Top

Couple Outfits แมทช์เสื้อคู่ยังไง ให้ไม่ดูหวานจนเลี่ยน

เตรียมตัวเข้าสู่วาเลนไทน์เดย์ เชื่อว่าหลายคู่คงหาไอเดีย Couple Outfits ใส่ออกเดทกันอยู่ และผู้ชายหลายคนอาจจะเขินอายในการใส่เสื้อคู่ที่ไม่ใช่ทางเอาซะเลย

แต่สำหรับโอกาสพิเศษอย่างนี้ แนะนำให้เอาใจคุณแฟนด้วยการแต่งตัวสไตล์ Couple Outfits กันสักหน่อย His มีเทคนิคดี ๆ ในการแมทช์เสื้อคู่ ให้ไม่หวานจนเลี่ยนมาแนะนำอีกด้วย รับรองถูกใจสาวๆ และสบายใจผู้ชายอย่างเราแน่นอน!

 

= 1 =

THRASHER Argentina Hood – สีดำ [3,052 บาท]

 

สื้อฮู้ด Thrasher สีดำ ผลิตมาตอบโจทย์เหล่านักเล่นสเก็ต รวมถึงผู้คนที่ชื่นชอบสตรีทแฟชั่น สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง โดยเสื้อฮู้ด Thrasher Argentina มีลายสกรีนโลโก้ที่ผสานสีและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ เข้าถึงได้ง่าย ที่สำคัญโทนสีและลวดลายของโลโก้ต้องถูกใจสาว ๆ แน่นอน หยิบมาใส่เป็นคู่ออกเดทได้แบบมั่นใจเลย

…..

 

= 2 =

HUF Bakers Coaches Jacket – สีดำ [3,902 บาท]

 

HUF Ignite All Over T-Shirts – สีขาว [1,611 บาท]

 

เลือกใส่ไอเท็มคนละแบบ เช่น ผู้ชายใส่แจ็คเก็ต ผู้หญิงใส่เสื้อยืด โดยเลือกแมทช์เสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่นเดียวกัน ซึ่งจะทำให้ลุค Couple ออกมาดูมีสไตล์มากขึ้น อีกทั้งไม่หวานจนเลี่ยนด้วยครับ

…..

 

= 3 =

SURREAL Panther Hawaii Shirt – สีชมพู [690 บาท]

 

เสื้อ Hawaii พิมพ์ลาย ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยในการดรอปความหวานของเสื้อคู่ เทคนิคนี้อาจจะต้องยึดสีเสื้อของฝ่ายหญิงเป็นหลัก อย่างเช่น ของผู้หญิงเป็นเสื้อสีชมพู ผู้ชายก็เลือกเสื้อฮาวายพื้นสีชมพู ที่พิมพ์ลายเท่ ๆ อย่าง Panther เท่านี้ก็สามารถแมทช์เป็นเสื้อคู่รักได้ไม่ยาก แนะนำเสื้อ Hawaii จาก Surreal เลยครับ มีสีและลายให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะโทนสีไหนก็เอาอยู่!

…..

 

= 4 =

THE BIAS CLUB The Definition – สีดำ [792 บาท]

 

Basic Tee ก็สามารถแมทช์ลุค Couple ได้ไม่ยาก แถมไม่หวานจนเลี่ยนด้วยครับ แนะนำเสื้อยืดจาก แบรนด์ The Bias Club อาจจะเลือกเสื้อที่ลายเดียวกันแต่คนละสี หรือ จะแมทช์คู่เหมือนกันเป๊ะไปเลยก็ดูเท่

…..

 

จบไปแล้วกับไอเดียแมทช์เสื้อคู่ ให้ดูไม่หวานจนเลี่ยน ในแบบฉบับ His ที่ตั้งใจแนะนำมาให้ผู้ชายที่ไม่มั่นใจในการใส่เสื้อคู่โดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องจับคู่เสื้อหรือสีสันให้เหมือนกันหมดทุกอย่าง ก็สามารถสร้างลุค Couple หวานไม่เลี่ยนได้ ดูเสื้อผ้าอื่น ๆ เพิ่มเติม คลิกเลย >> His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย