Top

คนรักกาแฟห้ามพลาด อุปกรณ์กาแฟ ที่ควรต้องมี!

สำหรับคนรักกาแฟ หลงใหลในกลิ่นและรสชาติกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ His.in.th ขอแนะนำ อุปกรณ์กาแฟ สำหรับการชงกาแฟดื่มเองที่บ้าน ให้คุณได้สัมผัสกับกลิ่นและรสชาติกาแฟที่หลงใหลทุกเมื่อตามต้องการ จะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้าง ไปชมกันเลย …

…..

🔥🔥 กรอกโค้ด CHILL รับลดสูงสุด 10% ไม่มีขั้นต่ำ 🔥🔥

📌 วันที่ 11 – 18 ก.ค. 64

…..

เครื่องบดเมล็ดกาแฟ CAFFLANO

เครื่องบดเมล็ดกาแฟ CAFFLANO Krinder เป็นเครื่องบดแบบมือหมุน ขนาดกะทัดรัด ออกแบบมาให้ใช้งานบดเมล็ดกาแฟได้ทุกประเภท ดีไซน์เครื่องบดเป็นทรงกระบอกยาว จับได้ถนัดมือ วัสดุชุดฟันบดทำจากเหล็กผ่านความร้อนหล่อให้คงตัว ทำให้การบดมีประสิทธิภาพสูง บดเมล็ดได้ดี ตัวด้ามจับออกแบบให้เหมาะกับการใช้งาน หมุนลื่นไหลด้วยตลับลูกปืนสไลด์ และสามารถปรับระดับความละเอียดของการบดเมล็ดกาแฟได้

 

 

เครื่องบดกาแฟ CAFFLANO Krinder สีดำ – 5,400 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เครื่องเมล็ดบดกาแฟ OGGI

เครื่องบดเมล็ดกาแฟแบบอัตโนมัติ OGGI Coffee Grinder Square SQ2 ใช้งานง่าย สะดวกเพียงแค่กดปุ่มกด และเครื่องจะหยุดอัตโนมัติตามปริมาณที่ตั้งไว้ ฟันเฟืองบดแบบจานแบน ช่วยคงความหอมของกาแฟให้คงอยู่ไม่ให้หายไป สามารถบดผงกาแฟได้มีความละเอียดอย่างสม่ำเสมอ ปรับความละเอียดของการบดได้ 17 ระดับ ใช้ได้กับเครื่องเอสเพรสโซ่ โมก้าพอท เฟรนซ์เพรส กาแฟดริป ตัวโถสามารถจุกาแฟได้ถึง 250 กรัม ทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะกับคนที่ชอบความสะดวก รวดเร็ว

 

 

 

เครื่องบดกาแฟ OGGI Coffee Grinder Square SQ2 – 1,390 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เครื่องบดเมล็ดกาแฟ FELLOW

FELLOW Ode Brew Grinder เครื่องบดกาแฟสำหรับระดับมืออาชีพ บดกาแฟได้อย่างแม่นยำและทรงพลัง ปรับระดับความละเอียดได้ 31 ระดับ เฟืองขนาดใหญ่แบบแบน มอเตอร์ทรงพลังพร้อม PID Feedback Control เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านเรือน คุณภาพของผงกาแฟมีความละเอียดเท่ากัน มีฟังก์ชั่นหยุดอัตโนมัติเมื่อบดกาแฟเสร็จโดยไม่ต้องกดปุ่มปิด ดีไซน์โมเดิร์น เข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้าน
[ อ่านรีวิว เครื่องบดเมล็ดกาแฟ FELLOW Ode Brew Grinder คลิก! ]

 

เครื่องบดเมล็ดกาแฟ FELLOW Ode Brew Grinder – 12,990 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กาน้ำไฟฟ้า FELLOW

กาน้ำไฟฟ้า สำหรับชงกาแฟ FELLOW Stagg EKG ดีไซน์โดดเด่นสไตล์มินิมอลโมเดิร์น ตัวกาน้ำทำจากวัสดุสแตนเลสเนื้อหนาเกรด 304  ช่วยรักษาอุณหภูมิน้ำ ป้องกันการกัดกร่อน ช่องรินน้ำทรง Gooseneck ที่ช่วยควบคุมความช้าและเร็วของปริมาณน้ำที่ไหลได้อย่างแม่นยำ ด้ามจับออกแบบมาให้จับถนัดมือและมีถ่วงน้ำหนักสามารถดริปได้อย่างคงที่ ปรับอุณหภูมิน้ำได้ตามต้องการตั้งแต่ 40-100 องศาเซลเซียส และยังสามารถรักษาอุณหภูมิน้ำได้คงที่นาน 60 นาที มีหน้าจอ LCD แสดงผล และยังมีฟีเจอร์นาฬิกาจับเวลาเพื่อนับเวลาการชงที่แม่นยำ มีปุ่มอุณหภูมิเปลื่ยนได้ทั้งองศาเซลเซียสและองศาฟาเรนไฮต์ น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ดริปกาแฟได้สะดวก
[ อ่านรีวิว กาน้ำไฟฟ้า FELLOW คลิก! ]

 

กาน้ำไฟฟ้าอัจฉริยะ FELLOW Stagg EKG 900 ml สีดำ – 6,750 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เครื่องชงกาแฟแบบพกพา CAFFLANO

เครื่องชงกาแฟแบบพกพา CAFFLANO Klassic ที่สามารถทำกาแฟได้ในเครื่องเดียว ออกแบบให้ใช้งานง่ายและสะดวก ประกอบด้วยเครื่องบดกาแฟที่มีหัวบดเซรามิกทรงกรวยแบบพับได้, กาต้มน้ำ, ดริปเปอร์, เซิร์ฟเวอร์, ตัวกรอง และแก้วน้ำสเตนเลสสลัก ครบจบในเครื่องเดียว สามารถถอดแยกแต่ละส่วนได้และประกอบรวมได้ภายในชิ้นเดียว น้ำหนักเพียง 470 กรัม สะดวกใช้งานได้ง่าย ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ไม่ต้องมีหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะนำไปเข้าป่า ขึ้นเขา ลงทะเล ก็ตอบโจทย์!

 

 

อุปกรณ์ทำกาแฟ CAFFLANO Klassic สีดำ – 4,440 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เครื่องชงกาแฟ DE’LONGHI

สำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบายรวดเร็ว แนะนำ เครื่องชงกาแฟ DE’LONGHI Dedica EC685.BK ตัวเครื่องเป็นสแตนเลสเคลือบด้านอย่างดี มีระบบความร้อนแบบเทอร์โมบลอคที่ทำอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว และทรงพลัง ทำความร้อนได้เร็วกว่าปกติทั่วไป สามารถชงได้ทั้งกาแฟผงและ POD มีระบบอุ่นแก้วให้ร้อน พร้อมกับปรับระดับไอน้ำและมีหัวฟองนม มีระบบป้องกันน้ำหยดและปุ่มเปิดปิดพร้อมระบบอัตโนมัติ ถอดล้างถาดรองและอุปกรณ์อื่นๆ ได้สะดวก เป็นเครื่องชงกาแฟที่ควรมีติดบ้าน

 

 

เครื่องชงกาแฟ DE’LONGHI Dedica EC685.BK – 10,960 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เครื่องชงกาแฟ BUONO

เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ BUONO Espresso Maker สามารถชงเอสเพรสโซได้ครีม่าสีทองสวยด้วย Filter Pressurized 2 ชั้น มีสีกาแฟที่น่ารับประทาน เนื้อกาแฟเนียนนุ่ม เข้มข้น ตัวเครื่องทำจากวัสดุสเตนเลสสตีล ความจุของที่เก็บน้ำ 1.5 ลิตร แรงดัน 15 บาร์ มีท่อสำหรับสตีมนมได้ สามารถทำเมนูกาแฟอื่นเพิ่มอีกได้อย่างหลากหลาย มีที่อุ่นกาแฟให้ร้อนได้ตลอดเวลาอยู่ด้านบนเครื่อง เหมาะสำหรับมืออาชีพที่มองหาเครื่องชงกาแฟราคาไม่แพงมาก

 

 

เครื่องชงกาแฟ BUONO Espresso Maker (BUO-265001) – 6,071 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

อุปกรณ์กาแฟที่ต้องควรมี คนรักกาแฟต้องไม่พลาด! His.in.th ได้หยิบมาแนะนำอย่างหลากหลาย ตั้งแต่เครื่องบด กาน้ำ และเครื่องชงกาแฟ ซึ่งแต่ละไอเทม แต่ละแบรนด์ก็มีฟีเจอร์ที่ต่างกันออกไป และหวังว่าอุปกรณ์กาแฟเหล่านี้ จะตรงกับสไตล์กาแฟที่คุณชื่นชอบไม่น้อย  ดูเพิ่มเติม คลิก!

 

🔥🔥 กรอกโค้ด CHILL รับลดสูงสุด 10% ไม่มีขั้นต่ำ 🔥🔥

📌 วันที่ 11 – 18 ก.ค. 64

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย