Top

ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็ก เช็คไอเท็มสำหรับเด็กผู้ชาย!

หลังจากเฉลิมฉลองเทศกาลวันปีใหม่กันไปแล้ว เสาร์ที่ 2 มกราคมของทุกปี ก็ต้องเป็นวันเด็กแห่งชาติ วันที่เด็ก ๆ ต่างรอคอยที่จะได้ทำกิจกรรมสนุกๆ กับเพื่อนๆ ได้ใส่ชุดไปรเวทมาโรงเรียน ได้มาโชว์ชุดที่ใส่กันมาว่าใครเท่กว่าใคร His จึงอยากพาทุกคนไปดู เสื้อผ้าเด็กผู้ชาย ย้อนวัยเด็กกันสักหน่อย

เสื้อผ้าเด็กผู้ชาย หรือไอเท็มสำหรับสำหรับเด็กผู้ชายที่ต้องมี! เราจะขออาสาพาไปดู เผื่อใครกำลังมองหาไอเท็มเหล่านี้ไปให้ลูกชาย 

 

แว่นตากันแดด IZIPIZI Junior Sun #C 

เสื้อผ้าเด็กผู้ชาย หรือ แฟชั่นเด็ก แว่นตากันแดดก็เป็นไอเท็มยอดฮิตเช่นกัน เราขอแนะนำแว่นกันแดดแบรนด์ IZIPIZI ผลิตจากประเทศฝรั่งเศส ที่จะช่วยดูแลดวงตาสำหรับเด็ก อายุตั้งแต่ 3 – 10 ปี แว่นตากันแดดจะช่วยป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต ที่สามารถทำลายเซลล์ของดวงตานำไปสู่โรคที่มีความรุนแรงได้ แว่นตากันแดดรุ่น Junior Sun #C นี้เป็นทรงเหลี่ยมขนาดเล็ก เป็นทรงยอดฮิตทันสมัย สีของตัวกรอบแว่นเป็นลายกระน้ำตาล ออกแบบให้ดูเรียบสามารถสวมใส่ได้สบาย

 

ย้อนวัยเด็ก

แว่นกันแดด IZIPIZI Junior Sun #C – สี Tortoise 1,500 บาท [Click]

 

แว่นตากันแดด IZIPIZI Junior Sun #D 

แว่นตากันแดดของแบรนด์ IZIPIZI ที่จัดทำพิเศษมาเพื่อกับเด็กโดยเฉพาะ ช่วยดูแลความปลอดภัยของดวงตาจากแสงแดด สามารถใช้ได้ทั้งเด็กผู้ชายและผู้หญิง อายุ 3 – 10 ปี แว่นตากันแดดรุ่น Junior Sun #D เป็นแว่นทรงกลมขนาดเล็ก มีดีไซน์ที่โดดเด่น เข้ากับใบหน้าได้ทุกรูปทรง กรอบแว่นตาเป็นสีน้ำเงินเข้ม ใส่ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะกลางแจ้งหรือในร่มก็จะช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม

 

ย้อนวัยเด็ก

แว่นกันแดด IZIPIZI Junior Sun #D – สี Navy Blue 1,500 บาท [Click]

 

รองเท้า KEEN YOUTH Seacamp II CNX 

รองเท้าของ KEEN เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับเด็ก ที่ขื่นชอบในการทำกิจกรรม ลุยผจญภัยต่างๆ รองเท้าออกแบบให้มีความรัดกุม ทั้งหน้าเท้า หลังเท้า มีสายรัดอย่างหนาแน่น ยึดเกาะกับพื้นได้หลายทิศทางและเทคโนโลยี Secure Fit Lace Capture System ของ KEEN มีความยืดหยุ่นได้ดีให้อิสระเท้าในการเคลื่อนไหว ทำมาจากวัสดุ PFC แข็งแรงทนทาน ไม่ว่าตอนไหนก็พร้อมลุยเสมอ

 

ย้อนวัยเด็ก

รองเท้า KEEN YOUTH Seacamp II CNX – สี Bright Blue 2,350 บาท [Click]

 

รองเท้า KEEN YOUTH Uneek O2 

รองเท้าแบรนด์ KEEN ที่มาในรุ่น YOUTH Uneek O2 เป็นรองเท้าแตะที่ดีไซน์มาให้เหมือนรองเท้าผ้าใบ ส้นเท้าออกแบบมาให้ปิดอย่างมิดชิด ด้านหน้าเป็นสายถักโพลีเอสเตอร์ พื้นรองเท้า EVA Metatomical นุ่มเบาสบาย โดนน้ำแล้วแห้งไว และยังมี Cleansport NXT™ เพื่อช่วยในการควบคุมกลิ่นรองเท้าที่ไม่พึงประสงค์ โครงสร้างของรองเท้าออกแบบมาให้รองรับส่วนโค้งได้อย่างดีเยี่ยม รองรับแรงกระแทกได้ดี เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ใส่แล้วสบายตลอดทั้งวัน

 

ย้อนวัยเด็ก

รองเท้า KEEN YOUTH Uneek O2 – สีดำ/Harvest Gold 2,550 บาท [Click]

 

จบไปแล้วกับการย้อนวัยเด็ก แนะนำ เสื้อผ้าเด็กผู้ชาย ที่ควรมี! ไม่ว่าจะเป็นแว่นตากันแดด ที่ใส่แล้วไม่ใช่แค่หล่อเท่เพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตาของเด็กอีกด้วย และอีกหนึ่งอย่างรองเท้า  ที่จะช่วยซัพพอร์ททุก ๆ กิจกรรมของเด็ก มีสายรัดอย่างหนาแน่นและหุ้มทั้งหน้าเท้าและหลังเท้าไว้อย่างดี รีบไปเช็คไอเท็มกันได้เลยว่ามีเเล้วหรือยัง ถ้ายังเข้าไปซื้อได้ที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย