Top

จัด 5 อันดับ แนะนำเครื่องบดเมล็ดกาแฟ ยี่ห้อไหนดี?

“กาแฟ” กลายเป็นเครื่องดื่มที่รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าเราเดินทางไปที่ไหนก็จะเจอ Coffee Cafe อยู่บ่อยๆ แม้กระทั่งร้านสะดวกซื้อก็ยังมีกาแฟสดขาย ซึ่งกาแฟนั้นเป็นเครื่องดื่มที่ทำมาจาก เมล็ดกาแฟคั่ว ซึ่งให้รสชาติที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่สายพันธุ์ ก่อนจะมาเป็นกาแฟให้เราได้ดื่มกันนั้น ต้องผ่านกระบวนการนำเมล็ดกาแฟมาคั่วและบด ฉะนั้น “เครื่องบดเมล็ดกาแฟ” จึงมีความสำคัญ

สำหรับ เครื่องบดเมล็ดกาแฟ นั้นมีอยู่หลากหลายแบรนด์ตามท้องตลาด แต่วิธีการเลือกว่ายี่ห้อไหนดีนั้น อาจจะเป็นคำถามที่ยากเกินไปจนทำให้เราตัดสินใจเลือกซื้อไม่ได้สักที His จึงมีวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

  • การใช้งาน – ปริมาณในการใช้งานของคุณ ก่อนอื่นเราต้องถามตัวเองก่อนว่า ต้องใช้บดเมล็ดกาแฟปริมาณเท่าไหร่ 
  • ปรับระดับความละเอียดของเมล็ดกาแฟ – เครื่องบดเมล็ดกาแฟ ในบางรุ่นจะสามารถเลือกปรับระดับความละเอียดของเมล็ดกาแฟได้นั้นเอง ซึ่งความละเอียดของเมล็ดกาแฟ จะส่งผลต่อรสชาติและกลิ่นของกาแฟด้วยเช่นกัน
  • ราคา – แน่นอนว่าเรื่องของราคาเป็นอีกปัจจัยหลักที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

🔥🔥 กรอกโค้ด CHILL รับลดสูงสุด 10% ไม่มีขั้นต่ำ 🔥🔥

📌 วันที่ 11 – 18 ก.ค. 64

แนะนำเครื่องบดเมล็ดกาแฟ

– FELLOW Ode Brew Grinder –

FELLOW Ode Brew Grinder เป็นเครื่องบดเมล็ดกาแฟที่สามารถชงกาแฟได้ไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังออกแบบมาเพื่อสร้างสรรค์กาแฟได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ Pour-over, French press, Cold brew และอื่นๆ นอกจากเรื่องของฟังก์ชั่นที่มีหลากหลายความสามารถแล้ว เครื่องนี้ยังช่วยเก็บรักษากลิ่นของกาแฟไว้ได้นาน ไร้กลิ่นอับ ทำให้คุณได้รับรสและกลิ่นขอกาแฟแบบสม่ำเสมอทุกแก้วนั้นเอง

 

เครื่องบดกาแฟ FELLOW Ode Brew Grinder (12,990 บาท) >> คลิก !

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

– DE’LONGHI Dedica KG521.M –

รุ่นนี้ทำมาจากโลหะอย่างดี โถเมล็ดกาแฟมีความจุ 350 กรัม และสามารถบรรจุผงกาแฟได้ 170 กรัม สะดวกสบายด้วยหน้าจอ LCD ขนาด 2.1 นิ้ว เพื่อปรับความเข้มข้นของกาแฟได้ 3 ระดับ นอกจากนี้ยังปรับระดับความละเอียดของผงกาแฟได้ถึง 18 ระดับ เหมาะสำหรับกาแฟทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเอสเพรสโซ กาแฟดริป หรือ เฟรนซ์เพรส เรียกได้ว่ามีเครื่องนี้ก็คุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

เครื่องบดกาแฟ DE’LONGHI Dedica KG521.M (12,000 บาท) >> คลิก !

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

– DE’LONGHI KG89 –

เครื่องนี้สามารถจุเมล็ดกาแฟได้ 120 กรัม มาพร้อมตัวเลือกหรือการปรับระดับความละเอียดของกาแฟได้ เริ่มตั้งแต่ละเอียด ปานกลาง และหยาบ ทั้งนี้เจ้าเครื่องนี้ยังสามารถรักษากลิ่นของกาแฟเอาไว้ได้ดี ด้วยระบบใบมีดบดแบบใบจานสองใบ ซึ่งทำให้ไม่เกิดความร้อนสูงเกินไป นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์โถเก็บผงกาแฟแบบใบ และยังสามารถถอดออกได้อีกด้วย

 

เครื่องบดกาแฟยี่ห้อไหนดี

เครื่องบดกาแฟ DE’LONGHI KG89 (3,600 บาท) >> คลิก !

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

– DE’LONGHI Coffee Grinder KG200 –

ใครที่อยากทดลองใช้หรือมีความต้องการบดกาแฟทีละน้อย แนะนำ DE’LONGHI Coffee Grinder KG200 ที่มีความจุเมล็ดกาแฟ 90 กรัม หรือสามารถบดเมล็ดกาแฟได้สูงสุด 12 ถ้วย มาพร้อมกับใบมีดสแตนเลสอย่างดี เครื่องนี้ใช้วิธีการกดเพื่อบดเมล็ดกาแฟ และสามารถถอดโถออกมาทำความสะอาดได้ หากใครอยู่คนเดียวหรืออยู่คอนโดที่พื้นที่จำกัด เราก็ขอแนะนำรุ่นนี้เพราะมีขนาดและราคาที่น่าคบหา

 

เครื่องบดกาแฟ DE’LONGHI Coffee Grinder KG200 (1,960 บาท) >> คลิก !

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

– HARIO Ceramic Coffee Mill Skerton MSCS-2DTB –

แน่นอนว่ารุ่นนี้ต้องเป็นรุ่นมือบดอย่างแน่นอน หรือที่เรียกอีกอย่างว่าที่บดกาแฟแบบมือหมุน จากแบรนด์ HARIO เครื่องนี้มีความจุอยู่ที่ 100 กรัม ตัวเฟืองบดจะทำมาจากเซรามิก สามารถปรับความละเอียดของผงกาแฟได้ตามต้องการ ข้อดีของที่บดเมล็ดกาแฟแบบมือหมุน คือพกพาสะดวก สามารถพกไปไหนก็ได้ จะออกทริปแคมป์ปิ้งก็ลุยได้อย่างสบาย

 

เครื่องบดกาแฟ HARIO Ceramic Coffee Mill Skerton MSCS-2DTB (1,791 บาท) >> คลิก !

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ครบถ้วนแล้วครับสำหรับ 5 อันดับ แนะนำเครื่องบดเมล็ดกาแฟ ยี่ห้อไหนดี? ทั้งหมดก็เป็นสินค้าที่เราเลือกมาแนะนำผู้อ่าน ซึ่งมีทั้งราคาหลักพันจนไปถึงหลักหมื่น และยังมีทั้งแบบไฟฟ้าและมือหมุน ฉะนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้อ่านกันแล้วว่าชื่นชอบสินค้าชิ้นไหนกันบ้าง

 


 

อ่านบทความอื่นที่เกี่ยวกับ “กาแฟ”

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย