Top

ไอเทมดูแล Notebook และ iPad ของคุณให้ปลอดภัยจากสภาพแวดล้อมภายนอก

ในยุคที่การทำงานสามารถทำที่ไหนก็ได้ Notebook และ iPad เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อการทำงาน ที่เน้นการพกพาและให้ความสะดวกในทุกๆ สถานที่ ซึ่ง Notebook และ iPad อาจจะต้องมีอุปกรณ์มา Support เช่น ที่ชาร์จแบตฯ เม้าส์ รวมถึง “กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค iPad” ไอเทมที่จะช่วยดูแลอุปกรณ์การทำงานของคุณไอเทมดูแล Notebook และ iPad ของคุณให้ปลอดภัยจากสภาพแวดล้อมภายนอก

AMERICAN TOURISTER
Rubio Backpack 04

กระเป๋า AMERICAN TOURISTER รุ่น Rubio Backpack 04 กระเป๋าเป้ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลาย มีช่องสำหรับใส่สิ่งของจำเป็นได้ครบ ดีไซน์เรียบหรู มีสไตล์ ทำจากวัสดุโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เคลือบด้วยสารกันน้ำ ป้องกันละอองน้ำโดนกระเป๋า ใช้ซิป YKK Zipper เป็นซิปคุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่น เปิด-ปิดลื่นไม่สะดุด กระเป๋ามีความทนทานและอยู่ทรงตลอดอายุการใช้งาน รองรับ Notebook ขนาด 15.6 นิ้ว พร้อมสายรัดไม่ให้เคลื่อนไหว และยังมี Smart Sleeve ช่องด้านหลังสำหรับสวมลงบนคันชักของกระเป๋าเดินทาง สะดวกสำหรับการพกพาเดินทางทั้งในและต่างประเทศ

 

 

 

กระเป๋า AMERICAN TOURISTER Rubio Backpack 04 – สีดำ [1,960 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

SAMSONITE
Sefton Backpack W/ Flap Tcp

SAMSONITE รุ่น Sefton Backpack W/ Flap Tcp กระเป๋าเป้สำหรับโน๊ตบุ๊คที่มีความทันสมัย มีความเรียบเท่ น้ำหนักเบาและขนาดไม่ใหญ่มาก ตัวกระเป๋าใช้วัสดุไนลอนผสมกับโพลียูรีเทน ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ตัวซิปมีปั้มโลโก้ Sefton ความจุของกระเป๋า 24 ลิตร กระเป๋าเปิด-ปิดด้านบน ใช้งานง่ายสะดวก ด้านในมีช่องหลากหลายสำหรับใส่เอกสาร, มือถือ, หรืออุปกรณ์อื่นๆ มีช่องลับด้านหลังไว้ใส่ของสำคัญ และยังมีช่องพิเศษสำหรับใส่ Notebook และ iPad พร้อมช่องสำหรับเสียบคันชักกระเป๋าเดินทาง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อ่านรีวิวกระเป๋า SAMSONITE Sefton คลิก!

 

 

 

กระเป๋าเป้ SAMSONITE Sefton Backpack W/ Flap Tcp – สีดำ [7,650 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

PACSAFE
Intasafe X Anti-Theft 15″ Laptop Slim Backpack

กระเป๋าเพื่อการใส่โน๊ตบุ๊คและ iPad โดยเฉพาะ ต้องกระเป๋า PACSAFE รุ่น Intasafe X Anti-Theft 15″ Laptop Slim Backpack ดีไซน์มีความเนี้ยบ หรู ทนทาน และโดดเด่นเรื่องความปลอดภัยมาก มีการออกแบบมาให้ป้องกันหลายอย่าง ตั้งแต่การโดนกีดกระเป๋า การงัดแงะซิปล็อก การป้องกันสัญญาณ RFID ที่ช่วยป้องกันบัตรเครดิตและหนังสือรับรอง เพื่อไม่ให้คัดลอกข้อมูลไปใช้ มีช่องใส่โน๊ตบุ๊ค 15 นิ้ว และ Laptop 10 นิ้ว พร้อมซับบุกันกระแทก ด้านในแบ่งช่องจัดสัดส่วนให้เก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ รูปทรงเล็กบาง พกพาขึ้นเครื่องหรือที่ไหนๆ ก็สะดวก ถือเป็นกระเป๋าโน๊ตบุ๊คที่มีความปลอดภัยสูง และขนาดกระทัดรัด

 

 

 

กระเป๋าเป้ PACSAFE Intasafe X Anti-Theft 15″ Laptop Slim Backpack – สีดำ [3,951 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

TIMBUK2
Spire Laptop Backpack 2.0

กระเป๋าเป้รุ่นยอดนิยมของแบรนด์ TIMBUK2 กระเป๋ารุ่น Spire Laptop Backpack 2.0 เป็นกระเป๋าที่อัปเกรดมาอย่างใหม่เอี่ยม เวอร์ชั่น 2.0 สามารถกันน้ำได้ มีกระเป๋าด้านหน้า 2 ช่อง สำหรับหยิบของใช้ได้รวดเร็วและสะดวก ด้านในมีช่องจัดระเบียบเป็นสัดส่วน พร้อมช่องใส่โน๊ตบุ๊คขนาด 15-17 นิ้ว ด้านข้างมีซิปเปิด-ปิด สำหรับหยิบโน๊ตบุ๊ค และด้านข้างยังมีช่องสำหรับใส่กระบอกน้ำ ด้านหลังกระเป๋ามีตัวรองรับน้ำหนัก เพื่อไม่ให้เกิดการบาดเจ็บขณะสะพาย ความจุของกระเป๋าได้ 30 ลิตร ด้านหน้ากระเป๋าสามารถใส่กุญแจล็อก U-lock ขนาดมาตรฐาน เหมาะสำหรับนักปั่นจักรยานที่จะพกโน๊ตบุ๊คไปด้วยทุกที่

 

 

 

กระเป๋าเป้ TIMBUK2 Spire Laptop Backpack 2.0 – สี Jet Black [5,950 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

TA.THA.TA
Swift Relife

กระเป๋า TA.THA.TA รุ่น Swift Relife สไตล์ Funtional ที่ปรับใช้งานได้ถึง 4 รูปแบบด้วยกัน เป็นทั้งกระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าสะพายข้าง, และกระเป๋าสะพายหลัง  วัสดุของกระเป๋าเป็นผ้าที่มาจากขวดน้ำพลาสติกใช้แล้วนำกลับมารีไซเคิลใหม่ เท่ากับซื้อกระเป๋า 1 ใบ ลดขยะไปถึง 24 ขวด มีความทนทาน ดีไซน์ทันสมัย พร้อมลวดลายเพิ่มสีสันและความสนุก เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ด้านในใส่ของได้หลายอย่าง มีช่องบุกันกระแทกสำหรับโน๊ตบุ๊ค 13 นิ้ว และ iPad เหมาะกับการพกพาในทุกๆ วัน อ่านรีวิวกระเป๋า TA.THA.TA Swift Relife คลิก!

 

 

กระเป๋า TA.THA.TA Swift Relife – สี Ocean Blue [2,750 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

LAB.C
Slim Fit Case iPad Pro 12.9″ (2018)

เคสสำหรับ iPad Pro 12.9″(2018) รุ่น Slim Fit Case จากแบรนด์ LAB.C เป็นเคสที่มีความบาง 2 มิลลิเมตร รูปทรงเคสดูดีทันสมัย เบาบาง เรียบหรู ฝาหน้าเป็น Smart Cover สามารถพับกลับเป็นฐานวางเพื่อตั้งใช้งานได้ ปรับมุมได้หลายระดับ จะตั้งแบบนอนหรือแบบตั้งยืนก็สามารถทำได้ ตัวฝาด้านนอกทำจากวัสดุกันน้ำสีโทนเมทัลลิก ไม่ทำให้เปื้อนง่าย ผิวสัมผัสเคสเรียบลื่น ด้านในเป็นวัสดุ TPU เนื้อนุ่ม ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนที่หน้าจอ มีด้วยกัน 2 สี สีดำและสีแดง

 

เคส LAB.C iPad Pro 12.9″(2018) Slim Fit Case – แดง [1,790 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เคส LAB.C iPad Pro 12.9″(2018) Slim Fit Case – ดำ [1,790 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

สำหรับไอเทมดูแล Notebook และ iPad ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือเคส ควรเลือกที่มีขนาดพอดีกับอุปกรณ์ของคุณ รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ และที่สำคัญต้องสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี สามารถกันน้ำและละอองน้ำได้ ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้งาน ดังนั้น ควรเลือกแบรนด์ รุ่น ให้ตรงกับความต้องการ และสไตล์ของคุณนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย