Top

แบรนด์ Houdini เสื้อผ้าที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ย่อยสลายได้ 100%

แบรนด์ Houdini แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ Urban Outdoor ที่เป็นมิตรต่อโลก 100%  โดยที่เสื้อผ้าสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ และไม่เป็นพิษที่ต่อสิ่งแวดล้อม

การผลิต Products ที่เป็นมิตรต่อโลก ต้องคำนึงถึงวัสดุที่จะใช้ผลิตเป็นหลัก แน่นอนว่า แบรนด์ Houdini ก็ไม่พลาดที่จะค้นหาวัสดุที่ช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบัน Houdini สามารถผลิตเสื้อผ้าทั้งหมด 91% จากวัสดุ Recyclerecyclable / Renewable / Biodegradable และ Bluesigned Certified ได้แล้ว

 

เสื้อ HOUDINI Weather Tee – สี Haze Grey [4,250 THB]

 

Houdini แตกต่างจากแบรนด์เสื้อผ้า Outdoor อื่น ๆ ?

แบรนด์ Houdini มีความแตกต่างจากแบรนด์เสื้อผ้า Outdoor อื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัดเลยคือ ในด้านความคิด เนื่องจาก Houdini ไม่ได้ผลิตเพียงเสื้อผ้าที่ High Performance เท่านั้น แต่ต้องใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมด้วย ที่สำคัญคือ เสื้อผ้าที่ผลิตออกมา ต้องสามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ในเมือง และใส่ได้ทุกฤดูกาล บอกเลยว่าโดนใจเหล่าคนรัก Urban Outdoor อย่างมาก

 

HOUDINI เป็นแบรนด์ที่ผลิตเสื้อผ้า โดยถือว่า Sustainability 100% ซึ่งวัสดุที่นำมาผลิตนั้น เป็นวัสดุรีไซเคิล และสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 100%

 

His ขอแนะนำให้รู้จัก Products จาก Houdini สไตล์คูล ๆ ที่หยิบมาใส่ยังไงก็เท่ โดยแต่ละดีไซน์มาอย่างมีเอกลักษณ์ ใส่ง่ายในทุก ๆ วัน ที่สำคัญมีคุณสมบัติเฉพาะตัวด้วยครับ พร้อมแล้วไปดูกันเลย

 

เสื้อ HOUDINI Weather Tee – สี True black [4,250 THB]

 

เสื้อยืดรุ่น Weather Tee มีคุณสมบัติกันน้ำและกันลม สามารถระบายอากาศได้ดีด้วยเนื้อผ้าที่มีความบางเบา เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการป้องกันคุณจากสภาพอากาศที่หลากหลาย ไม่ว่าจะใส่ขณะวิ่ง พายเรือคายัค เล่นสกี ปีนผา หรือกิจกรรม Outdoor อื่น ๆ

ออกแบบมาในสไตล์ Minimalistic เหมาะกับทุก ๆ กิจกรรม รูปแบบ Unisex สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง และยังกันแดดได้ดี ด้วยค่า UPF 30 เนื้อผ้าทำจาก รีไซเคิล โพลีเอสเตอร์ 70% และโพลีเอสเตอร์ 30% ซึ่งสามารถนำไปรีไซเคิลได้ทุกส่วน

 

กางเกง HOUDINI Men’s Skiffer Pants – สี Reed Beige [7,250 THB]

 

อีกหนึ่งการตีความกางเกงขายาวสำหรับกิจกรรม Outdoor จาก Houdini กางเกงที่มาพร้อมช่องกระเป๋าซ่อนบริเวณขา ทำจากวัสดุผ้าที่มีความคงทนและน้ำหนักเบา จะใส่ทำกิจกรรมสุดท้าทายหรือใส่เดินเล่นในเมืองก็เอาอยู่!

 —

เสื้อ HOUDINI Men’s Longsleeve Shirt – สี Big Bang Blue [5,850 THB]

 

เสื้อเชิ้ตแขนยาว จาก Houdini ตัวช่วยที่สร้างความมีสไตล์ในวันทำงานสุด Active ที่สำคัญคือเน้นการใส่สบายแบบสุด ๆ การตัดเย็บผสานเทคโนโลยีในเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่เนื้อผ้าเบาเป็นพิเศษ แห้งเร็ว เหมาะสำหรับใส่ในสภาพอากาศร้อน ป้องกันแสงแดด UPF 50+

 

กางเกง HOUDINI Men’s Mtm Thrill Twill Shorts – สี Blue Illusion [5,450 THB]

 

กางเกงขาสั้นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเอื้อต่อการเคลื่อนไหวอย่างเต็มประสิทธิภาพ วัสดุผ้ายืดหดได้ดีและแห้งไว เหมาะสำหรับการปีนและเดินเขา หรือจะใส่ใน Everyday look ในวันสบาย ๆ ก็ได้หมด

 

เห็นคอนเซ็ปต์ และคุณสมบัติดี ๆ แบบนี้แล้ว แนะนำควรให้ลองซื้อมาใส่กันสักตัว ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างแรงไปสักนิด แต่รับรองว่าคุ้มแน่นอน เพราะเป็นเสื้อผ้า Sustainability 100% ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุด ๆ เหล่าคนรัก จะสาย Outdoor หรือ Eco ไม่ควรพลาด! ดูเสื้อผ้าแบรนด์ Houdini เพิ่มเติม << คลิก

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย