Top

His Review : Brown Stone รองเท้าหนังแท้ ใส่ใจรายละเอียด การันตีคุณภาพ!

เรื่องหนังแท้ ต้องขอยกให้ Brown Stone: Community of Leathers รองเท้าหนังแท้ สัญชาติไทย ที่รับประกันคุณภาพเรื่องวัสดุและการตัดเย็บ จนลูกค้าเก่าส่วนมากต้องกลับมาซื้ออีก

ถ้าใครชอบใส่ รองเท้าหนังแท้ อยู่แล้ว แต่เกรงว่ามันอาจจะเชย ขอให้หมดห่วง! เพราะ Brown Stone มีการอัพเดทเทรนด์รองเท้าตลอด นอกจากรองเท้าหนังแบบทางการแล้ว ยังมีรองเท้าหนังดีไซน์แบบ Sneaker และแบบ Formal อีกด้วย เรื่องหนังแท้ไว้ใจลุงบราวน์ได้เลย ไม่ตกเทรนด์แน่นอน!

 

 

พิเศษสุดๆ สำหรับวันนี้ His ขอเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ จาก Brown Stone: Community of Leathers กับรองเท้าหนังสุดคลาสสิคที่เมื่อสวมใส่แล้วดูทันสมัยสุดๆ กับ รุ่น RULER CAP TOE

 

 

รองเท้าหนัง คอลเล็กชั่นใหม่จาก Brown Stone: Community of Leathers มีด้วยกันสองสี สีดำ และ สีน้ำตาล วัสดุหนังแท้ 100% ให้ลุคทางการสไตล์ผู้นำที่ผสานความทันสมัยเข้าด้วยกัน

 

 

⇓ ⇓ ⇓ ⇓ ⇓ ⇓ ⇓

 

BROWN STONE Ruler Cap Toe
สี Matte Brown

2,490 THB [คลิก]

 

Brown Stone รุ่น Ruler Cap Toe สีน้ำตาล สุดคลาสสิคที่ดูมีสไตล์สุดๆ แม้ทรงรองเท้าอาจจะดูเป็นทางการ แต่คุณก็สามารถหยิบมาใส่แมทช์กับยีนส์ตัวโปรดได้ และรองเท้าหนัง Ruler Cap Toe คู่นี้จะช่วยเติมเต็มลุคให้ดูดียิ่งขึ้นแน่นอนครับ

 

BROWN STONE Ruler Cap Toe
สี Matte Black

2,490 THB [คลิก]

 

ส่วนสีดำก็ถือเป็น must have items สำหรับผู้ชายที่ขาดไม่ได้ รองเท้า BROWN STONE Ruler Cap Toe สีดำ คู่นี้ มองเผินๆ อาจจะดูเป็นรองเท้าที่ทางการมากๆ จนแมทช์กับเสื้อผ้ายาก แต่เมื่อได้ลองใส่แล้วคุณอาจจะต้องเปลี่ยนความคิด Ruler Cap Toe คู่นี้แหละ ที่ทำให้เรามีสไตล์ขึ้น ยิ่งแมทช์กับ Outfit แนวสตรีทยิ่งเท่!

 


 

รองเท้าหนัง ทรง Ruler cap toe เป็นสุดยอดของทรงรองเท้ายอดฮิตสำหรับผู้ชาย เพราะสามารถใส่ออกงานได้หลายโอกาส ทั้งงานทางการและไม่ทางการ อีกทั้งยังใส่แมทช์กับเสื้อผ้าลุคประจำวันของเราได้แบบเท่ๆ อีกด้วย

 

 

พื้นรองเท้าหนังสุดนุ่มที่ช่วยให้การสวมใส่ของคุณสบายกว่าที่เคย แม้จะยืนหรือเดินนานๆ ก็ไม่หวั่น His คอนเฟิร์มเลยว่านุ่มจริง

 

รองเท้าหนังแท้

 

 

ส่วนดีเทลการตัดเย็บต่างๆ ลุงบราวน์พิถีพิถันทำออกมาได้ดีเยี่ยมอยู่แล้ว ซึ่งมีการเย็บบริเวณใต้พื้นรองเท้าอีกชั้นนึง เพิ่มความทนทานขณะสวมใส่ เป็นดีเทลงานเย็บใต้พื้นรองเท้าที่ละเอียดมากครับ

 

 

ใครกำลังมองหารองเท้าหนังแท้ดีๆ ซักคู่ Brown Stone เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่แนะนำเลย คุณภาพดี คุ้มราคา จนหลายคนที่ซื้อแล้ว ต้องกลับมาซื้อรุ่นใหม่ๆ อีก แถมแบรนด์ Brown Stone ยังอัพเดทเทรนด์รองเท้าตลอดอีกด้วย รับรองเลยว่าซื้อรองเท้าร้านนี้ ไม่มีเชย!

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย