Top

แบกเป้เข้าป่า! รวมไอเทมแคมป์ปิ้ง สำหรับสไตล์ Outdoor

กิจกรรมที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นการเดินป่าและตั้งแคมป์ เพื่อเข้าไปชื่นชมทำธรรมชาติ ป่าเขาลำเนาไพร ไปสัมผัสกลิ่นฝน กลิ่นดิน เสียงธรรมชาติ การแบกเป้เข้าป่าทั้งทีอุปกรณ์ก็ควรพร้อม เพื่อความสะดวกระหว่างเดินทางและในการตั้งแคมป์

His จึงขอ รวมไอเทมแคมป์ปิ้ง สำหรับสไตล์ Outdoor ที่ไม่ควรพลาดในการหยิบใส่กระเป๋าเป้

 

ไอเทมแคมป์ปิ้งที่ขาดไม่ได้เลย แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ จาก STANLEY รุ่น Adventure Quencher Tumbler ในขนาดความจุ 20 ออนซ์ ที่มีความแข็งแรงทนทาน ผลิตด้วยสแตนเลส 2 ชั้น (Double-wall vacuum insulation) ไร้รอยเชื่อมต่อเรียบเนียนพร้อมกับหลอดดูดซิลิโคน เก็บความร้อนได้นานถึง 4 ชั่วโมง และเก็บความเย็นได้ 5 ชั่วโมง และเก็บความน้ำแข็งได้ 30 ชั่วโมง ดื่มได้ 3 แบบ ใช้หลอดดูด  มีช่องดื่มขนาดเล็ก และเปิดฝาเพื่อดื่มแบบจุใจ สามารถใช้งานได้ง่ายพกพาได้สะดวกดื่มได้ทุกที่ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย

น้ำหนักเบาเพียง 0.70 กิโลกรัม และขนาด 3.60L x 3.60W x 8.60H นิ้ว 

 

 

STANLEY Adventure Quencher Tumbler 20 oz – สี Polar White – 998 บาท [Click]

 

ขวดน้ำเก็บอุณหภูมิเป็นอีกไอเทมที่นักเดินป่าต้องมีไว้ติดตัวตลอด ไม่ว่าจะดื่มน้ำหรือกาแฟร้อนก็สามารถเก็บความร้อนความเย็นได้ดี ขวดน้ำเก็บอุณหภูมิ จาก STANLEY รุ่น Trigger-Action Travel Mug ขนาดจุ 6 ออนซ์ ใช้วัสดุ 18/8 stainless steel ในการผลิตขวดน้ำ ไม่มีสารเคมี BPA-free ปลอดภัยไร้กังวล ป้องกันการรั่วซึม รั่วไหลของน้ำ มีผนังสูญญากาศสองชั้นเก็บอุณหภูมิได้ดี เก็บความร้อนได้ 7 ชั่วโมง เก็บความเย็นได้ 10 ชั่วโมง เก็บน้ำแข็งได้ 30 ชั่วโมง ฝาปิดเป็นแบบขวดดัน มียางซิลิโคนสามารถถอดน้ำมาล้างทำความสะอาดได้ง่าย หรือใส่เครื่องล้างจานก็ได้ เหมาะแก่การพกติดตัว มีความทนทาน แข็งแรง และมีสไตล์เฉพาะตัวที่ดูดีดูเท่เวลายกดื่ม

 

 

STANLEY Trigger-Action Travel Mug 16 oz – สี Matte Black – 1,131 บาท [Click]

 

อีกแบรนด์นึงที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับสินค้าสไตล์เอาท์ดอร์ แบรนด์ YETI เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสัญชาติอเมริกัน ที่เกิดจากแพสชั่นของการรักการใช้ชีวิตแบบเอาท์ดอร์ จึงเกิดผลิตภัณฑ์ที่ช่วยการเก็บความเย็นให้ได้อย่างยาวนานขึ้น อย่างเช่น แก้ว YETI Rambler Mug มาในสีน้ำตาลโคลน เป็นแก้วที่ออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทาน ป้องกันสนิท มีผนังสูญญากาศสองชั้นที่ช่วยเก็บรักษาอุณหภูมิได้ดี ขนาดบรรจุ 14 ออนซ์ และมาพร้อมกับนวัตกรรม No Sweat™ ที่จะทำให้ไม่มีไอน้ำเกาะบริเวณด้านนอกของแก้ว ตัวฝาผลิตด้วยพลาสติกที่มีคุณภาพดีทำให้ปิดได้แน่นหนา ไม่หกเลอะเทอะ เหมาะกับการใส่กาแฟร้อน แล้วนั่งจิบกาแฟพร้อมกับชมธรรมชาติ

 

แก้ว YETI Rambler Mug 14 oz – สี Clay – 1,350 บาท [Click]

 

ไอเทมตัวต่อไป ขวดน้ำ จากแบรนด์  YETI รุ่น Rambler Bottle Chug มีดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อในการใช้ชีวิตในป่าโดยเฉพาะ มีหูจับเปิดได้อย่างรวดเร็ว TripleHaul™ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแก้ว YETI ทำมาจากวัสดุ 18/8 สแตนเสสเกรดดีที่ทนต่อการเจาะ การกระแทกอย่างรุนแรง เก็บความเย็นด้วยผนังสูญญากาศสองชั้น มีการออกแบบ NO SWEAT™ ที่ทำให้ด้านข้างขวดแห้งไม่มีไอน้ำเกาะ และยังมี Chug cap ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหล พกพาด้วยความมั่นใจน้ำไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน ด้านนอกสีผิวขวดเคลือบด้วย Oleophobic กันรอยคราบนิ้วมือ มีความแข็งแรงคงทน ทำความสะอาดล้างได้อย่างสะดวก เหมาะกับการใช้งานในป่าหรือเอาท์ดอร์อย่างยิ่ง

 

กระบอกน้ำ YETI Rambler Bottle Chug 36 oz – สี Navy – 2,450 บาท [Click]

 

จบไปแล้วกับการรวมไอเทมแคมป์ปิ้ง สไตล์ Outdoor ที่ควรพกติดกระเป๋าเป้ไว้ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์แก้วน้ำขวดน้ำเก็บอุณหภูมิ ที่เหมาะกับการพกพาไว้สำหรับเดินเข้าป่า ทำให้ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะไม่มีน้ำร้อนหรือน้ำเย็นดื่มระหว่างเดินทางหรือตั้งแคมป์ แค่มีแก้วหรือขวดเก็บอุณหภูมิสักอันก็ทำให้การเดินป่าไม่ใช่เรื่องที่น่าลำบากอีกต่อไป

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย