Top

เสริมหล่อเตรียมออกเดท เลือกรองเท้าให้เข้ากับชุด

วันออกเดทหรือวันสำคัญ ๆ แม้ว่าเสื้อผ้าจะเตรียมพร้อมมาดีขนาดไหน แต่หลายคนอาจยังไม่มั่นใจในการเลือกใส่รองเท้าให้กับคนชุดนั้น ๆ His ขอบอกเลยว่า มีเทคนิคง่ายมาก ๆ ในการ เลือกรองเท้าให้เข้ากับชุด ที่จะทำให้คุณดูดี ดูหล่อขึ้นมาทันที

เสริมหล่อเตรียมออกเดท เลือกรองเท้าให้เข้ากับชุด ทำได้ง่ายเพียงนิดเดียว เพียงแค่ลองเปลี่ยนจากรองเท้าคู่โปรดที่ใส่เป็นประจำ อย่างรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะ มาเป็นรองเท้าหนัง ก็อัพลุคให้ดูดีขึ้นมาได้ไม่ยาก อีกทั้งยังสามารถเข้าเสื้อผ้าได้หลายแบบด้วยครับ ไม่ว่าจะแต่งตัวชิลๆ รองเท้าหนังก็ช่วยให้ดูดีขึ้นได้

 

‘แนะนำรองเท้าเสริมหล่อ เข้าได้กับทุกการแต่งตัว’

 

รองเท้า ARCHIBALD’S SHOES
Yale Blue Loafers

 

รองเท้า ARCHIBALD’S SHOES Yale Blue Loafers [3,230 THB]

รองเท้าทรง Loafers สไตล์คลาสสิค วัสดุหนังแท้ มีความนุ่มเป็นพิเศษทั้งด้านนอกและด้านใน สีกรมท่าที่สามารถหยิบมาใส่ได้หลายโอกาส มอบความรู้สึกสะดวกสบายให้ทุกก้าวไปพร้อมกับการใช้งานอย่างคงทน จับคู่เสื้อเชิ้ตและกางเกงขายาวแล้วออกมาได้ลุคที่ดูแน่น หล่อได้แบบไม่ยาก

. . . . . .

 

รองเท้า BAGTASH Tassel Loafer

 

รองเท้า BAGTASH Tassel Loafer [2,890 THB]

BAGTASH คือแบรนด์รองเท้าหนังแท้ เน้นงานฝีมือที่มีความละเอียดลออ ดูปราณีตและสวยงาม รองเท้า Loafers สุดคลาสสิครุ่นนี้ ตกแต่งด้วยพู่ที่บนหน้าเท้า ดูไม่เป็นทางการจนเกินไป อีกทั้งยังใส่เข้าได้กับหลายลุคหลายสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะถึงคิวออกเดท ทำงาน หรือปาร์ตี้กับแก็งเพื่อน เพียงสวมรองเท้าคู่นี้ในวันที่อยากดูดี ยังไม่ก็รอด!

. . . . . .

 

รองเท้า KEEPROAD Men’s
Leather Shoes Nattiness Loafers

 

รองเท้า KEEPROAD Men’s Leather Shoes Nattiness Loafers – สีดำ [2,952 THB]

Nattiness Black รองเท้า Loafers ที่ออกแบบโดยใส่รายละเอียดทีมีเอกลักษณ์ลงในความเรียบง่ายอย่างลงตัว ผลิตจากหนังวัวแท้ 100% พื้นรองเท้าส่วน Insole วัสดุยางมาพร้อมแผ่นยางกันลื่น ปราณีตในการผลิตโดยช่างที่มีประสบการณ์ เหมาะทั้งใส่ออกงาน หรือดูดีในวันสบายๆ สไตล์ Casual

 

หรือหากการเลือกใส่รองเท้าหนัง ทรง Loafers มันไม่ใช่ทาง ใส่แล้วดูไม่เข้ากับตัวเองเอาซะเลย His ก็ขอแนะนำรองเท้าหนัง ทรงสนีกเกอร์ ที่ใส่แล้วก็ออกมาดูดีสมาร์ทได้ไม่แพ้กันครับ

 

รองเท้า BROWN STONE
Tom’s Tender Leather Sneaker Oil Tanned brandy Brown

 

รองเท้า BROWN STONE Tom’s Tender Leather Sneaker Oil Tanned brandy Brown – สีดำ [2,490 THB]

Tom’s Tender Leather Sneaker สนีกเกอร์หนังแท้ คัดเลือกวัสดุชั้นดีเพื่อสร้างสรรค์ผลงานรองเท้าหนังแท้ที่ใส่ใจในทั้งการตัดเย็บและการออกแบบ ร่วมกับการสวมใส่ที่สบายพอดีกับเท้า ถึงแม้จะเป็นทรงสนีกเกอร์ที่ดูสตรีท แต่ด้วยวัสดุที่เป็นหนังแท้ พอสวมใส่เข้ากับเสื้อผ้าในวันออกเดท หรือ วันทำงาน ก็ออกมาสมาร์ทไม่เบาเลยครับ

. . . . . .

 

รองเท้า OLUKAI Kahu ‘Eono

 

รองเท้า OLUKAI Kahu ‘Eono – Black/Bone [3,325 THB]

สนีกเกอร์ ดีไซน์ Drop-In Heel จะใส่เต็มเท้าหรือเหยียบส้นก็ได้ โดยไม่ทำให้รองเท้าเสียทรง แผ่นรองเท้าหนัง PU ที่มีความหนาแน่นแบบคู่พร้อมด้วยแผ่นเจลและผ้าหุ้มไมโครไฟเบอร์ที่อ่อนนุ่ม สำหรับช่วงเวลาและโอกาสเหล่านั้นเมื่อคุณไม่ค่อยมั่นใจในภาพลักษณ์ Kahu ‘Eono จะครอบคลุมทุกอย่าง ด้วยวัสดุที่นุ่มนวลและหรูหราในเวลาเดียวกัน

. . . . . .

 

รองเท้าแต่ละแบบที่ His ได้แนะนำไป บอกเลยว่าเข้าได้ดีกับชุดออกเดทแน่นอน หรือจะเป็นชุด Everyday ชุดทำงาน ก็สามารถเลือกรองเท้าเหล่านี้ไปจับคู่เสริมหล่อได้ หากยังไม่จุใจสามารถเข้าไปดูสไตล์รองเท้าเพิ่มเติมได้ที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย