Top

Color of The Year 2020!! เลือกแต่งตัวให้แมทช์กับสี Pantone ในปีนี้

ในแต่ละปี Pantone จะคอยกำหนดเฉดสีสำคัญสำหรับงานออกแบบ และสื่อถึงวิสัยทัศน์และความหมายของการเลือกสีนั้นๆ จนมาถึงปี 2020 ที่ สี Pantone เลือกนำเสนอสี Classic Blue โทนสีน้ำเงินเรียบง่าย ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกงานออกแบบ

โดยความหมายของ สี Pantone Classic Blue ที่ได้ถูกเลือกให้เป็นสีแห่งปี 2020 คือการสื่อถึงความคลาสสิค ไร้ซึ่งกาลเวลา ให้ความรู้สึกสง่างาม แฝงไว้ซึ่งความสงบนิ่ง โดย Pantone เชื่อว่าความหมายของสีนี้ จะสร้าความเชื่อมั่นให้กับทุกคนได้ก้าวไปสู่ยุคสมัยใหม่

การคัดเลือกสีของ Pantone จะมีการพิจารณาและวิเคราะห์จากเทรนด์ในแต่ละปี โดยได้ผู้เชี่ยวชาญของ Pantone เป็นคนคัดเลือก ซึ่งในแต่ละปีสีที่เลือกจะส่งอิทธิพลกับหลากหลายกลุ่มองค์กร ธุรกิจ อุตสาหกรรม ทั้งสาขาบันเทิง ศิลปะ แฟชั่น การออกแบบ และไลฟ์สไตล์ ที่จะเข้าถึงกับผู้คนทั่วโลก

 

ดังนั้น His จึงไม่รอช้า รีบหยิบไอเท็ม สี Classic blue มานำเสนอให้ทุกคนได้ดูกันครับ

 

เสื้อ VANORN BANGKOK Jumper Vanorn Sport – สีน้ำเงิน

 

เสื้อจั๊มเปอร์สไตล์โอเวอร์ไซส์ ผ้าฟลีซให้สัมผัสนุ่มสบายผลิตจากผ้าคอตตอน 100% มอบความรู้สึกสบายเวลาสวมใส่ พร้อมเติมเต็มความเท่ให้กับลุคแคชชวลของคุณ

….

 

กางเกง FILA X D-ANTIDOTE Piping Jogger Pants – สีกรมท่า

 

FILA จับมือร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นจากเกาหลี D-ANTIDOTE สร้างสรรค์ผลงานคอลเลคชั่น Spring/Summer ปี 2019 ในคอนเซปต์ว่า “The Storm & The Stress” พิเศษเฉพาะที่ HIS เท่านั้น D-ANTIDOTE คือตัวเลือกสดใหม่สำหรับเหล่าผู้บริโภคที่มองหาความเป็นแฟชั่นร่วมสมัยชั้นสูงเสนอแฟชั่นสุดหรูหราและทันสมัย ในคอลเลคชั่นนี้ทางแบรนด์ได้นำสีนีออนในสไตล์หนังยุค 1997 เรื่อง beat จากประเทศเกาหลีใต้ มารวมกับสปอร์ตแวร์ในสไตล์อังกฤษ สำหรับคอลเลคชั่นนี้แสดงถึงความเป็นเด็กอย่างโดดเด่น นำเสนอชุดสไตล์สปอร์ตแวร์ผ่านสีพาสเทล/นีออน

….

 

รองเท้า SHOES LIKE POTTERY Lo – สีกรมท่า

 

SHOES LIKE POTTERY เป็นรองเท้า HANDMADE ผลิตในเมือง KURUME ที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่นในเรื่องของพื้นรองเท้ายาง ด้วยคุณภาพจากกรรมวิธีการผลิตแบบเก่าแก่โบราณที่ทำมากว่า 144 ปี VULCANIZING เป็นวิธีการผลิตรองเท้าโดยนำรองเท้าไปอบในเตาเผาขนาดใหญ่ คล้ายๆ กับการทำเครื่องปั้นดินเผา POTTERY

….

 

 

Classic Collection กระเป๋ากล้องที่มีจุดเด่นที่หน้าตาไม่เหมือนกระเป๋ากล้อง เข้ากับแต่งกายได้ง่าย ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ภายในเพียงพอต่อการใส่กล้องและของใช้ต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ใช้วัสดุกันกระแทกแบบพิเศษที่มีความอ่อนนุ่มต่างจากกระเป๋ากล้องทั่วไป ตัวกระเป๋าจึงไม่เป็นทรงแข็ง สามารถโค้งรับไปตามร่างกาย ทำให้ใช้งานง่ายไม่เกะกะ พร้อมยังสามารถดึงตัวกันกระแทกออกแล้วนำมาใช้งานเป็นกระเป๋าแบบปกติได้ เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆ วัน

….

 

แว่นตากันแดด FINEST SEVEN Zero 15 – Platinum/ Grad Navy

แว่นกันแบบสีจางออกแบบ Fade ด้วยทรงแบบ Navigator แผ่นเคลือบเป็นสีเหลืองทอง มีน้ำหนักเบา ตัวตลับหนังทำมากจากประเทศสเปน
….

และนี่ก็เป็นไอเท็ม “สี Classic Blue” จากเว็บไซต์ His.in.th ในครั้งหน้า Hisจะมีการนำเสนอแฟชั่นดีๆ สไตล์โดนๆ แบบไหน อย่าลืมติดตามชมกันได้นะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย