่น ผลิตมาเผื่อการอ่านแบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-book) โดยเฉพาะ แล้วทำไมไม่ใช้แท็บเล็ตทั่วไปล่ะ? นั่นเพราะ แท็บเล็ตสำหรับอ่านหนังสือ หรือเครื่องอ่าน E-book มีคุณสมบัติเด่น ‘ช่วยถนอมสายตา’ โดยใช้กระดาษอิเล็กทรอนิกส์ ไม่สร้างแสงสีน้ำเงินที่ส่งผลกระทบต่อดวงตา และยังจำกัดการเข้าถึงเว็บไซต์หรือความบันเทิง ให้คุณจดจ่อกับการอ่านหรือเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่

 

แนะนำแท็บเล็ตสำหรับอ่านหนังสือ แบรนด์ BOOX ที่เหล่านักอ่านนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยคุณสมบัติเด่นที่ช่วยถนอมสายตา มี Hardware ประสิทธิภาพดี เข้าใจนักอ่าน มีให้เลือกหลายรุ่นตามความต้องการ และราคาเข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย

มารู้จักคุณสมบัติโดยรวมของ BOOX ทั้ง 3 รุ่นที่จะพูดถึงวันนี้กันครับ (Poke 3 / Nova 3 / Note 3)

  • จอภาพแบบ E-Ink ปรับความสว่างได้
  • ไฟหน้า Warm and Cold สำหรับอ่านตอนกลางคืนหรือในที่แสงน้อย
  • อัตรารีเฟรช A2 / Partial / Full Fresh for Optionala
  • รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0
  • รองรับแอปพลิเคชั่น Google Play Book, Amazon Kindle, Kobo, Dropbox, Google drive, Evernote, Aldiko, Pocket book, Dek-d, Blognone, Quickdict
  • ไฟล์เอกสาร PDF, EPUB , TXT, DJVU, HTML, RTF, FB2, DOC, MOBI, CHM
  • ไฟล์รูปภาพ PNG, JPG, TIFF ,BMP
  • ไฟล์เสียง WAV , MP3

BOOX POKE 3

เครื่องอ่านหนังสือ (E-reader) ถนอมสายตา BOOX รุ่น Poke 3 หน้าจอขนาด 6 นิ้ว ไม่มี Stylus Pen เหมาะสำหรับการอ่านทั่วไป เช่น ข่าวสาร ข้อมูลต่างๆ นิยาย/การ์ตูน และเน้นพกพาสะดวก ด้วยขนาดตัวเครื่องเพียง 160 x 114 x 7.8 mm เทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่ง สามารถพกพาใส่กระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้เลย ซึ่งเจ้าเครื่อง Poke 3 ความละเอียดอยู่ที่ 229 PPI / ความจุ 32GB / แบตเตอรี่ 1500mAh

 

 

BOOX POKE 3 TABLET E-READER ถนอมสายตา – ราคา 7,990 บาท คลิก!

 

BOOX NOVA 3

รุ่นที่อัปเกรดขึ้นมาจาก Poke 3 BOOX รุ่น Nova 3 ขนาดหน้าจอ 7.8 นิ้ว และมี Stylus Pen ให้ด้วย เหมาะกับการอ่านและจดบันทึก พกพาได้สะดวก ด้วยตัวเครื่องขนาด 196.3 x 137 x 7.7 mm หรือเทียบเท่ากระดาษ A5 สะดวกทั้งการพกพาและหยิบใช้ ความละเอียด 300 PPI ความจุ 32GB ที่ถือว่าเยอะพอควร สามารถเก็บหนังสือได้มากกว่า 12,000 เล่ม แบตเตอรี่ 3150mAh

 

BOOX NOVA 3 TABLET E-READER ถนอมสายตา – ราคา 12,990 บาท คลิก!

 

BOOX NOTE 3

รุ่นแนะนำสุดท้าย BOOX Note 3 ขนาดหน้าจอ 10.3 นิ้ว ความละเอียด 227 PPI มาพร้อม Stylus Pen ซึ่ง Note 3 ขึ้นชื่อว่าสามารถใช้แท็บเล็ตได้สบายมาก ด้วยความจุ 64GB ที่สามารถเก็บไฟล์หรือหนังสือได้มากมายเป็นโกดัง และมีสเปก CPU สูงถึง Octa-core 2.0GHz Processor ลื่นไหลทุกการเรียนรู้ ถึงแม้หน้าจอจะใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ แต่มีความบางเฉียบ และน้ำหนักเบา จึงทำให้การพกพาเป็นเรื่องง่าย เสมือนพกสมุดโน้ตอีกเล่มเลยล่ะ

 

BOOX NOTE 3 TABLET E-READER ถนอมสายตา – ราคา 20,990 บาท คลิก!

 

BOOX ‘แท็บเล็ตสำหรับอ่านหนังสือ’ ตัวช่วยเปิดการอ่านและการเรียนรู้ที่ล้ำสมัย มีประโยชน์ และได้ประสิทธิภาพสูงเพื่อการอ่านโดยเฉพาะ ตอบโจทย์การเรียนรู้หลายประเภท ที่สำคัญคือ พกพาสะดวก ด้วยขนาดกะทัดรัด บางเฉียบ และน้ำหนักเบา ไม่ว่าอยู่บนรถ ไปเที่ยว หรือนั่งจิบกาแฟที่คาเฟ่ ก็สามารถหยิบขึ้นมาอ่านได้ทุกเมื่อ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย