Top

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ด้วย แว่นกันแดด Oakley (โอ๊คลี่ย์)

ไอเท็มที่หนุ่ม ๆ หรือคุณผู้ชายทั้งหลายต่างชื่นชอบ บางคนอาจเรียกว่าของสะสมเลยก็ว่าได้ นั้นก็คือ “แว่นกันแดด” และแน่นอนว่าแบรนด์ Oakley (โอ๊คลี่ย์) ต้องเป็นหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของใครหลายคน ด้วยคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยเฉพาะนักกีฬาที่ต่างยกให้ แว่นกันแดด Oakley เป็นแว่นที่คุณภาพดี

Oakley ก่อตั้งมา 40 กว่าปี ออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมามากมายจนได้รับการคัดเลือกจากนักกีฬาระดับโลก และยังเป็นผู้ถือสิทธิบัตรมากกว่า 850 ใบ โอ๊คลี่ย์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเลนส์ และในปัจจุบันยังขยายไลน์ธุรกิจทำเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้นั้นเอง

เทคโนโลยีเลนส์ Prizm™ จาก Oakley

สุดยอดของแว่นกันแดด Oakley ที่มีเลนส์แว่นคุณภาพดี เพราะใช้ระยะเวลาค้นคว้าวิจัยด้านวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสีของภาพนานนับ 10 ปี เลนส์ Prizm™ สามารถช่วยควบคุมแสงที่ส่องผ่านมาได้ดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้สามารถปรับสีภาพได้อย่างแม่นยำ คุณจะมองภาพแบบคมชัด และยังแยกให้เห็นความแตกต่างของสีอย่างชัดเจน มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยเรื่องการมองเห็นได้ดียิ่งขึ้น

หากหนุ่มคนไหนมีปัญหาเรื่องความคมชัดในที่แจ้ง เลนส์ Prizm™ สามารถเป็นตัวช่วยที่ดีเพราะ แว่นกันแดด โอ๊คลี่ย์ จะเพิ่มความคมชัดและเฉียบคมทั้งในที่สว่างจ้าและในร่ม เรียกได้ว่าโอ๊คลี่ย์ใส่ใจและเก็บรายละเอียดที่เล็กๆ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การมองเห็นที่ไม่มีใครเทียบได้

ตอบโจทย์นักกีฬา

สำหรับคุณผู้ชายสายรักสุขภาพที่ชอบเล่นกีฬา ไม่ควรพลาดกับ แว่นกันแดด โอ๊คลี่ย์ ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นกีฬากลางแจ้ง มาพร้อมกับเลนส์ Prizm™ ที่ช่วยปรับความคมชัดและมีน้ำหนักเบา รับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องรู้สึกดีทุกครั้งที่เล่นกีฬา

เห็นได้ชัดว่า แว่นกันแดด Oakley (โอ๊คลี่ย์) ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการผลิตแว่นกันแดด เพื่อให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้ชายอย่างเรา ๆ ซึ่ง His.in.th ยังมีแว่นกันแดดแบรนด์โอ๊คลี่ย์อีกมากมายหลายรุ่น หากใครสนใจสามารถติดตามและอัพเดตสินค้าใหม่ ๆ ได้ที่ His.ih.th

MUST HAVE

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย