Top

Casual Work Wear แต่งตัวคูลๆ ต้อนรับการกลับมาทำงาน

สถานการณ์ Covid-19 ในประเทศไทยเริ่มดีขึ้น หลากหลายบริษัทกลับมาทำงานกันอย่างปกติอีกครั้ง หลังจากที่หลายๆ คนนั่งเปื่อยกับการ Work from home กันอย่างยาวนาน แต่ถ้าจะให้สนุกกับการทำงานมากยิ่งขึ้น ต้องหาแรงจูงใจในเรื่องของการแต่งตัว เพื่อให้คุณสนุกทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน ทาง His.in.th เลยจัดสไตล์การแต่งตัวแบบ Casual Work Wear แต่งตัวคูลๆ ต้อนรับการกลับมาทำงาน!

GRAMICCI Unisex Tech Knit Stadium Jacket – สีกรมท่า

เริ่มกันที่ เสื้อ GRAMICCI Unisex Tech Knit Stadium Jacket ที่มาพร้อมการปักลาย RUNNING MAN บนหน้าอกด้าน ตัวเสื้อแจ็คเก็ตใช้วัสดุแบบถักที่มีความยืดหยุ่นและความกระชับในตัวเองสูง สามารถให้ความอบอุ่นเมื่อต้องอยู่ในห้องแอร์ที่ออฟฟิศได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังเพิ่มลุคของคุณให้ดูคูลในสไตล์ Casual Work Wear ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

 

Casual Work Wear

เสื้อ GRAMICCI Unisex Tech Knit Stadium Jacket – สีกรมท่า (3,753 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

BLACKSHEEP REFINE BSRF-BL-RT Bracelet – สี Copper

แบรนด์ไทยที่ตั้งใจถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์และความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่านกำไล BLACKSHEEP REFINE BSRF-BL-RT ที่สร้างจากการหล่อแร่ทองแดงแท้ ทำให้มีความแข็งแรงและทนทานสูง ซึ่งตัวทองแดงแท้มีส่วนผสมของของธาตุเหล็กและสังกะสี เมื่อคุณสวมใส่และเกิดเหงื่อกำไลตัวนี้จะทำให้ร่างกายมีการดูดซึมแร่ธาตุในปริมาณที่เหมาะสม อีกทั้งยังเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้อีกด้วย ตัวกำไลโดดเด่นด้วยลวดลายจากการตอกค้อนทำมือทีละชิ้นโดยช่างศิลป์มากฝีมือ บอกเลยครับว่านี่คือเครื่องประดับหนึ่งชิ้นที่ผู้ชายอย่างเราขาดไม่ได้เป็นอันขาด

 

Casual Work Wear

กำไล BLACKSHEEP REFINE BSRF-BL-RT Bracelet – สี Copper (1,250 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

BROWNE&CO BSS053 Button Down Long Sleeves Shirt – สีขาว

เชื่อว่าในตู้เสื้อผ้าของผู้ชายแทบทุกคนต้องมีเสื้อเชิ้ตสีขาวติดตู้ไม่มากก็น้อย แต่การหาเสื้อเชิ้ตสีขาวที่มีลูกเล่นแฝงความสนุกในตัวเองต้อง BROWNE&CO BSS053 Button Down Long Sleeves Shirt ที่ดึงเสน่ห์และนำเสนอความสนุกสนานผ่านเครื่องแต่งกายแบบ Business Wears สร้างความโดดเด่นด้วยโลโก้หมี BROWNE&CO. ตรงหน้าอกอันเป็น Signature ของแบรนด์ คอปกติดกระดุมและสาบซ่อนกระดุม มาในทรงเสื้อพอดีดัว อีกทั้งยังตกแต่งคอด้านในด้วยผ้าพิมพ์ลาย แล้วที่สำคัญได้รับความร่วมมือจากช่างตัดเย็บมากประสบการณ์และครีเอทีฟผู้มีใจรักในเครื่องแต่งกาย ที่จะทำให้เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวนี้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

 

เสื้อ BROWNE&CO BSS053 Button Down Long Sleeves Shirt – สีขาว (1,125 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

MOO Khaki Jacket – สีเบจ

หากใครกำลังมองหาแบรนด์ที่มีตัวตนชัดเจน ต้องแบรนด์ MOO กับเสื้อ MOO Khaki Jacket ที่ดีไซน์คอปกแบบ Spread collar ติดกระดุมด้านหน้าพร้อมปะกระเป๋าสองข้างที่อกและช่องกระเป๋า flap ที่เอว ในส่วนบริเวณข้อมือเป็นแบบติดกระดุม 1 เม็ด ที่ให้กลิ่นอายความสปอร์ตแต่ผสมผสานเข้ากับความวินเทจได้อย่างลงตัว จะใส่คลุมไปออฟฟิศหรือออกไปนั่งแฮงค์เอาท์ที่ไหน ก็ให้คุณได้อารมณ์เป็นผู้ชายในแบบ Work Wear ร้อยเปอร์เซน

 

เสื้อ MOO Khaki Jacket – สีเบจ (3,052 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

คงจะสนุกกันไม่น้อยนะครับ สำหรับการกลับไปทำงานพร้อมการแต่งตัวในสไตล์ Casual Work Wear ที่ His.in.th จัดให้หนุ่มๆ สนุกกับการแต่งตัวพร้อมออกไปทำงานกันอย่างมีประสิทธิภาพ และพกความมั่นใจในเรื่องการแต่งตัวกันแบบเต็มร้อย เท่านี้ก็จะทำให้คุณฮอตจนทุกคนต้องเหลียวมองแล้วล่ะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย