Top

เซฟความปลอดภัยให้ตัวคุณด้วย กล้องติดรถยนต์ ประจำปี 2021

ในปัจจุบันอุบัติเหตุบนท้องถนนทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ตัวช่วยสำคัญที่คอยบันทึกภาพเหตุการณ์ไม่คาดคิด อันอาจเกิดขึ้น ก็คือ “กล้องติดรถยนต์” เพื่อเก็บไว้เป็นพยานหลักฐานชิ้นสำคัญ ในการป้องกันตัวจากเหตุร้ายต่างๆ

สำหรับเจ้าของรถท่านใดที่กำลังมองหา กล้องติดรถยนต์ ประจำปี 2021 ที่ซื้อแล้วให้ความคุ้มค่ามากที่สุด และใช้งานติดรถของคุณได้อย่างยาวนาน เพื่อเพิ่มความสบายใจในระหว่างที่ขับรถคันโปรด His.in.th หยิบมาแนะนำหลายตัวเลยครับ ไปชมกันเลย

 

PROOF PF 520 Wifi+GPS Free 32 GB

เพื่อให้ความอุ่นใจเมื่อต้องออกเดินทาง กล้องบันทึกวิดีโอ PROOF PF 520 Wifi+GPS Free 32 GB ที่พกความคมชัดเต็มระดับแบบ HD 1080P มีขนาดจอ 3 นิ้ว พร้อมเลนส์ TFT กระจก 6 ชั้น + IR filter ที่บันทึกวิดีโอได้ 160 องศา ติดตั้ง GPS เพื่อจับความเร็วและตำแหน่งของรถ สามารถใช้งาน WIFI ได้ทั้ง Android และ IOS Motion Detection รวมถึงระบบเซนเซอร์ G-sensor ตรวจจับแรงสั่นสะเทือน ส่วนของเมโมรี่การ์ดเป็น Micro SD มีความจุถึง 64 GB มาในรูปแบบไฟล์ MOV และ JPG เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเมื่อเจอสถานการณ์บนท้องถนนที่ไม่คาดคิด

 

กล้องติดรถยนต์ 2021

กล้องบันทึกวิดีโอ PROOF PF 520 Wifi+GPS Free 32 GB [ราคา 2,790 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

SCENE DG600 Car Camera WIFI 2K

อุบัติเหตุการณ์บนท้องถนนเกิดขึ้นได้ทุกวินาที เพิ่มความสบายใจด้วย กล้องติดรถยนต์ SCENE DG600 Car Camera WIFI 2K ที่แถมมากับเมมโมรี่ 16 GB ความชัดระดับ 2K ขนาดจอ 3 นิ้ว พร้อมเลนส์กระจก 6 ชั้น บันทึกวิดีโอได้ 150 องศา และบันทึกภาพแบบ Loop Recording ไม่ต้องกังวลกับปัญหากล้องไม่บันทึกเนื่องจากเมมโมรี่เต็ม รองรับระบบ G-sensor และ WIFI อีกด้วย สำหรับรูปแบบไฟล์จะเป็น MOV/JPG พร้อมรับประกันนานถึง 18 เดือน!

 

กล้องติดรถยนต์หน้า SCENE DG600 Car Camera WIFI 2K แถมเมมโมรี่ 16 GB [ราคา 2,690 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

VANGO Car Camera VANGO F30 Black

หากใครที่กำลังมองหากล้องติดรถยนต์ขนาดจิ๋วแต่คุณภาพแจ๋ว ต้องกล้องติดรถยนต์ VANGO Car Camera VANGO F30 ที่มากับขนาดจอเพียง 2.2 นิ้ว ความคมชัดระดับ TRUE HD 720P คุณภาพสูง ที่ช่วยในการมองเห็นทะเบียนชัดในระยะ 5 เมตร เริ่มบันทึกอัตโนมัติทันทีเมื่อสตาร์ทรถ มาพร้อมกับระบบ Parking Mode ที่คอยบันทึกและล็อคไฟล์อัตโนมัติเมื่อรถสั่นไหวขณะจอด อีกทั้งยังมีระบบ Screen Saver พักหน้าจอและป้องกันจอภาพ ที่จะช่วยเซฟแบตเตอรี่ให้เสื่อมช้าลง ตัวเลนส์เป็นกระจก 4 ชั้น จากประสบการณ์ผู้ออกแบบระบบเลนส์ระดับโลกกว่า 30 ปี เรียกได้ว่าคุณภาพโดดเด่นเกินขนาดความจิ๋วของตัวกล้องเลยก็ว่าได้

 

กล้องติดรถยนต์ VANGO Car Camera VANGO F30 Black [ราคา 2,290 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

DCAM Car Camera-Pro2 Free 16 GB

กล้องตัวสุดท้ายที่ His.in.th อยากแนะนำก็คือ กล้องติดรถยนต์ DCAM Pro2 มาพร้อมกับของแถมอย่างเมมโมรี่ 16 GB หน้าจอแสดงผล 2.7 นิ้ว มีความละเอียดสูงสุด Full HD 1080P ให้มุมมอง 160 องศา และยังมีระบบ Sony Sensor เพื่อเพิ่มความคมชัดในการบันทึกตอนกลางคืน สามารถบันทึกเสียงและยังมีลำโพงในตัวอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยังพกระบบ G-sensor ฟังก์ชั่นตรวจจับแรงสั่นสะเทือน และรองรับ Parking Monitor ที่จะเริ่มการบันทึกอัตโนมัติเมื่อคุณสตาร์ทรถ และหยุดการบันทึกอัตโนมัติเมื่อคุณดับเครื่องยนต์นั่นเอง

 

กล้องติดรถยนต์ 2021

DCAM – กล้องติดรถยนต์ Pro2 แถมเมมโมรี่ 16 GB [ราคา 1,890 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เซฟความปลอดภัยให้ตัวคุณด้วย กล้องติดรถยนต์ ประจำปี 2021 ที่ His.in.th ได้คัดสรรกล้องติดรถยนต์มากคุณภาพ เพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดบนท้องถนน อย่างไรก็ตามผู้ที่ใช้รถทุกคนควรเคารพกฎจราจร และขับรถบนท้องถนนอย่างมีวินัย เพราะนอกจากจะทำให้ตัวคุณปลอดภัยแล้ว คนรอบข้างที่รักของคุณก็จะอุ่นใจด้วยเช่นกัน

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย