Top

ไอเทมคู่รัก เติมความหวาน ต้อนรับวาเลนไทน์ 2021

อย่าปล่อยให้วาเลนไทน์ 2021 ต้องเหงา His.in.th ขอชวนคู่รักมาเติมความหวานให้กับ Love Couple แบบง่ายๆ สไตล์ His ด้วยการหยิบเอา “รองเท้าคู่รัก” ไอเทมคู่รัก มาใส่อัปความหวานอย่างไม่เคอะเขิน

 รองเท้า ไอเทมคู่ ถือเป็นไอเทมที่หยิบมาใส่คู่กันได้อย่างไม่ต้องเคอะเขิน สามารถหยิบมาใส่เมื่อไหร่ วันไหนก็ได้ คุ้มค่าสุดๆ วันนี้ His.in.th จึงจัดหารองเท้าสไตล์ Unisex รูปแบบที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิงมาแนะนำ

 

CONVERSE Jack Purcell Cotton OX

รองเท้า CONVERSE Jack Purcell Cotton OX แบรนด์และรุ่นยอดนิยม ที่ไม่ว่าเพศไหนๆ ก็ต้องรัก! มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รูปแบบเรียบง่าย แต่แฝงด้วยดีเทลมากมาย แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าทุกสไตล์ แม้กระทั่งชุดเดรสหวานๆ ของสาวๆ

วัสดุรองเท้าด้านนอกทำจากผ้าแคนวาสที่มีความทนทาน และใส่สบาย ซับในเป็นผ้าแคนวาส และแผ่น EVA สามารถถอดออกได้เพื่อความสบายขณะสวมใส่ รูตาไก่โลหะแบบดั้งเดิม พื้นรองเท้าชั้นกลางพันรอบด้วยวัสดุยาง พื้นรองเท้าชั้นนอกเป็นยางสีฟ้าสุดคลาสสิก มีช่องระบายอากาศด้านข้างอยู่ตำแหน่งกึ่งกลาง และแน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ สัญลักษณ์รูปรอยยิ้มบนบริเวณส่วนหัวรองเท้า (Toe Cap) ตามแบบฉบับของ Jack Purcell

 

รองเท้า CONVERSE Jack Purcell Cotton OX – สีขาว [2,340 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

CONVERSE Chuck 70 Classic

อีกหนึ่งรุ่นยอดฮิตของ CONVERSE รุ่น Chuck 70 Classic รองเท้า All Star Chuck ’70 Vintage เป็นรองเท้าที่สร้างขึ้นมาใหม่เพื่อร่วมฉลองกับรุ่นแรกของ CONVERSE All Star Chuck ในปี 1970 โดย Midsole มีลักษณะเป็นยางซิลิโคนมีความนุ่ม เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย มีรายละเอียดเล็กๆ ของการเย็บด้านในรองเท้าโดยใช้เทคนิคที่ทำให้มีน้ำหนักเบา เพื่อความสะดวกสบาย และมีความทนทาน มีไซซ์ให้เลือกตั้งแต่ 4 US – 10 US เลยครับ

 

รองเท้าผ้าใบ CONVERSE Chuck 70 Classic – สีดำ [2,430 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

HASTA Hyphen

รองเท้าผ้าใบ HASTA รุ่น Hyphen รูปแบบรองเท้าเรียบง่าย สไตล์มินิมอล ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม หยิบจับมาแมทช์ได้ทุกวันในทุกโอกาส มั่นใจได้ในความสบาย มีให้เลือกหลายสี และสำหรับวาเลนไทน์นี้ แนะนำเลือกใส่รองเท้า HASTA Hyphen ที่คู่สีตัดกันอย่าง รองเท้าสีชมพู Lemonade Pink และรองเท้าสีน้ำเงิน Space Blue ลุค Love Couple ออกจะน่ารักและเท่ไม่เบา

 

รองเท้า HASTA Hyphen – สี Lemonade Pink [1,743 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รองเท้า HASTA Hyphen – สี Space Blue [1,658 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

KEEN Uneek สี Original Tie Dye

เติมความหวานอย่างไม่เลี่ยน เหมาะกับคู่รักสาย Outdoor ด้วยรองเท้า KEEN Uneek สี Original Tie Dye รุ่นยอดฮิตของ KEEN กับสีใหม่สไตล์มัดย้อม ที่สวยและมีเอกลักษณ์มาก ไม่ว่าจะเพศไหนใส่ก็เข้ากันได้ดี

จุดเด่นของ UNEEK คือสามารถปรับตามรูปเท้าคุณเพื่อการสวมใส่ที่สบาย รับกับเท้าได้อย่างพอดี ด้วยนวัตกรรมโครงสร้างของเชือกขึงสองเส้นที่ทำให้สามารถขยับได้ทุกท่วงท่า มอบความคล่องตัว ความปลอดภัย และความมั่นคงในการเดิน พื้นรองเท้าชั้นกลางมีน้ำหนักเบา ให้ทั้งความทนทานและความสบาย ส่วนพื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยางที่มีแรงยึดเกาะสูงเพื่อทุกย่างก้าวที่ปลอดภัย

 

รองเท้าผู้ชาย KEEN MEN Uneek (9 US – 12 US) – สี Original Tie Dye [3,850 บาท]

รองเท้าผู้หญิง KEEN WOMEN Uneek (7 US – 10 US) – สี Original Tie Dye [3,850 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

KEEN Newport H2 สี Triple Black

รองเท้า KEEN อีกหนึ่งที่ควรมีสำหรับสาย Outdoor รุ่น Newport H2 รองเท้าแตะที่ให้การปกป้องและความสบายกับเท้าได้ดีตลอดวัน พร้อมรับทุกสภาพอากาศและพื้นผิวที่ต้องเผชิญ นอกจากคุณสมบัติพร้อมลุยแล้ว ยังเป็นรองเอาท์ดอร์ที่แมทช์ได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชุดทำงาน ชุดเที่ยวสบายๆ รวมถึงชุดเดรสของคุณผู้หญิง หากเดทของคุณมีเส้นทางที่ต้องลุยๆ รองเท้าก็เหมาะมาก!

 

รองเท้าผู้ชาย KEEN Newport H2 – สี Triple Black [4,550 บาท]

รองเท้าผู้หญิง KEEN WOMEN Newport H2 – สี Triple Black [4,550 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ไม่ว่าเดทช่วง Valentine’s day ของคุณจะเป็นสไตล์ไหน “รองเท้า” ไอเทมคู่ที่จะหยิบมาใส่ในช่วง Love Hour จะทำให้คุณได้ใช้ช่วงเวลานี้อย่างเต็มอิ่ม โดยไม่มีใครต้องรู้สึกเขินอายเมื่อต้องใส่ไอเทมคู่ อีกทั้งรองเท้าเหล่านี้ยังสามารถหยิบใส่ได้ในโอกาสอื่นๆ ด้วยครับ พร้อมแล้วรีบกดสั่งซื้อกันเลย!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย