Top

กระเป๋ากล้อง สะพายข้าง ดีไซน์แบบไหนที่เป็นคุณ!

กระเป๋ากล้อง เป็นไอเทมจำเป็นในการรักษาดูแลกล้องไม่ให้เกิดความเสียหาย และให้อยู่ในสภาพที่ดีพร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบพกพากล้องติดตัวไปด้วยทุกที่ และยิ่งไลฟ์สไตล์ปัจจุบันที่การถ่ายรูปกำลังได้รับความนิยม กระเป๋ากล้องสะพายข้างถือว่าตอบโจทย์มากครับ

กระเป๋ากล้อง สะพายข้าง สามารถพกพากล้องสะพายติดตัวไปได้ด้วยทุกที่ และกระเป๋ารูปแบบนี้ก็ได้รับความนิยมมาก ด้วยความพกพาสะดวกและคล่องตัว กระเป๋ากล้องสะพายข้างทำออกมาหลากหลายรูปแบบและดีไซน์ ในวันนี้ His.in.th อาสามาช่วยคัดเลือกกระเป๋ากล้องแบบสะพายข้างเองครับ ไปชมกันเลยว่าแต่ละแบรนด์ แต่ละดีไซน์ก็มีอะไรเด็ดๆ บ้าง

 

HELLOLULU Norris

กระเป๋าสะพายข้าง จากแบรนด์ HELLOLULU เป็นกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบากะทัดรัด มีดีไซน์คล้ายกระสอบม้วนพับ Roll-top และใช้ตะขอเกี่ยวล็อคเปิดปิดได้ง่าย ภายในสามารถจุของได้ทั้งกล้องและเลนส์หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับกล้อง และยังสามารถใส่ของใช้ส่วนตัวได้อีกเล็กน้อย ช่องซิปด้านหลังเป็นแบบกันน้ำ ตัวกระเป๋าทำจากโพลีเอสเตอร์เคลือบกันน้ำ ด้านในสามารถปรับที่กั้นของอุปกรณ์ได้ สายสะพายไหล่ก็เลื่อนปรับระดับได้กับ heavy duty UTX Duraflex® accessories เหมาะกับคนที่ชอบกระเป๋าเบาใช้งานสะดวกสบายกระชับกระทัดรัด

 

 

กระเป๋า HELLOLULU Norris – สี Beige Grey – 2,750 บาท [Click]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

BOKEH Bricks

กระเป๋ากล้องที่มีสไตล์เรียบง่าย รูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดพอดีไม่ใหญ่มาก จากแบรนด์ BOKEH รุ่น Bricks เป็นกระเป๋าที่เข้าได้กับทุกลุคทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ใส่ของใช้จุกจิกที่ใช้เป็นประจำได้ครบ ขนาดเหมาะกับกล้องคอมแพค กล้องฟิล์มหรือกล้องมิลเลอร์เลส ทำด้วยวัสดุผ้ายูนิฟอร์ม ด้านในเป็นผ้าขน สายทำจากไนล่อนมีความแข็งแรงทนทาน ในกระเป๋าที่ช่องแบ่งกั้นเป็นสัดส่วน ด้านหน้ามีช่องซิปสามารถใส่ของเพิ่มได้ เหมาะกับคนที่ชอบสไตล์เรียบเท่ ใส่ของไม่มาก เน้นความคล่องตัวและเป็นสัดส่วน

 

 

กระเป๋ากล้อง BOKEH Bricks – สีกรมท่า – 1,190 บาท [Click]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

BOKEH Mini Tote

กระเป๋ากล้อง BOKEH Mini Tote เป็นกระเป๋าทรงที่มีคนใช้งานมากที่สุด เพราะเป็นรูปทรงที่ทันสมัยดู ใช้งานได้สะดวก และมีความแข็งแรงรับน้ำหนักได้ดี เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ด้านล่างเป็นพื้นที่ใส่กล้องและเลนส์ ด้านบนสามารถใส่ของใช้ในชีวิตประจำวันได้ และยังสามารถรูดซิปออกเพื่อเชื่อมต่อกันได้ ส่วนด้านหลังสามารถใส่เอกสารหรือไอแพด ด้านข้างก็ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้ใส่ขวดน้ำหรือใส่ร่ม ถ้าวันไหนไม่ใส่กล้องก็สามารถนำวัสดุที่กันกระแทกออกได้แล้วใช้เป็นกระเป๋าสะพายข้างแบบปกติ เป็นได้ทั้งกระเป๋าสะพายข้างใช้ไ้ในชีวิตประจำวัน และเป็นกระเป๋ากล้องควบคู่ไปด้วยได้ มีประโยชน์ครบเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

 

 

 

กระเป๋า BOKEH Mini Tote Navy – 1,890 บาท [Click]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

BOKEH Mini Classic

กระเป๋ากล้องขนาดเล็ก เอาใจคนใช้กล้องและเลนส์ไซซ์เล็ก BOKEH รุ่น Mini Classic มีแนวความคิดที่ว่าพกใบเดียวจบไม่ต้องเพิ่ม สำหรับคนที่ไม่มีของใช้เยอะ เป็นกระเป๋าใบนึงที่น่าจะตอบโจทย์การใช้งาน ดูภายนอกอาจไม่รู้ว่าเป็นกระเป๋าสำหรับกล้องด้วยซ้ำไป เพราะมีดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบ เหมาะกับทุกชุดเสื้อผ้าที่ใส่ได้ง่าย ตัวกระเป๋าแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ใส่กล้อง ใส่โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์อื่นๆ ได้ครบครัน กระเป๋ามีวัสดุที่กันกระแทกแบบพิเศษอ่อนนุ่ม รองรับน้ำหนักจากแรงกระแทกได้ดี กระเป๋าทำงานผ้าแคนวาสด้านในทำจากหนังกลับกระเป๋าจึงอ่อนนุ่มและปรับโค้งรับตามร่างกายได้ดี เหมาะกับคนที่ชอบกระเป๋าที่ปรับตามร่างกายได้ดี เข้าได้กับทุกสถานที่

 

 

กระเป๋า BOKEH Mini Classic Black – 1,490 บาท [Click]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

TIMBUK2 Camera Sling Bag S

สำหรับแบรนด์ TIMBUK2 มีกระเป๋ากล้องแบบสะพายข้าง รุ่น Camera Sling Bag S ขนาดเล็กรูปทรงสลิง สามารถใช้งานได้ทั้งถือหรือสะพายข้างได้ เป็นกระเป๋าที่ใส่กล้องพวกมิลเลอร์เลสขนาดกลาง เน้นพกพาสำหรับทริปเที่ยวแบบสบายๆ ในเมืองหรือตามร้านคาเฟ่ เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกชุด มีดีไซน์ที่ดูเท่น่าใช้ ภายในกระเป๋ามีกล่องกันกระแทกสำหรับกล้อง สามารถปรับแต่งได้และถอดออกได้ตามใจชอบ ด้านหลังมีกระเป๋าซิปสามารถใส่สมุดหรือเอกสารได้ สายสะพายมีแผ่นรองบ่าและปรับเลื่อนสายได้ตามระดับที่ต้องการ เป็นกระเป๋าที่ใช้ได้ง่ายเหมาะกับทุกสไตล์ ใช้ได้ทุกวัน ป้องกันกล้องกระแทกได้ดีเยี่ยม

 

 

กระเป๋า TIMBUK2 Camera Sling Bag S – สี Army – 3,500 บาท [Click]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

จบไปแล้วกับการแนะนำกระเป๋ากล้อง ที่ His.in.th คัดเลือกมาเพื่อทุกคนโดยเฉพาะ! แต่ละแบบและแบรนด์มีเอกลักษณ์ ดีไซน์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแนวทรงเหลี่ยม ทรงกระสอบ ทรง Tote โดยทุกรูปแบบสามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประวันจำ อีกทั้งยังตอบโจทย์การดูแลดูแลรักษากล้อง หวังว่าบทความนี้ จะช่วยเพื่อนๆ เลือกกระเป๋ากล้องคู่ใจได้ไม่ยาก หรือ ถ้ายังไม่โดนใจเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ His.ih.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย