Top

แฟนบอลทีม Buriram United ต้องไม่พลาด!

ถ้าพูดถึงฟุตบอลไทยลีก คงไม่มีใครไม่รู้จักสโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (Buriram United) ฉายาของเขาคือ ปราสาทสายฟ้า เป็นสโมสรที่มีความโด่งดังจากการคว้าแชมป์ 5 รายการ ในฤดูกาลเดียวกัน สร้างความภูมิใจให้กับชาวบุรีรัมย์เป็นอย่างมาก

และยังมี สนามช้างอารีนา ที่ได้มาตราฐานระดับสากล ไม่มีลู่วิ่งมาคั่น เป็นสถานที่แลนด์มาร์กของจังหวัดบุรีรัมย์ที่แฟนบอลต้องมาเยือน  วันนี้ His จะมาแนะนำไอเท็มสำหรับแฟนบอล ทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด Buriram United ที่ต้องไม่พลาด

 

BURIRAM UNITED
E-Sport Jersey 2019

เสื้อบอลบุรีรัมย์ เป็นเสื้อคอกลมที่ E-Sport จัดทำขึ้นเพื่อแฟนเกมส์ ROV 2019  ลักษณะตัวเสื้อเป็นลวดลายสายฟ้า และสกรีนบนหน้าด้วยลายกำปั้น อกด้านซ้ายเป็นโลโก้สโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด และผู้สนับสนุน เป็นเสื้อที่สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง ผลิตจากเนื้อผ้า ที่มีคุณภาพสูง สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคือง มีสีขาวและกรมท่า

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

BURIRAM UNITED E-Sport Jersey 2019 – White 621 THB [Click]

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

BURIRAM UNITED E-Sport Jersey 2019 – Navy 621 THB [Click]

 

BURIRAM UNITED
Home AFC (Ari) 2019

ความพิเศษของเสื้อตัวนี้คือการจัดทำขึ้นร่วมกันของ Buriram United และ Ari  เป็นชุดแข่งขันลุยศึก AFC Champions League 2019 เสื้อทีมเหย้าออกแบบให้เป็นสีกรมและพิมพ์ลายสายฟ้าพาดตัว ส่วนเสื้อทีมเยือนออกแบบมาเป็นสีส้ม เป็นสีประจำจังหวัดบุรีรัมย์ ลวดลายบนเสื้อและบริเวณคอปกเป็นสายฟ้า ผลิตด้วยเนื้อผ้าเฉพาะของ Ari ระบายเหงื่อได้ดี น้ำหนักเบา ระบายความร้อนดี เหมาะกับการใส่เล่นกีฬา ใส่เชียร์  และใส่ได้ในทุกโอกาส

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

BURIRAM UNITED Home AFC (Ari) 2019 – Navy 890 THB  [Click]

 

BURIRAM UNITED Home AFC (Ari) 2019 – Orange 890 THB [Click]

 

BURIRAM UNITED
Polo Shirts 2019

เสื้อบอลบุรีรัมย์ ดีไซน์เสื้อโปโลออกแบบให้ลายด้านหน้าเป็นคำว่า “บุรีรัมย์” เป็นชื่อภาษาไทย ด้านซ้ายเป็นธงชาติไทย ด้านขวาเป็นโลโก้สโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด จัดทำด้วยผ้า Syntrel ที่ระบายอากาศดี  เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย มีสีขาวและสีดำ ทำมาเพื่อเอาใจแฟนบอลชาวไทย ได้มาจับจองสวมใส่กัน

 

BURIRAM UNITED Polo Shirts 2019 – Black 690 THB [Click]

 

BURIRAM UNITED Polo Shirts 2019 – White 690 THB [Click]

 

BURIRAM UNITED
Away Jersey 2019

เสื้อบอลบุรีรัมย์ รุ่นคอจีน รูปลักษณ์ที่ทันสมัย  มีทั้งเสื้อทีมเหย้าและเยือน  เสื้อทีมเยือนเป็นสีขาวตัดด้วยลายสก็อตสีฟ้า ส่วนเสื้อที่เหย้ามีทั้งกรมท่าและแดงเลือดหมู เป็นสีประจำของสโมสร บนคอปกด้านหลังสกรีนดาว 6 ดวงเป็นการฉลองการแข่งขันชิงแชมป์ถึง 6 ครั้ง  ตัวเสื้อเนื้อผ้าทำจากผ้าใยสังเคราะห์ประสิทธิภาพสูงมีการถ่ายเทความชื้นและระบายอากาศที่ดี  ทำให้แห้งได้อย่างรวดเร็ว สวมใส่ได้กับทุกกิจกรรมไม่ว่าจะหนักหรือเบา

 

BURIRAM UNITED Away Jersey 2019 – White 690 THB [Click]

 

 

บุรีย์รัมย์ยูไนเต็ด Home Jersey 2019 – Navy 690 THB [Click]

 

BURIRAM UNITED Home Jersey 2019 – Maroon 690 THB [Click]

 

GAMBOL Sandals
X
BURIRUM UNITED

หลายคนน่าจะคุ้มชินกับรองเท้าแกมโบ หรือ รองเท้าแตะหนีบ แบรนด์ GAMBOL ที่ร่วมกันออกแบบระหว่างสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ออกแบบคอลเลชั่นพิเศษ ลายผ้าขาวม้า พื้นรองเท้าเป็นลายสายฟ้า สีกรมท่าผสมน้ำเงินฟ้า  ออกแบบมาให้ดูโดดเด่น แต่เรียบง่ายผสมกับความเป็นไทยของลายผ้าขาวม้า สะท้อนความเป็นสาวกชาวปราสาทสายฟ้าได้เป็นอย่างดี รองเท้ามีความนุ่ม เบา ทน สวมใส่ได้สบาย ราคาคุ้มค่าเหมาะกับการแป็นเจ้าของ

 

 

GAMBOL Sandals – Navy 390 THB [Click]

 

แฟนบอลทีมสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด คงไม่รอช้าที่จะกดซื้อ เสื้อบอลบุรีรัมย์ และรองเท้าของสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ดไว้ใส่ ไม่ว่าจะตอนเชียร์บอล ออกกำลังกาย หรือสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และสำหรับใครที่ไม่ได้เป็นแฟนบอลทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ก็สามารถเลือกซื้อเลือกหาเอาไว้ใช้ เพราะทำจากเนื้อผ้าและวัสดุอย่างดี แถมยังมีดีไซน์ที่ดูทันสมัย โดดเด่น ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย