Top

Chilling Day กับ เสื้อผ้าแนวสตรีท สไตล์ที่ผู้ชายสายชิลต้องโดน!

เสื้อผ้าแนวสตรีท กับผู้ชายย่อมมาคู่กันอยู่แล้ว เพราะเป็นสไตล์แต่งง่าย สบายๆ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายโดยทั่วไปที่สุด

นอกจาก เสื้อผ้าแนวสตรีท ที่เป็นแฟชั่นประจำตัวสำหรับผู้ชายส่วนมากแล้ว ยังจำเป็นสำหรับผู้ชายทุกคนในวันชิลๆ ด้วยครับ เชื่อเถอะว่าไม่มีใครใส่เสื้อเชิ้ต+กางเกงสแลคในวันพักผ่อนหรอก วันนี้ His มี Style guide สำหรับลุคเท่ๆ สุดชิลแนวสตรีท ให้คุณได้ใส่ไปแฮงก์เอ้าท์หรือเที่ยวในวันหยุดสบายๆ แถมดูสไตล์มากขึ้นอีกด้วย

 

 

STYLE #1
RELAX

Relax Style ลุคสุดชิลสำหรับผู้ชายสายอินดี้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว แน่นอนว่าสไตล์การแต่งตัวต้องมีความเป็นเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นอยู่แล้ว สำหรับวันพักผ่อนๆ สบายๆ ลองหยิบเสื้อผ้าแนวสตรีทมาแมทช์ในฉบับหนุ่มอินดี้กันดูครับ

 

เสื้อผ้าแนวสตรีท

 

Must Have Items
RELAX

 

เสื้อผ้าแนวสตรีท

JUN Breton long sleeve Shirt 1,550.- [คลิก]

 

เสื้อเชิ้ตแขนยาว แบรนด์ JUN จาก Ordinary Folks 2019 Collection เป็นเชิ้ตที่ผสมผสานความทันสมัยกับ Street Style แต่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยความเนี้ยบและเน้นใช้วัสดุธรรมชาติ โดยตัดเย็บจากผ้าฝ้ายไทย 100% ใส่สบายแน่นอนรับรอง!

 

DICKIES Pants Slim Straight Fit 1,441.- [คลิก]

 

แมทช์เสื้อเชิ้ตด้านบน กับ กางเกงขายาว ทรง Slim straight fit ยอดนิยมสำหรับผู้ชายสายสตรีท แนะนำให้เลือกสีกากี จะได้สไตล์ที่ดูแนว และเป็นเอกลักษณ์มากครับ

 

KEEN Uneek Slide X Mita Sneakers 2,485.- [คลิก]

 

หยิบรองเท้าแตะ KEEN Uneek มาใส่แทนรองเท้าผ้าใบเดิมๆ จะได้ลุคที่ดูสบายขึ้น Casual ดูรีแล็กซ์สมชื่อสไตล์เลยครับ

 

JUN Miki Hat 750.- [คลิก]

 

HUAWEI Mate20X 28,990.- [คลิก]

 

จบ Relax Style ด้วยแอคเซสเซอรี่สุดชิค ที่สายแฟชั่นอินดี้ต้องมี! ทั้งหมวก Miki Hat ทรงหมวกสุดแนวที่ใส่แล้วดูมีสไตล์สุดๆ กับโทรศัพท์ Huawei สี Midnight Blue รุ่น Mate20X ฟังก์ชั่นและรูปแบบของเครื่องเหมาะมากกับไลฟ์สไตล์อย่างเรา!

 

STYLE #2
SOLO

ฉีกแนวจากลุคแรกพอสมควร กับ Solo Style ที่ค่อนข้างเบสิคสำหรับการแนวสตรีท ซึ่งจะเห็นคนใส่เสื้อผ้าประมาณนี้ตามห้างฯ หรือสถานที่แฮงก์เอ้าท์บ่อยๆ โดยเฉพาะวัยรุ่น

 

 

Must Have Items
SOLO

 

WVS Scene1: 1990 Vintage T-Shirt 2,490.- [คลิก]

 

BLACKSHEEP JEANS Patch Work Denim 3,150.- [คลิก]

 

จับคู่เสื้อยืดแนว 90’s กับกางเกงยีนส์สุดเซอร์ สไตล์แมนๆ จัดเป็นลุคที่ดูสตรีทสุด เหมาะมากสำหรับใส่ไปแฮงก์เอ้าท์ ปาร์ตี้มันส์ๆ กับกลุ่มเพื่อน

 

WALKING OT Nova 684.- [คลิก]

 

แนะนำให้ลองสวมรองเท้ารัดส้น จาก Walking OT สีดำ คู่นี้ดูครับ แล้วจะพบสตรีทสไตล์ที่สุดจะลงตัว

 

FJALLRAVEN (KANKEN) Re Kanken Classic 3,550.- [คลิก]

 

SUUNTO 3 Fitness All Black 8,500.- [คลิก]

 

จบลุค Solo ด้วยกระเป๋าเป้สุดคลาสสิค จาก Kanken และนาฬิกาสุดไฮเทค SUUNTO ที่เหมาะมากสำหรับไลฟ์สไตล์ผู้ชายยุคนี้ ทั้ง 5 ไอเท็มนี้ นอกจากจะทำให้คุณมีสไตล์แบบเท่ๆ ขึ้นแล้ว อาจทำให้ดูย้อนวัยไปสมัยยังเก๋าเลยอีกด้วย

 

STYLE #3
GAME OVER

สไตล์สำหรับเหล่าเกมส์เมอร์ Gen X และ Gen Y ที่รู้จักกับเกมส์ คอมพิวเตอร์ และไอทีเป็นอย่างดี แต่ผู้ชายสายอาชีพอื่นก็สามารถนำไปเป็นไอเดีย แมทช์ลุคในวันสบายๆ ของคุณได้! รับรองความชิลด้วยลุคนี้เลย 

 

 

Must Have Items
GAME OVER

 

1987 SWEEKS STORE WW T-Shirts 790.- [คลิก]

 

1987 SWEEKS STORE Repeat Logo 1,490.- [คลิก]

 

เสื้อยืดแขนสั้น สกรีนลายข้อความที่มีสีสุดทันสมัย ตัดกับพื้นเสื้อสีดำได้ดีมากๆ เนื้อผ้า Cotton 100% นุ่มสบาย จับคู่กับกางเกงขาสั้นสุดชิล สีแดง เหมาะกับสุดชิลมากครับ

 

FILA Series3 690.- [คลิก]

 

อัพลุคหนุ่มสุดชิลสายสตรีท ให้ดูมีสไตล์ขึ้นไปอีก ด้วย รองเท้าแตะรัดส้น FILA แบรนด์ยอดฮิตที่ใส่ได้ทั้งชายหญิง ถึงการใส่รองเท้าแตะจะชิลแค่ไหน ก็ต้องเลือกให้ดูดี และเข้ากับไลฟ์สไตล์นะครับ

 

RAZER MOUSE MAMBA WIRELESS 3,890.- [คลิก]

 

แบรนด์ RAZER K/B ORNATA 2,490.- [คลิก]

 

RAZER RAIJU ULTIMATE 9,490.- [คลิก]

 

มาถึง Accessories ของ Game Over Style แน่นอนว่าต้องเป็นอะไรที่บ่งบอกความเป็นเกมส์เมอร์อยู่แล้ว His จึงคัดสรรไอเท็มที่ต้องมีมาให้ ส่วนของดีเทลความดีงามของแต่ละชิ้น สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ his.in.th/razer [คลิก] เลยครับ แม้เสื้อผ้าจะดูชิลแค่ไหน แต่เรื่องอุปกรณ์หรือแอคเซสเซอรี่ขอแบบเต็มๆ แน่นๆ ไว้ก่อนครับ

 

Chilling day ของคุณตรงใจกับสไตล์เสื้อผ้าในวันชิลๆ ที่ His แนะนำบ้างไหมครับ หากบางไอเท็มยังมีขัดๆ อยู่บ้าง ลองหยิบเสื้อผ้าในแบบที่เป็นตัวคุณมาแมทช์กับ Guide ของเรา คุณก็จะได้ลุคชิล ในวันสบายๆ ที่ดูมีสไตล์แล้วครับ

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย