Top

หาคำตอบ… กางเกงแบบนี้ เอาไว้ใส่โอกาสไหน?

การเลือกกางเกงสำหรับผู้ชาย เป็นอีกหนึ่งปัญหาหลักในการเลือกให้เหมาะในแต่ละโอกาส ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสไตล์ หรือสถานที่ ดังนั้น His.in.th จึงอยาก แนะนำทรงกางเกง 4 แบบ ที่ผู้ชายสามารถเลือกใช้งานเข้ากับสถานที่ต่างๆ ได้ง่าย และยังคงสไตล์ที่เป็นตัวเอง ที่สำคัญยังมีดีไซน์คลาสสิค สามารถใส่ได้อย่างร่วมสมัย จะมีกางเกงทรงไหนจากแบรนด์ไหนบ้าง ไปชมกันได้เลยครับ

………

เริ่มต้น แนะนำทรงกางเกง ด้วยไอเทมคลาสสิคอย่าง “ยีนส์” ไอเทมเท่ๆ ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน เคล็ดลับการใส่ยีนส์สำหรับโอกาสสำคัญ เราขอแนะนำให้เลือกกางเกงยีนส์สีเข้ม แบบไม่ฟอก เพื่อนำไปแมตช์กับเสื้อเชิ้ตได้อย่างมีสไตล์

กางเกงยีนส์ SIMPLE & RAW SK805 Selvage Slim Fit สีน้ำเงิน

 

 

SIMPLE & RAW SK805 Selvage Slim Fit สีน้ำเงิน [1,500 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

เลือกหยิบกางเกงยีนส์ทรง Slim fit จากแบรนด์ Simple & Raw รุ่น SK805 โดยรุ่นนี้ทางแบรนด์เลือกใช้ผ้าที่มีน้ำหนัก 13 Oz ช่วยให้ได้กางเกงยีน์สีเข้มที่อยู่ทรงและมีสไตล์ แมตช์กับสไตล์อื่นๆ ได้หลากหลายแบบ เพื่อสร้างลุคแบบคลาสสิคไม่ซ้ำใคร

………

ถ้าคนที่ชื่นชอบสไตล์วินเทจที่ดูฟรีสไตล์มากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ “ยีนส์ฟอกตกแต่ง” ที่ช่วยอัพลุคให้ดู Relax แต่ยังคงความคูลในแบบของวินเทจอยู่นั่นเอง

กางเกงยีนส์ INDIGOSKIN Craft Series “Indigo Paisley” Modern Straight Fit ผ้าฟอก

 

 

INDIGOSKIN Craft Series “Indigo Paisley” Modern Straight Fit – ผ้าฟอก [2,396 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

กางเกงยีนส์ผ้าฟอกรุ่นพิเศษที่ทำการฟอกด้วยมือจากช่างฟอกอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ตามฉบับ Craft Series เพื่อให้เกิดร่องรอยและสีของกางเกงที่เหมือนผ่านการสวมใส่มาเป็นระยะเวลานาน บริเวณขอบเอวด้านหลังเย็บด้วยผ้า Indigo Discharge (ผ้าย้อมอินดิโก้กัดสีให้เกิดเป็นลวดลาย) ลาย Indigoskin Paisley ซึ่งเป็นลาย Exclusive Pattern ของ Indigoskin ที่มาจากนำลาย Classic Paisley (ลายหยดน้ำ) มาออกแบบใหม่ ผสมผสานรายละเอียดความเป็นไทยลงไป

กางเกง INDIGOSKIN รุ่นนี้ถูกออกแบบให้มีความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้สามารถสวมใส่ได้ตามแต่โอกาส เข้ากับหลากหลายสไตล์การแต่งตัว

………

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสบาย เราขอแนะนำกางเกงอีก 2 ทรงที่ใส่ง่ายไม่แพ้กัน และยังมาพร้อมกับรูปแบบการใช้งานของผู้ที่ชื่นชอบ “สไตล์เอาท์ดอร์” ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้

กางเกง GRAMICCI GMP-20S048 Men’s Light Denim G-Shorts สี Medium Used

GRAMICCI GMP-20S048 Men’s Light Denim G-Shorts – สี Medium Used [2,803 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

กางเกงขาสั้น Light Denim G-Shorts จาก Gramicci ผลิตจากวัสดุผ้าเดนิมน้ำหนักเบา มอบสัมผัสที่อ่อนโยนเมื่อสวมใส่แต่ทนทานต่อการใช้งาน โครงร่างแบบสบายๆ มาพร้อมกับสายรัดเอวเข็มขัดและหัวเข็มขัด มอบอิสระแห่งการเคลื่อนไหวให้กับคุณ นอกจากนี้ยังนำเทคนิคพิเศษอย่างการนำไปฟอกมาผสมผสานลงในเนื้อผ้า ให้สีที่โดดเด่นในสไตล์วินเทจ เท่และมีสไตล์

 

กางเกง GRAMICCI GMP-20S020 Men’s Weather Resort Pants สี Sand

GRAMICCI GMP-20S020 Men’s Weather Resort Pants – สี Sand [3,753 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

กางเกงขายาว Weather Resort Pants จาก Gramicci ผลิตจากวัสดุผ้า Cotton weather stretch กางเกงเป็นทรงขากว้างและสั้น ให้คุณเคลื่อนไหวได้เป็นอิสระด้วยดีไซน์เป้ากางเกงในแบบเฉพาะของ Gramicci เอวยางยืดและมีสายเข็มขัดในตัว กางเกงมาพร้อมช่องกระเป๋าที่ตะเข็บด้านข้าง 2 ช่อง ช่องกระเป๋าเวลโคร 2 ช่อง และช่องซิปที่ขาข้างขวา

………

เป็นอย่างไรบ้างครับกับไอเทมกางเกงทั้ง 4 แบบ 4 สไตล์ที่ใส่ง่าย เหมาะกับทุกโอกาส ในครั้งหน้า His.in.th จะมีอะไรมาแนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย