Top

CONVERSE One Star รองเท้าสไตล์ Slip On ดีไซน์เรียบง่าย แต่ได้ใจสุดๆ

สำหรับประเทศไทย รองเท้า Converse One Star อาจจะไม่ได้รับความนิยมถ้าเทียบกับ Chuck Taylor All Star และ Jack Percell เนื่องด้วยดีไซน์ที่อาจไม่ดึงดูด แต่เชื่อเถอะว่า ถ้าไม่ดีจริง Converse One Star คงไม่มีมายาวนานขนาดนี้

วันนี้ His จะพาทุกคนไปรู้จักกับ รองเท้า Converse One Star ให้มากขึ้นเองครับ และแนะนำ Converse One Star รองเท้าสไตล์ Slip On ดีไซน์เรียบง่าย ที่ได้ใจสุดๆ ด้วยครับ

 

http://oldposter.sneakerlab.net

 

Converse One Star ถูกสร้างสรรค์ครั้งแรกในปี ค.ศ.1974 โดยถูกหมายมั่นให้เป็นรองเท้าสำหรับกีฬาบาสโดยเฉพาะ ซึ่งรองเท้าบาสในยุคนั้นจะถูกดีไซน์ให้เป็นรองเท้าในสไตล์ Low Top วัสดุที่นำมาใช้เป็นหนังกลับและโฟม เพื่อช่วงรองรับแรงกระแทกได้ดี แต่ในขณะนั้น Converse One Star กลับไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร อีกทั้ง Converse ยังเลือกพัฒนารองเท้าสำหรับกีฬาบาสโดยเฉพาะเท่านั้น และดูจะไปได้ดีกว่า One star จึงทำให้กระแสของรองเท้า One Star ค่อยๆ หายไปตามกาลเวลา

 

http://oldposter.sneakerlab.net

 

จวบจนกระทั่งช่วงปี ค.ศ. 1992 นับเป็นช่วงเวลาที่ดนตรีแนวกรันจ์เริ่มเข้ามามีอิทธิพลในสหรัฐอเมริกา ทำให้วัยรุ่นในยุคนั้นได้เห็นศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ มาแต่งกายแนววินเทจมากยิ่งขึ้น และหนึ่งในไอเท็มฮอตที่บรรดาชาวกรันจ์ใส่หนีไม่พ้น รองเท้า Converse One Star โดยคนที่มีอิทธิพลอย่างมากในแวดวงดนตรีขณะนั้นอย่าง Kurt Cobain แห่งวง Nirvana สวมใส่เป็นผู้นำเทรนด์นั่นเอง เท่านั้นยังไม่พอ One Star ยังได้รับความนิยมมากขึ้นในกลุ่มของนักสเก็ตบอร์ดที่ต้องการสร้างความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร และมีความเป็นตัวตนสูง

 

https://www.reddit.com/r/graphic_design

 

และในปัจจุบัน Converse One Star ยังเป็นอีกหนึ่งของรองเท้าที่โดนใจกลุ่นคนรักแฟชั่นที่ต้องการความแตกต่าง ต้องการแสดงตัวตน และจุดยืน จนทำให้ Converse One Star ได้รับความนิยม และการตอบรับอย่างดีเสมอมานั่นเอง

 

ในครั้งนี้ His อยากแนะนำทุกคนให้รู้จัก CONVERSE One Star Psy – Kicks Slip รองเท้าแบบ Slip On

Converse รุ่นนี้ ได้รับการปรับโครงสร้าง โดยปรับเพิ่มรายละเอียดที่เน้นคุณสมบัติให้ร่วมสมัยขึ้น ดีไซน์เหมือนกับรองเท้าสเก็ต สามารถใช้งานได้อย่างดี สไตล์สวยเรียบโก้

Details : วัสดุด้านบนเป็นหนังกลับชนิดพิเศษ (Rubber Backed Suede) ส่วนวัสดุเหนือพื้น Outsole เป็นยางวัลตาไน ที่ผสานด้วยเทปล็อคสียางเสริมความแข็งแรงบริเวณขอบรอบรองเท้า ซึ่งทั้งสองคุณสมบัตินี้ มอบความทนทานที่ช่วยยืดอายุการใช้งานไปได้อีกเยอะ

รุ่นนี้มาด้วยกัน 2 สี คือ สีขาว และสีดำ ทั้งสองสีสามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้ง่าย

 

CONVERSE One Star
Psy – Kicks Slip สี Black

 

 

รองเท้า CONVERSE One Star Psy – Kicks Slip สีดำ ราคา 2,151 THB [Click]

 

CONVERSE One Star
Psy – Kicks Slip สี White

 

 

รองเท้า CONVERSE One Star Psy – Kicks Slip สีขาว ราคา 2,151 THB [Click]

 

Converse One Star รุ่น Psy – Kicks Slip ทั้งสองสี สามารถจับคู่กับเสื้อได้ง่ายมากครับ ยิ่งเป็นทรง Slip On สไตล์เรียบเท่ด้วยแล้ว บอกเลยว่าได้ใจสุดๆ ในครั้งหน้า His จะมีไอเท็มเด็ดๆ แบบไหนมานำเสนออีก อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย