Top

หมวกแก๊ปผู้ชาย 4 สไตล์ ดีไซน์ลงตัว ใส่แล้วเท่ ดูดีกว่าที่เคย !

หมวกแก็ปผู้ชาย เป็นไอเท็มเด็ดที่หนุ่มๆ ขาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะหมวกแก็ปมาพร้อมดีไซน์และรูปทรงหลากหลายให้เลือกสวมใส่ นอกจากจะเสริมลุคให้ดูดีและเท่มนทันตาแล้ว หมวกแก็ปบางรูปทรงยังช่วยป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

H I S ก็มีสไตล์ หมวกแก็ปผู้ชาย 4 แบบ มาแนะนำกัน จะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยครับ

1. Trucker Hat

OAKLEY Drainer Cap – Grey Marle [950,-]

หมวกแก๊ป Trucker Hat เป็นหมวกที่มีจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ตรงที่มีตาข่ายด้านหลังของหมวก โดยตาข่ายนั้นก็มีคุณสมบัติช่วยให้การระบายอากาศเป็นไปได้ดี ลดความเสี่ยงต่อการอับชื้นบนหนังศีรษะ สวมใส่แล้วจะทำให้รู้สึกโปร่งเบาสบาย เหมาะสำหรับวันที่อากาศร้อนอย่างมากนั่นเอง ซึ่งหมวกรูปทรงนี้โดยส่วนใหญ่มักจะมีสายปรับขนาดที่เป็นแบบตีนตุ๊กแกและสายปรับแบบพลาสติกที่จะช่วยให้การใช้งานมาพร้อมความกระชับมากขึ้น

2. Strap-back Hat

Bangkok Logo Whitner 47 Clean Up – Vintage Navy [1,250.-]

Strapback Hat เป็นหมวกแก๊ปที่มาพร้อมดีไซน์เรียบ ๆ ทว่ากลับช่วยสร้างลุคให้หนุ่ม ๆ ดูเท่ มีสไตล์ในแบบที่ตัวเองเป็นได้อย่างดีทีเดียว เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบการแต่งตัวในสไตล์เรียบง่าย ไม่ต้องมีพร็อพหวือหวาอะไรให้ยุ่งยากวุ่นวาย ในส่วนของสายปรับนั้นก็มีลักษณะคล้ายเข็มขัด สร้างความแปลกตา แถมให้อารมณ์คลาสสิกไปในตัว

3. Baseball Cap

MONTBELL Reflec Cap – Yellow [1,400.-]

เป็นหมวกอีกหนึ่งสไตล์ที่มีรูปทรงคล้ายกับหมวก Trucker Hat ต่างตรงที่ไม่มีตาข่ายด้านหลังหมวกนั่นเอง ขณะเดียวกันก็มีดีไซน์ตรงปีกหมวกที่มีความโค้งมน แถมยังช่วยป้องกันแสงแดดได้ดี เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่หมวกแก๊ปลักษณะที่มีดีไซน์สะดุดตา แต่แฝงด้วยความเท่ไว้อย่างไม่เหมือนใคร

4. Snap-back Cap

PREMI3R P890 DOPEGUYS gold visor [460.-]

เอาใจหนุ่ม ๆ ทั้งหลายที่หลงใหลการแต่งตัวตามแนวสตรีท งานนี้ต้องนี่เลย หมวกแบบ Snapback Cap โดยมีรูปทรงคล้ายกับหมวกแก๊ปสไตล์ Baseball Cap แตกต่างตรงที่มีขนาดของปีกหมวกที่ใหญ่และดูเรียบกว่า เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากใส่ในวันชิล ๆ สบาย ๆ

 


ทริคการเลือกสวมหมวกแก็ปให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวเท่ ๆ โดยใช้พร็อพเสริมหลักอย่างหมวกแก๊ปเป็นตัวช่วย เราขอแนะนำการแต่งตัวด้วยเสื้อฮู้ดสีดำ ซึ่งเป็นเสื้อที่มีความเท่ ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ฮิป ๆ โดยนำมาสวมกับหมวก Bangkok logo whitner 47 clean up ซึ่งเป็นหมวกที่หากได้ลองนำมาแมทช์กันแล้วรับรองเท่อย่างมีสไตล์แน่นอน

 

การแต่งตัวของหนุ่มๆ ต้องบอกเลยว่าควรแก่การใส่ใจตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่แพ้การแต่งตัวของสาวๆ และไอเท็มเด็ดที่จะช่วยเติมเต็มลุคเท่ให้ผู้ชายได้อย่างมาดแมนที่สุดก็คือ หมวกแก็ป ดังนั้นลองหาซื้อหมวกแก็ปผู้ชายไว้สวมใส่กันดูครับ งานนี้เดินไปทางไหน สาวๆ ต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย